Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

LÊ MINH TÂN

LÊ MINH TÂN

Hồ sơ 5 sao bạc 165 Lượt xem hồ sơ

Nam, 09/10/1993, 31 tuổi

Ấp phong thới, thị trấn vũng liêm, tỉnh vĩnh long

Cập nhật: 10/03/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Kiên Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Mình tên LÊ MINH TÂN, sinh năm 1993, quê quán Vũng Liêm,tỉnh Vĩnh Long

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Điều Hành - Khác

2013 → 2013

Trường Trung Học Cấp 2-3 Vũng Liêm

Trung học

2005 → 2009

Kĩ năng

Cán bột
Làm các loại bánh mousse and cake
Làm các loại bánh croissant and danish , ...

Kinh nghiệm làm việc

Tổ Trưởng Phòng Bánh ( Chef de partie pastry) tại Alma Resort

10/2019 → 5/2021 (1 năm 7 tháng)

Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà

- Đảm nhiệm vị trí tổ trưởng phòng bánh ngọt phục vụ buffet và quầy bánh và các loại kem trai cây trong khách sạn - Trong thời gia pre-opening hướng dẫn các bạn làm các loại bánh theo yêu cầu từ bếp trưởng phòng bánh: pistachio cake, chocolate and hazenut cake,rapsberry mascarpone cake,ches nut cake,lemon tart,pear mousse,elair chocolate,peach and vanilla cake,alma matcha cake,tiramisu cake,strawberry breton cake,chocolate brownie cake,coocnut and lemon cake, durian cake,trio cake,tiramisu and capuchino cake,mixberry cake,chocolate tart, strawbery tart,salt tart,chocolate parline cake,macaroon,,black forest cake,cream brulle,flan,mont blanc,caramel,bánh khoai mì,brush cheese,pecan pie,millie feuille,matcha cheese cake,dark chocolate cake,brownie cake,linzer torte,carot cake. _ Hướng dẫn các bạn làm các loại kem galento: chooclate ice cream , matcha ice cream, hazenut ice cream,lemon sortbet ,mango sorbet, strawberry sorbet,mixberry sorbet,pistachio ice cream,passion sorbet,apple sorbet. _Hướng dẫn các bạn các loại hình chocolate trang trí khác nhau phù cho quầy bánh và buffet tạo điểm nhấn khác nhau trên từng loại bánh. _ Theo dõi thông tin các nhà hàng alacate trong khách sạn đặt bánh mỗi ngày. _ Trước khi vào ca làm việc kiểm tra quầy bánh và quầy buffet , trưng bày các loại bánh lên tủ mát. Kiểm tra kho và sắp xếp công việc trong ca làm việc đảm bảo sản xuất đủ số lượng bánh và chất lượng đạt yêu cầu. _Hàng tuần báo cáo công việc với bếp trưởng tình hình bếp hoạt động các vấn đề cần khắc phục. Đảm bảo số lượng bánh sản xuất không quá nhiều trong mùa dịch, kiểm tra hàng kho vừa đủ không dự trữ quá nhiều. _ Kiểm tra kho và vệ sinh khu vực làm việc hằng ngày, bảo quản tốt công cụ, dụng cụ. _ Sắp xếp nhân viên làm việc vừa đủ trong ca làm việc và giảm bớt nhân viên đi làm mùa dịch. _ Đào tạo nhân viên có thể kiêm nhiều công việc trong một ca làm việc. _ Đóng góp ý kiến với bếp trưởng thêm nhiều món bánh mới.

Đầu Bếp Cao Cấp Bánh Ngọt ( Senior pastry) tại Vinoasis Condotel

3/2018 → 10/2019 (1 năm 7 tháng)

Gành Dầu, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

_ Đảm nhiệm vị trí tổ trưởng phòng bánh ngọt và chocolate trang trí, chocolate kẹo. _ Hướng dẫn các bạn trong tổ bếp bánh ngọt sản xuất bánh theo công thức và chất lượng của tập đoàn đề ra ; bánh opera cake, tiramisu, bánh carrot cake, bánh brownie, bánh hawai cake, bánh Flan, bánh creambrulle, bánh chocolate cake, bánh brunch cheese, choux, elair ,black forest,matcha cake, passion cake,strawberry cake,fruit cake,tart trái cây, tart chocolate, moon cake,moka cake,lemon tart,vanilla cheese cake, mango mousse, panacotta,green tea and yogurt mousse,linzer cake. _ Trong khoảng thời gian pre-opening mỗi ngày sẽ hướng dẫn các bạn làm từng loại bánh và quy trình bảo quản bánh khi thành phẩm. Cách cắt bánh khi phục vụ buffet. _ Hướng dẫn các bạn về quy trình nhập hàng khô ,hàng tươi và hàng đông lạnh. Nhiệt độ thích hợp bảo quản các hàng hoá khác nhau và thực hiện theo quy trình FIFO khi nhập hàng và xuất hàng. _ Hợp tác với các tổ trưởng phòng bánh mì và bếp chè, đưa ra giải pháp để vào hoạt động mọi việc được tốt phục vụ khách hàng. _ Trước khi buffet phục vụ khách kiểm tra lại lần nữa đảm bảo ra đủ món, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng . _Hướng dẫn các bạn làm các loại chocolate trang trí đa dạng tạo điểm nhấn cho các loại bánh khác nhau . _ Đóng góp ý kiến về các loại bánh mới và thay đổi cách tạo hình bánh theo các dịp lễ, tết phù hợp. _ Sử dụng phần mềm excel tính giá cost các món bánh mới,ghi lại thông tin hàng tồn kho và hàng xuất đảm bảo không dự trữ hàng hoá quá nhiều. _ Hỗ trợ vận hành bếp trong giai đoạn khai trương được thuận lại, đảm bảo chất lượng và số lượng. _ Hướng dẫn các bạn cấp dưới làm các loại bánh mới ,vận hành công việc thường ngày đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc, công cụ ,dụng cụ khi làm xong. _Trước khi vào ca làm việc họp với các tổ trưởng bánh mì, bếp chè và bếp trưởng về các vấn đề có thể phát sinh và cách khắc phục, các dự định cho tháng tiếp theo. _ Kiểm tra kho , tủ lạnh sắp xếp công việc cho các bạn làm trước khi vào việc,họp về các dự định sắp tới do bếp trưởng thông báo xuống toàn thể.

