Nguyễn Nhật

Nguyễn Nhật

Hồ sơ 5 sao vàng 727 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

- Nhanh nhẹn - Hoạt bát - Hòa đồng - Vui vẻ - Trách nhiệm

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Nguyễn Nhật
Giới tính
Nam
Ngày sinh
27/09/1995, 29 tuổi
Địa chỉ
1271/1c, Khu phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Cập nhật
20/01/2023

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Mong muốn về công việc

Chuyên nghiệp, thân thiện, phát triển sự nghiệp

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

THPT Thạnh Lộc

Trung học

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef tại Fairfield by Marriott South Binh Duong

Binh Duong

Chế biến món ăn Âu Á Sơ chế nguyên vật liệu Hỗ trợ kiểm soát chi phí bếp Vệ sinh bếp. Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty Hướng dẫn nhân viên phụ bếp Phối hợp xây dựng menu với Bếp Trưởng Báo cáo, trao đổi công việc với Bếp Trưởng

Demi Chef tại Mường Thanh Luxury Saigon

HCMC

Chế biến món ăn Âu Á Sơ chế nguyên vật liệu Hỗ trợ kiểm soát chi phí bếp Vệ sinh bếp. Trực ca đêm. Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty Hướng dẫn đào tạo nhân viên phụ bếp Phối hợp xây dựng menu với Bếp Phó, Bếp Trưởng Báo cáo, trao đổi công việc với Trưởng ca Bếp, Bếp Phó, Bếp Trưởng

Bếp Chính tại Tân Sơn Nhất Hotel

HCMC

Chế biến món ăn Sơ chế nguyên vật liệu Hỗ trợ kiểm soát chi phí bếp Vệ sinh bếp Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty Hướng dẫn nhân viên phụ bếp Báo cáo công việc cho Trưởng ca Bếp, Bếp Phó, Bếp Trưởng. Hỗ trợ Bếp Phó, Bếp Trưởng xây dựng Menu

Bếp Chính Nhật tại Saiko Sushi

HCMC

Chế biến món ăn trong menu Sơ chế nguyên vật liệu Kiểm tra hàng hóa đầu vào và món ăn đầu ra Kiểm soát chi phí trong bếp Vệ sinh bếp Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty Hướng dẫn nhân viên phụ bếp mới Báo cáo công việc và hỗ trợ Bếp Trưởng người Nhật

Bếp Chính Nhật tại Công ty Cố phần Thực phẩm Takahido

HCMC

Chế biến món ăn trong menu Sơ chế nguyên vật liệu Kiểm tra hàng hóa đầu vào và món ăn đầu ra Kiểm soát chi phí trong bếp Vệ sinh bếp Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty Hướng dẫn nhân viên phụ bếp mới Báo cáo công việc và hỗ trợ Bếp Trưởng người Nhật

Nhân Viên Bếp tại Công ty CP TMDV Cổng Vàng (Golden Gate Restaurant Group)

HCMC

Chế biến món ăn trong menu Sơ chế nguyên vật liệu Kiểm tra hàng hóa đầu vào và món ăn đầu ra Kiểm soát chi phí trong bếp Vệ sinh bếp Đảm bảo an toàn lao động, tài sản công ty Hướng dẫn nhân viên mới và báo cáo công việc cho Bếp Trưởng

Thông tin tham khảo

Hình ảnh