PHẠM QUÁCH ANH KHOA

PHẠM QUÁCH ANH KHOA

Hồ sơ 5 sao bạc 284 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Hiện tại Tôi đã có 6 năm theo đuổi Nghề Bếp, đặc biệt là về Bếp Á và hiểu rõ về văn hóa Ẩm thực đặc trưng của Bếp Á. Với kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm đã tích lũy. Tôi chắc chắn sẽ luôn cống hiến hết khả năng của Bản Thân.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
PHẠM QUÁCH ANH KHOA
Giới tính
Nam
Ngày sinh
08/02/1994, 30 tuổi
Địa chỉ
163/36 Tân Phước, phường 6, quận 10, hcm
Cập nhật
12/09/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Nhật (Trung bình)

Kỹ năng

Quản Lý thời gian ra món
Sử dụng thành thạo các công cụ dụng cụ Bếp
Kỹ năng xử lý tình huống và tổ chức công việc
Kỹ năng giao tiếp ứng xử với Khách Hàng

Mong muốn về công việc

Hiện tại Tôi mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc có nhiều khả năng sáng tạo, phát triển và học hỏi thêm về các kỹ năng Bếp và vận hành chuyên nghiệp. Ngoài ra có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai.

Giải thưởng

Best Staff Of The Month

7/2022

Nhân viên xuất sắc nhất trong tháng

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng giao thông vận tải

Máy tàu biển - Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc

Bếp Chính tại Cty TNHH Mylife Coffee - Nhà Hàng Shamoji Robata Yaki

Hồ Chí Minh

- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo bill của khách hàng order. - Chịu trách nhiệm về món ăn do mình thực hiện và tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm. - Kiểm tra các nguyên liệu bếp và chịu trách nhiệm bảo quản công cụ dụng cụ của Bếp. - Xử lý các yêu cầu phát sinh trong lúc chế biến các món ăn cho Khách. - Giao tiếp và đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng trong quyền hạn.

Leader Hot Kitchen tại Nhà Hàng Kyo Watami

Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm Chính về việc ra món theo Menu và đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của Nhà Hàng. - Xử lý các yêu cầu phát sinh trong lúc vận hành quản lý kiểm soát nguyên vật liệu. - Chịu trách nhiệm về việc date của các nguyên liệu , bố trí phân công và tranning cho các nhân viên trong Teams. - Hỗ trợ Bếp trưởng nghiên cứu món ăn và cùng với Bếp trưởng tổ chức tiệc riêng cho khách và tiệc lớn cho khách VIP. - Chịu trách nhiệm order các nguyên liệu của Bếp hằng ngày. - Xử lý và nhập liệu các hóa đơn chứng từ của Bếp lên hệ thống của Nhà Hàng.

Chef De Partie tại CÔNG TY CỔ PHẦN IN DINING - SUSHI TEI

Hồ Chí Minh

- Giám sát và phân bổ công việc hằng ngày cho Teams. - Chịu trách nhiệm về chất lượng và quản lý việc xuất - Nhập hàng hóa của Bộ phận Bếp. - Giám sát quy trình về vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm, QA-QC, sổ 3 bước, lưu mẫu. - Giám sát chất lượng món ăn theo Quy định của Công Ty. - Kiểm soát bill và điều hành về việc ra món của các nhân viên trong Teams. - Hỗ trợ và xử lý các yêu cầu khác của Khách Hàng liên quan đến món Ăn. - Hỗ trợ Bếp Trưởng trong việc sáng tạo và phát triển các món ăn để đưa vào menu. - Chịu trách nhiệm báo cáo về kiểm kê hàng hóa và thẻ kho của Bếp hằng ngày và Tháng

Thông tin tham khảo

Vũ Trần Hoài Nam Head Chef - CÔNG TY CỔ PHẦN IN DINING

hnam976@gmail.com

Hình ảnh