Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 15:41 15/03/2022 |
Dưới 1 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Cao đẳng
2018 → 2021
Kĩ năng
Tiếng anh | |
Kỹ năng làm việc nhóm | |
Bếp sơ chế ( butchery) , bếp nóng |
Kinh nghiệm làm việc
Commis (nhân viên phụ bếp) tại Khách sạn Wyndham garden hà nội
12/2021 → / (3 năm 1 tháng)
Phường tố hữu , Quận Hà Đông, Hà Nội
- chuẩn bị đồ hot cho bữa ăn sáng, trưa , tối -Chuẩn bị sơ chế đồ và nấu cho khách alacart -sơ chế cắt thái đồ thủy hải sản và các loại thịt -được đào tạo nấu các món ăn - đảm bảo vệ sinh bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm
Phụ bếp tại Nhà Hàng King BBQ Discovery Cầu Giấy
12/2019 → 7/2020 (7 tháng)
302 Cầu Giấy Hà Nội
+Chuẩn bị sơ chế đồ buffet và alacarte +Sơ chế cắt thái hải sản và các loại thịt xương +Được đào tạo các món ăn Hàn Quốc +Chế biến đồ ăn cho khách +Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm +Đảm bảo vệ sinh bếp.và vệ sinh an toàn thực phẩm
Phụ bếp tại Nhà hàng King BBQ DeLi6 - redsun
9/2020 → 11/2021 (1 năm 2 tháng)
Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội
- Chuẩn bị đồ hot buffet, alacarte -sơ chế cắt thái hải sản và các lại thịt xương - Được đào tạo các món ăn Hàn Quốc -Chế biến đồ ăn cho khách - Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng, và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm -Đảm bảo vệ sinh bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
Trainee butcher tại Khách sạn Novotel Hotel Thái Hà Hà Nội
11/2020 → 4/2021 (5 tháng)
Số 2 thái hà Đống Đa Hà Nội
-Chuẩn bị set up đồ hot cho buffet và alacarte - Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu cho buffet, alacarte và tiệc - Sơ chết cắt thái các nguyên liệu hải sản và các loại thịt xương - Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm -Được đào tạo món ăn -Chế biến trên bếp.mở và phục vụ khách -Đảm bảo vệ sinh của bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
Phụ bếp ( commis) tại Khách sạn Novotel Hotel Thái Hà Hà Nội
4/2021 → 6/2021 (2 tháng)
Số 2 Thái Hà , Đống Đa Hà Nội
- Chuẩn bị set up đồ hot cho buffet và alacarte - Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu cho buffet ,alacarte và .tiệc - Sơ chế cắt thái đồ hải sản và các loại thịt xương - Kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhận hàng và bảo quản các nguyên liệu thực phẩm - Được đào tạo các món ăn -Chế biến trên bếp mở và phục vụ khách -Đảm bảo vệ sinh của bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm