Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
12 - 20 triệu
Tiếng Anh (Khá)
100 - 499
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng du lịch Vũng Tàu
Quản trị nhà hàng - Cao đẳng
2008 → 2011
Kĩ năng
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point |
Kinh nghiệm làm việc
Giám đốc điều hành tại Beef's Family Restaurant
4/2021 → 1/2022 (9 tháng)
Cẩm Phả Quảng Ninh
- Lên danh sách thực đơn, thiết kế menu, làm bảng cost thực đơn. - Làm cost đồ uống, đào tạo nhân viên pha chế. - Kiểm tra , đánh giá thức ăn trước khi phục vụ khách. - Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư.
Quản lý nhà hàng, bar, bếp tại Capella Cruise
9/2019 → 3/2020 (5 tháng)
Lan Hạ , Hải Phòng
- Chịu trách nhiệm về hoạt động ăn uống của khách trên du thuyền. - Setup menu đồ uống. - Kiểm tra kiêng chay , dị ứng của khách trước khi lên tàu. - Phối hợp với bếp trưởng về món ăn của các khách dị ứng đặt biệt. - Sắp xếp , dọn dẹp , setup nhà hàng , quầy bar trước và sau khi đón khách. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Phân bố nhân sự làm việc tại nhà hàng,bar sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên. - Giải quyết hết mọi vấn đề liên quan đến nhà hàng trên Du thuyền. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho ban Giám đốc.
Quản lý , kiêm giám đốc điều hành Du thuyền Maraget tại Công ty Du thuyền quốc Tế Á Châu
8/2018 → 10/2019 (1 năm 1 tháng)
Tuần Châu, Quảng Ninh
- Chịu trách nhiệm vận hành tàu và các hoạt động của khách trên du thuyền và nhà chờ trên bờ. - Đón trả khách - Giới thiệu hành trình trong chuyến đi của như qui định an toàn trên tàu biển. - Giải quyết mọi vấn đề phát sinh của khách. - Kiểm tra nhà hàng , phòng ở, khu tiện nghi trước khi khách lên tàu. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Vận hành tàu , phân bố nhân sự và công việc cho các bộ phận trên tàu và trên bờ. - Hướng dẫn viên các hoạt động ngoài tàu trên vịnh Hạ Long cho khách. - Tổ chức buổi tiệc nhẹ trước bữa ăn tối. - Hướng dẫn khách làm món ăn truyền thống Việt Nam (nem cuốn, chả giò) - Lấy ý kiến khách hàng sau mỗi chuyến đi. - Thanh toán checkout cho khách. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho ban Quản trị.
Setup nhà hàng. tại Nhà hàng á, âu, cà phê
3/2016 → 8/2018 (2 năm 5 tháng)
Quảng Ninh
- Setup món ăn mới cho nhà hàng. - setup nội thất nhà hàng. - Đào tạo nhân viên. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Bàn giao nhà hàng cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử
Tổng quản lý (setup nhà hàng) tại Nhà hàng , bar Now Zone
5/2015 → 8/2015 (3 tháng)
Lê Chân, Hải Phòng
- Lên danh sách thực đơn, thiết kế menu, làm bảng cost thực đơn. - Làm cost đồ uống, đào tạo nhân viên pha chế. - Kiểm tra , đánh giá thức ăn trước khi phục vụ khách. - Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư. - Bàn giao cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử
Giám đốc (setup nhà hàng) tại Nhà Hàng Thyme
9/2015 → 12/2015 (2 tháng)
Hà Nội
- Lên danh sách thực đơn, thiết kế menu, làm bảng cost thực đơn. - Làm cost đồ uống, đào tạo nhân viên pha chế. - Kiểm tra , đánh giá thức ăn trước khi phục vụ khách. - Chịu trách nhiệm kinh doanh của nhà hàng. - Phân bố công việc, lịch nghĩ cho nhân viên. - Lên kế hoach PR cho nhà hàng. - Giải quyết tất cả thăc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. - Quảng bá sản phẩm thông qua các ấn phẩm truyền thông: banner, poster, tờ rơi... - Kiểm tra hoạt động nhập hàng hóa của nhà hàng. - Chốt bảng lương nhân viên hàng tháng. - Báo cáo kết quả kinh doanh cho chủ đầu tư. - Bàn giao cho chủ đầu tư sau 3 tháng chạy thử
Quản lý nhà hàng Du Thuyền Âu Cơ tại Công ty du Thuyền Bhaya
3/2013 → 5/2015 (2 năm 2 tháng)
Quảng Ninh
- Chịu trách nhiệm về hoạt động ăn uống của khách trên du thuyền. - Kiểm tra kiêng chay , dị ứng của khách trước khi lên tàu. - Phối hợp với bếp trưởng về món ăn của các khách dị ứng đặt biệt. - Sắp xếp , dọn dẹp , setup nhà hàng trước và sau khi đón khách. - Đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ cho nhân viên. - Phân bố nhân sự làm việc tại nhà hàng, sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên. - Giải quyết hết mọi vấn đề liên quan đến nhà hàng trên Du thuyền. - Báo cáo kết quả công việc hàng chuyến cho quản lý Du thuyền.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên giỏi toàn du thuyền Âu Cơ
7/2014
Nhân viên giỏi, tiêu biểu của Tháng toàn du thuyền Âu cơ
Thông tin tham khảo
Phạm Hữu Thành - Chủ đầu tư
Beef's Family Restaurant
beeffamilyipos@gmail.com - 0981 111 666
Phạm Nhật Quang - Phó tổng Giám Đốc
Capella Cruise
quangpn@vietstarcruises.com - 0982351566