Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Võ Hoàng Hiếu

Võ Hoàng Hiếu

Hồ sơ 5 sao 258 Lượt xem hồ sơ

Nam, 31/03/1990, 34 tuổi

328 Trần Phú Cẩm trung Cẩm Phả Quảng Ninh

Cập nhật: 12/01/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Quảng Ninh, Đồng Nai, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Tôi tốt nghiệp Chuyên nghành quản trị nhà hàng khách sạn tại trường Cao đẳng du lịch Vũng Tàu. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng khá , tôi được trải qua quá trình 7 năm làm việc trên các du thuyền ở Vịnh Hạ Long với cương vị Quản lý nhà hàng, Quản lý du thuyền, Giám đốc điều hành. Ngoài ra, quá trình làm việc thực tế, tôi còn tích lũy được khả năng setup nhà hàng, bếp cho các nhà hàng ở Hà Nội và Quảng Ninh. Không những vậy, tôi còn khá tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, có khả năng phân tích thông tin, xử lý tình huống cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng. * Kỹ năng: - Làm việc nhóm - Chịu được áp lực công việc - Có hiểu biết về ẩm thực Âu, Á - Máy tinh văn phòng - Khả năng thuyết trình - Tiếng anh - Quản lý nhân sự ( từng quản lý 70 nhân viên trên Du thuyền)

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Vũng Tàu

Quản trị nhà hàng - Cao đẳng

2008 → 2011

Kĩ năng

Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point

Kinh nghiệm làm việc

Giám đốc điều hành tại Beef's Family Restaurant

4/2021 → 1/2022 (9 tháng)

Cẩm Phả Quảng Ninh

- Lên danh sách thực đơn, thiết kế menu, làm bảng cost thực đơn. - Làm cost đồ uống, đào tạo nhân viên pha chế. - Kiểm tra , đánh giá thức ăn trước khi phục vụ khách. - Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư.

Quản lý nhà hàng, bar, bếp tại Capella Cruise

9/2019 → 3/2020 (5 tháng)

Lan Hạ , Hải Phòng

- Chịu trách nhiệm về hoạt động ăn uống của khách trên du thuyền. - Setup menu đồ uống. - Kiểm tra kiêng chay , dị ứng của khách trước khi lên tàu. - Phối hợp với bếp trưởng về món ăn của các khách dị ứng đặt biệt. - Sắp xếp , dọn dẹp , setup nhà hàng , quầy bar trước và sau khi đón khách. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Phân bố nhân sự làm việc tại nhà hàng,bar sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên. - Giải quyết hết mọi vấn đề liên quan đến nhà hàng trên Du thuyền. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho ban Giám đốc.

Quản lý , kiêm giám đốc điều hành Du thuyền Maraget tại Công ty Du thuyền quốc Tế Á Châu

8/2018 → 10/2019 (1 năm 1 tháng)

Tuần Châu, Quảng Ninh

- Chịu trách nhiệm vận hành tàu và các hoạt động của khách trên du thuyền và nhà chờ trên bờ. - Đón trả khách - Giới thiệu hành trình trong chuyến đi của như qui định an toàn trên tàu biển. - Giải quyết mọi vấn đề phát sinh của khách. - Kiểm tra nhà hàng , phòng ở, khu tiện nghi trước khi khách lên tàu. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Vận hành tàu , phân bố nhân sự và công việc cho các bộ phận trên tàu và trên bờ. - Hướng dẫn viên các hoạt động ngoài tàu trên vịnh Hạ Long cho khách. - Tổ chức buổi tiệc nhẹ trước bữa ăn tối. - Hướng dẫn khách làm món ăn truyền thống Việt Nam (nem cuốn, chả giò) - Lấy ý kiến khách hàng sau mỗi chuyến đi. - Thanh toán checkout cho khách. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho ban Quản trị.

Setup nhà hàng. tại Nhà hàng á, âu, cà phê

3/2016 → 8/2018 (2 năm 5 tháng)

Quảng Ninh

- Setup món ăn mới cho nhà hàng. - setup nội thất nhà hàng. - Đào tạo nhân viên. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Bàn giao nhà hàng cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử

Tổng quản lý (setup nhà hàng) tại Nhà hàng , bar Now Zone

5/2015 → 8/2015 (3 tháng)

Lê Chân, Hải Phòng

- Lên danh sách thực đơn, thiết kế menu, làm bảng cost thực đơn. - Làm cost đồ uống, đào tạo nhân viên pha chế. - Kiểm tra , đánh giá thức ăn trước khi phục vụ khách. - Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư. - Bàn giao cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử

Giám đốc (setup nhà hàng) tại Nhà Hàng Thyme

9/2015 → 12/2015 (2 tháng)

Hà Nội

- Lên danh sách thực đơn, thiết kế menu, làm bảng cost thực đơn. - Làm cost đồ uống, đào tạo nhân viên pha chế. - Kiểm tra , đánh giá thức ăn trước khi phục vụ khách. - Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư. - Bàn giao cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử

Quản lý nhà hàng Du Thuyền Âu Cơ tại Công ty du Thuyền Bhaya

3/2013 → 5/2015 (2 năm 2 tháng)

Quảng Ninh

- Chịu trách nhiệm về hoạt động ăn uống của khách trên du thuyền. - Kiểm tra kiêng chay , dị ứng của khách trước khi lên tàu. - Phối hợp với bếp trưởng về món ăn của các khách dị ứng đặt biệt. - Sắp xếp , dọn dẹp , setup nhà hàng trước và sau khi đón khách. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Phân bố nhân sự làm việc tại nhà hàng, sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên. - Giải quyết hết mọi vấn đề liên quan đến nhà hàng trên Du thuyền. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho quản lý Du thuyền.

Mong muốn về công việc

Làm việc môi trường chuyên nghiệp, dùng kinh nghiệm của bản thân đem lại sự hài lòng cho khách hàng, và góp phần nhỏ phát triển công ty.

Giải thưởng

Nhân viên giỏi toàn du thuyền Âu Cơ

7/2014

Nhân viên giỏi, tiêu biểu của Tháng toàn du thuyền Âu cơ

Thông tin tham khảo

Phạm Hữu Thành - Chủ đầu tư

Beef's Family Restaurant

beeffamilyipos@gmail.com - 0981 111 666

Phạm Nhật Quang - Phó tổng Giám Đốc

Capella Cruise

quangpn@vietstarcruises.com - 0982351566

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg