certy resume

Hoteljob.vn

Dũng Phạm Tiến

Dũng Phạm Tiến

Bếp phó

Đã được làm việc và học tập trong môi trường khách sạn 5*.
Có thể làm việc tập thể hoặc độc lập.
Tính cách hòa đồng, nhanh nhẹn, ham học hỏi.
Đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 5* và nhà hàng cao cấp. Hiện tại đang làm bếp phó cho hệ thống 2 nhà hàng âu Joy Plus.
Sở trường là chuyên về món ăn âu.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Dũng Phạm Tiến

Giới tính

Nam

Ngày sinh

24/08/1994

Địa chỉ

số 12, ngõ 54 Kim Quan Thượng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Cập nhật

08/08/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Được hợp tác và phát triển cùng công ty.
Có thể làm việc ở môi trường nhà hàng hoặc khách sạn
Có thể luân phiên ca thẳng hoặc ca gãy

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    sử dụng dao cắt thái cơ bản 100%
  • 100% Kỹ năng
    quản lý nhân sự 100%
  • 100% Kỹ năng
    ra món đảm bảo chất lượng món ăn 100%
  • 100% Kỹ năng
    phối hợp tập thể 100%

Học vấn - Chuyên môn

Trung cấp kinh tế - du lịch Hoa Sữa

Chế Biến Món Ăn - Trung cấp - 2012 - 2014

Kinh nghiệm làm việc

Bếp phó tại Nhà Hàng Joy Plus

26 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - 6/2020 - Hiện tại

chịu trách nhiệm chính về quản lý nhân sự + chất lượng món ăn. Mức Lương hiện tại 15.000.000đ

Thông tin tham khảo

Nguyễn Văn Hải

Bếp Trưởng - Nhà hàng Joy Plus

nguyenvanhai87@gmail.com - 0988910887

Hình ảnh

Thank You!