Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 1 | 11:14 23/12/2021 |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
N/A
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
100 - 499
Giới thiệu bản thân
Tôi là người chịu khó, kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm cao, thích sự năng động và sáng tạo.
- Tôi luôn biết cách lắng nghe và có lối suy nghĩ chắc chắn. Bên cạnh đó, tôi có thể học tập và làm việc ở môi trường có nhiều áp lực và đòi hỏi tính cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác.
- Nấu nướng và ẩm thực là niềm đam mê của tôi. Ước mơ của tôi là trở thành một bếp trưởngchuyên nghiệp và có nhà hàng riêng do tôi quản lý.
- Sở thích của tôi là đi đây đi đó nên tôi chưa bao giờ ngừng khám phá và trải nghiệm nhữngmiền đất mới.
- Điểm mạnh :
Các thức ăn mà tôi nghĩ mình sẽ thích hợp nhất là chuyên về các món hiện đại châu âu và châu á Fusion.! Tôi nghĩ vậy
- Điểm yếu :
Cái điểm yếu mà tôi cảm thấy mình cần bổ sung nhiều nhất là kiến thức nâng cao và ngoại ngữ
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
Profiency in MS offices | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống | |
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. | |
Quản lý thời gian | |
Lắng nghe. Làm việc nhóm tốt. Xử lí tình huống tốt | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử |
Kinh nghiệm làm việc
Demi chef tại Brux Belgian Caption beer
10/2020 → 12/2021 (1 năm 2 tháng)
TPHCM, Việt Nam
Commis tại AIR Sài Gòn Bar & Retaurant
2/2017 → 6/2018 (1 năm 4 tháng)
TPHCM , Việt Nam
Mong muốn về công việc
Tôi mong làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp sáng tạo năng động tính tỉ mỉ cao , công việc ổn định lâu dài
Ngoài những công việc trên tôi còn làm cho thêm cho những nhà hàng khác , mong muốn học hỏi thêm nhiều điều mới cũng như kỉ năng , gia tiếp ứng xử , tinh thần tỉ mỉ cao , kiến thức , kỉ thuật và quy trình chế biến .!
- La VeLa Sài Gòn Hotel
- Sofitel Sài Gòn Hotel
- Sargon Bistro & Retaurant
- Tê Tê TapHouse