Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
40 - 50 triệu
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Tốt nghiệp đại học Tài chính Kế toán
Kế toán - Đại học
1992 → 1998
Tốt nghiệp đại học bằng cử nhân kinh tế, từng tham gia khóa học nâng cao về kỹ năng các món ăn Âu tại Pháp năm 1996 và từng tham gia vào các chương trình đào tạo quản lý bếp của tập đoàn Life resort tại Mũi Né Phan Thiết.
Kĩ năng
Quản lý | |
Quản lý | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Profiency in MS offices | |
Profiency in MS offices | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development | |
Tổ chức công việc |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp trưởng quản lý điều hành tại Khách sạn The Mira hotel Bình Dương
4/2014 → 10/2021 (7 năm 5 tháng)
Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp tổ chức các buổi họp định kỳ đột xuất của bộ phận trực tiếp phổ biến các quy định thông tin mới của cấp trên đến nhân viên trong bộ phận Được biết để đảm bảo tính chính xác kịp thời. Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận lên Kế hoạch chi tiêu đặt hàng sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan, kiểm soát quy trình làm việc của bộ phận bếp lên thực đơn ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn, chịu trách nhiệm lên kế hoạch lên thực đơn món mới đưa vào menu của khách sạn phân công giao việc cụ thể cho biết phó giám sát và các bếp chính đề ra quy cách chế biến hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quy trình chế biến các món ăn đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt. kết hợp với kế toán kiểm kê định kỳ thực phẩm hàng hóa và kiểm kê định kỳ các công cụ dụng cụ trong bộ phận, kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn các loại gia vị vào cuối ngày để có hướng dẫn bảo quản chế biến phù hợp, phối hợp với nhân sự tuyển dụng đào tạo nhân viên mới và nhân viên cũ, trực tiếp đề ra nội quy của bộ phận. Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên linh hoạt phù hợp với công việc thực tế, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vệ sinh cá nhân vệ sinh khu vực tác nghiệp, chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, đào tạo hướng dẫn nhân viên cách sử dụng vận hành máy móc thiết bị bảo quản công cụ dụng cụ trong bộ phận trực tiếp tham gia chế biến cùng với bộ phận khi có các sự kiện lớn hoặc có yêu cầu của khách hàng.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Dương Hồng Việt - Tổng quản lý
Khách sạn The Mira
gm@themirahotel.com.vn - 0903822626