Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
3 - 5 triệu
Đà Nẵng
N/A
N/A
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Trung cấp
2020 → 2022
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên bếp nhật tại Pulachra resort da nang
2/2019 → 9/2019 (7 tháng)
Đà Nẵng
Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để chế biến các món ăn. Trực tiếp thực hiện, hướng dẫn phụ bếp chuẩn bị các nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn. Pha chế, chế biến các loại nước sốt, nước chấm đi kèm. Bảo quản các vật dụng, trang thiết bị được giao phụ trách, liên hệ nhanh với kỹ thuật sửa chữa khi có hư hỏng, để không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chế biến món ăn. Đảm nhận việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới khi được phân công. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Nhân viên bếp tại Eden Hotel
9/2019 → 2/2022 (2 năm 5 tháng)
Đà Nẵng
Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp. Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc. Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động. Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách. Tham gia các cuộc họp của bộ phận. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Nhân viên bếp lạnh tại THE CODE HOTEL & SPA
3/2020 → 3/2021 (11 tháng)
Đà Nẵng
Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp. Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc. Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động. Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách. Tham gia các cuộc họp của bộ phận. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.