Tổ phó bếp bánh( demi chef partie pastry) tại Resort Novotel Phú Quốc

3/2017 → 3/2018 (1 năm )

Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

- Chuẩn bị các loại bánh mì, bánh ngọt phục vụ buffet 3 buổi: Croissant, choco pain au, chocolate danish, danish nho,danish dừa,bánh mì chuột, bánh mì pháp, bánh sandwich trắng, sandwich đen,bánh mì khoai tây thì là,bánh mì brioche, muffin,waffle, bánh chuối nướng, bánh mapble,danish trái cây,bánh cam, bánh tiêu, bánh donuts chocolate, pan cake, nấu mứt trái cây. - Chuẩn bị các loại bánh ngọt phục buffet trưa,tối và bánh alacarte : bánh banana, bánh opera, banha chocolate cake, bánh brownie, bánh phú sĩ, bánh lemon tart, bánh tart trái cây, bánh Flan, bánh tiramisu, bánh cream brulle, bánh carrot cake, bánh white chocolate cake,bánh monkey bar,bánh new yolk cheese cake,bánh capuchino cake,bánh rapsberry almond cake, bánh almond cake. _ Chuẩn bị các loại cookies phục vụ trà chiều và các buổi meeting room: chocolate cookies, coconut cookies,macaroon ,biscuti, bánh ốc quế, matcha cookie, peanut cookies,almond cookies,plan cookies, cookies nho. _ Chuẩn bị các món chè và bánh Việt Nam phục vụ trong chợ Phú Quốc tại resort: chè khúc bạch, chè thập cẩm, chè chuối, chè đậu đỏ, chè đậu đen, chè bưởi, chè sương sa hạt lựu,kem cuộn Thái Lan. _ Trước khi vào ca kiểm tra tất cả loại bánh trên quầy buffet đảm bảo chất lượng và số lượng phục vụ khách hàng.Kiểm tra các loại bánh trong kho cần làm thêm trong ca làm việc sắp xếp các bạn sản xuất bánh. _ Hỗ trợ và hướng dẫn các bạn mới trong quá trình làm bánh đảm bảo đúng tiêu chuẩn và số lượng cần thiết._Kiểm tra kho đông ,kho mát và tủ lạnh sắp xếp theo tiêu chuẩn FIFO, tiêu hủy các hàng hoá hết hạn sử dụng. Báo cáo hàng sắp hết trong kho. _Hướng dẫn các bạn luôn giữ vệ sinh khu làm việc trong qua trình làm vệ sinh trước khi ra về, bàn giao ca làm việc và ghi những thông tin quan trọng vô sổ bếp. _ Hỗ trợ cấp trên trong công việc , đóng góp ý kiến trong việc ,đưa ra ý tưởng về các loại bánh.

Nhân viên bếp bánh ( commis 1 pastry amd bakery) tại Resort An Lâm

9/2015 → 3/2017 (1 năm 5 tháng)

Vĩnh Phú, Thuận An , tỉnh Bình Dương

- Làm các loại bánh mì phục vụ Breakfast : bánh croissant, chocolate danish,danish nho,bánh mì chuột, bánh mì đen, waffle, sandwich trắng, sandwich đen, bánh mì ngũ cốc. - Chuẩn bị các loại bánh ngọt phục vụ khách buổi trưa và tối: chocolate cake, chocolate muosse, panacotta chanh dây, Lava cake, bánh khoai mì, bánh chuối , bánh da lợn, bánh cheese cake, bánh ốc quế phục vụ cùng với kem. _ Vệ sinh khu vực làm việc, sắp xếp dụng cụ gọn ràng,bảo quản cẩn thận. _ Kiểm tra trái cây tươi trong tủ ,tiêu hủy hàng hết hạn sử dụng. _ Kiểm tra kho nguyên liệu khô, báo cáo các hàng khô gần hết cho cấp trên đảm bảo không thiếu hàng. _ Hỗ trợ cấp trên và đồng nghiệp trong công việc thường ngày, đóng góp ý kiến sau mỗi tháng họp.

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được môi trường làm mới áp dụng những kinh nghiệm và kỹ năng về thao tác bánh mì, bánh ngọt, chocolate garnish mang đến những món bánh phục vụ khách hàng.Trao dồi thêm kiến thức về lĩnh vực của mình đóng góp thêm nhiều giá trị cho công ty và bản thân.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg