Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thị Hồng Ngân

Nguyễn Thị Hồng Ngân

Hồ sơ 5 sao vàng 170 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 08/12/2000, 24 tuổi

Quy Nhơn - Bình Định

Cập nhật: 17/12/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á Âu - CN Đà Nẵng

Bếp - Trung cấp

2018 → 2019

Hướng nghiệp Á Âu - CN Đà Nẵng

Bếp - Trung cấp

2018 → 2019

Kĩ năng

Làm việc nhóm , tỉ mỉ , sáng tạo . Làm việc có trách nhiệm , kỷ luật . Chịu được áp lực

Kinh nghiệm làm việc

Bếp chính tại Bros Kitchen BBQ&Beer

12/2019 → 8/2020 (8 tháng)

60 Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu - Đà Nẵng

Bếp chính tại Bros Kitchen BBQ&Beer

12/2019 → 8/2020 (8 tháng)

60 Nguyễn Chí Thanh - Hải Châu - Đà Nẵng

Kiểm tra chất lượng và order hàng hoá Nấu các món theo menu của bếp trưởng Làm sốt , làm kim chi Chịu trách nhiệm training cho nhân viên mới . Vệ sinh khu vực làm việc

Bếp chính tại Cô Ba Restaurant

6/2018 → 11/2019 (1 năm 5 tháng)

158 Bạch Đằng - Hải Châu - Đà Nẵng

Bếp chính tại Cô Ba Restaurant

6/2018 → / (6 năm 7 tháng)

158 Bạch Đằng - Hải Châu - Đà Nẵng

Kiểm tra hàng hoá và bảo quản thực phẩm Nấu các món theo menu của bếp trưởng Vệ sinh khu vực làm việc

Commis tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

10/2020 → 12/2021 (1 năm 2 tháng)

Nhơn Lí - Quy Nhơn - Bình Định

Commis tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

10/2020 → 12/2021 (1 năm 2 tháng)

Nhơn Lí - Quy Nhơn - Bình Định

Chịu trách nhiệm kiểm tra thực phẩm trong bếp mỗi ngày Bảo quản và loại bỏ những thực phẩm không đủ chất lượng , hết date Dọn dẹp khu vực làm việc Chuẩn bị và nấu các món có trong menu buffet & alacarte Kiểm tra kho và order hàng hoá

Mong muốn về công việc

Đầu bếp trẻ với hơn 3 năm kinh nghiệm . Trong đó có hơn 1 năm lại việc tại khách sạn 5 sao . Mong muốn dùng sự chăm chỉ của mình để có thể học hỏi và tích luỹ những kinh nghiệm trong nghề . Phấn đấu để trở thành Demi chef de partie trong 1 năm làm việc.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg