Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Huỳnh Thanh Nguyễn

Huỳnh Thanh Nguyễn

Hồ sơ 5 sao vàng 271 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/07/1999, 25 tuổi

40/4 Trương Phước Phan phường bình trị đông quận bình tân

Cập nhật: 29/12/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 11:14 23/12/2021
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi là người chịu khó, kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm cao, thích sự năng động và sáng tạo. - Tôi luôn biết cách lắng nghe và có lối suy nghĩ chắc chắn. Bên cạnh đó, tôi có thể học tập và làm việc ở môi trường có nhiều áp lực và đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác. - Nấu nướng và ẩm thực là niềm đam mê của tôi. Ước mơ của tôi là trở thành một bếp trưởngchuyên nghiệp và có nhà hàng riêng do tôi quản lý. - Sở thích của tôi là đi đây đi đó nên tôi chưa bao giờ ngừng khám phá và trải nghiệm nhữngmiền đất mới. - Điểm mạnh : Các thức ăn mà tôi nghĩ mình sẽ thích hợp nhất là chuyên về các món hiện đại châu âu và châu á Fusion.! Tôi nghĩ vậy - Điểm yếu : Cái điểm yếu mà tôi cảm thấy mình cần bổ sung nhiều nhất là kiến thức nâng cao và ngoại ngữ

Trình độ học vấn chuyên môn

Kĩ năng

Profiency in MS offices
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo.
Quản lý thời gian
Lắng nghe. Làm việc nhóm tốt. Xử lí tình huống tốt
Kỹ năng giao tiếp ứng xử

Kinh nghiệm làm việc

Demi chef tại Brux Belgian Caption beer

10/2020 → 12/2021 (1 năm 2 tháng)

TPHCM, Việt Nam

Demi Chef tại OX NOT ONLY OX

8/2018 → 5/2020 (1 năm 8 tháng)

TPHCM , Việt Nam

Commis tại AIR Sài Gòn Bar & Retaurant

2/2017 → 6/2018 (1 năm 4 tháng)

TPHCM , Việt Nam

Mong muốn về công việc

Tôi mong làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp sáng tạo năng động tính tỉ mỉ cao , công việc ổn định lâu dài Ngoài những công việc trên tôi còn làm cho thêm cho những nhà hàng khác , mong muốn học hỏi thêm nhiều điều mới cũng như kỉ năng , gia tiếp ứng xử , tinh thần tỉ mỉ cao , kiến thức , kỉ thuật và quy trình chế biến .! - La VeLa Sài Gòn Hotel - Sofitel Sài Gòn Hotel - Sargon Bistro & Retaurant - Tê Tê TapHouse

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg