Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Nhật Loan

Nguyễn Nhật Loan

Hồ sơ 5 sao vàng 100 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 07/12/1998, 26 tuổi

43 Lê Ngân , Cẩm Lệ , Thành phố Đà Nẵng

Cập nhật: 19/05/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
3 - 5 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Thực tế, tự tin , linh hoạt, vui vẻ

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Trung cấp

2020 → 2022

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên bếp nhật tại Pulachra resort da nang

2/2019 → 9/2019 (7 tháng)

Đà Nẵng

Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để chế biến các món ăn. Trực tiếp thực hiện, hướng dẫn phụ bếp chuẩn bị các nguyên liệu theo đúng yêu cầu của từng món ăn. Pha chế, chế biến các loại nước sốt, nước chấm đi kèm. Bảo quản các vật dụng, trang thiết bị được giao phụ trách, liên hệ nhanh với kỹ thuật sửa chữa khi có hư hỏng, để không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chế biến món ăn. Đảm nhận việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới khi được phân công. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Nhân viên bếp tại Eden Hotel

9/2019 → 2/2022 (2 năm 5 tháng)

Đà Nẵng

Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp. Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc. Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động. Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách. Tham gia các cuộc họp của bộ phận. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Nhân viên bếp lạnh tại THE CODE HOTEL & SPA

3/2020 → 3/2021 (11 tháng)

Đà Nẵng

Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp. Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc. Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động. Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách. Tham gia các cuộc họp của bộ phận. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Mong muốn về công việc

Tìm một môi trường học hỏi và làm việc nghiêm túc lâu dài Chế độ , đãi ngộ tốt Mọi người thân thiện , tôn trọng nhau

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg