Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
40 - 50 triệu
40 - 50 triệu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Bếp
Giới thiệu bản thân
May I introduce myself as authentic cook and ambitious worker, would love to elevate the passion in cooking to another level.
Trình độ học vấn chuyên môn
TTGDTX quận 7 TPHCM
THPT 12/12 - Trung cấp
2000 → 2003
Kĩ năng
Managing manning skill, cooking technique |
Kinh nghiệm làm việc
Executive Sous Chef tại Pullman Hotel & Conferences centre Vũng Tàu
6/2020 → 6/2021 (1 năm )
15 Thi Sách P. Thắng tam TPVT, BRVT
Managing entire kitchen operation
Mong muốn về công việc
Friendly environment with compassion Co. Workers, have opportunities to develop career in culinary and have support from management and team members.
Giải thưởng
Haccp Certification
4/2020
Chứng chỉ ATVSTP
Thông tin tham khảo
Nguyễn Minh Phúc - Executive Chef
Hôtel Des Arts Sapa Accor Group
phucsofitelhn@gmail.com - 094 8196768