Dũng Phạm Tiến
Bếp phó
Đã được làm việc và học tập trong môi trường khách sạn 5*.
Có thể làm việc tập thể hoặc độc lập.
Tính cách hòa đồng, nhanh nhẹn, ham học hỏi.
Đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 5* và nhà hàng cao cấp. Hiện tại đang làm bếp phó cho hệ thống 2 nhà hàng âu Joy Plus.
Sở trường là chuyên về món ăn âu.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Dũng Phạm Tiến
Giới tính
Nam
Ngày sinh
24/08/1994
Địa chỉ
số 12, ngõ 54 Kim Quan Thượng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Cập nhật
08/08/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Lĩnh vực
Khách sạn/ Khu căn hộ
Mong muốn về công việc
Được hợp tác và phát triển cùng công ty.
Có thể làm việc ở môi trường nhà hàng hoặc khách sạn
Có thể luân phiên ca thẳng hoặc ca gãy
Kỹ năng
-
sử dụng dao cắt thái cơ bản 100%
-
quản lý nhân sự 100%
-
ra món đảm bảo chất lượng món ăn 100%
-
phối hợp tập thể 100%
Học vấn - Chuyên môn
Trung cấp kinh tế - du lịch Hoa Sữa
Chế Biến Món Ăn - Trung cấp - 2012 - 2014
Kinh nghiệm làm việc
Bếp phó tại Nhà Hàng Joy Plus
26 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - 6/2020 - Hiện tại
chịu trách nhiệm chính về quản lý nhân sự + chất lượng món ăn. Mức Lương hiện tại 15.000.000đ
Thông tin tham khảo
Nguyễn Văn Hải
Bếp Trưởng - Nhà hàng Joy Plus
nguyenvanhai87@gmail.com - 0988910887