Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Đức Trường

Đặng Đức Trường

Hồ sơ 5 sao 206 Lượt xem hồ sơ

Nam, 31/05/1989, 35 tuổi

Sóc Sơn Hà Nội

Cập nhật: 13/03/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Họ và tên : Đặng Đức Trường Sinh ngày 31/05/1989 Hộ khẩu thường trú: Đức Hòa-Sóc Sơn-Hà Nội Trình độ học vấn: 12/12 Trường trung học phổ thông Đa Phúc Chứng chỉ nghề nấu ăn bếp á Trường dạy nghề Sao mai Đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 10 năm có kinh nghiệm món Việt-Trung,ẩm thực ba miền,các món ăn từ bình dân tới cao cấp trải qua nhiều mô hình lớn nhỏ. Từng đứng vị trí bếp trưởng -Nhà hàng Bà Còng ở Xa la,Hà Đông mô hình đồng quê -Nhà hàng Vị Việt 72 Vũ Phạm Hàm mô hình hải sản thú rừng -vườn sinh thái Ngọc Linh 79 khu E hồ Đồng Quan,Quang Tiến Sóc Sơn -khu resot Đồng Quan Gadern 79 khu E hồ Đồng Quan,Quang Tiến Sóc Sơn -khu resot Đà Lạt Tiên Cảnh 79 hồ Đồng Trầm,Phù Linh,Sóc sơn -nhà hàng Dê Tây Nguyên Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc ngoài ra từng làm ở các vị trí bếp phó,chảo chính nhà hàng -nhà hàng Nhất Thống 14 Tông Đản (món trung-đồ cao cấp) -nhà hàng 37a Hùng Vương(hải sản thú rừng cao cấp) -hệ thống nhà hàng tiệc cưới thiên sơn(vạn hoa-phố biển) Chịu được áp lực công việc lớn.khả năng sử lý công tốt. Có khả năng lãnh đạo, quản lý nhân sự,đào tạo nhân sự. Sử dụng được máy tính căn bản word, excel Hòa đồng với đồng nghiệp...

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường dạy nghề Sao mai

Bếp Á - Khác

2007 → 2007

Chứng chỉ nghề

Kĩ năng

Món ăn ba miền Việt Nam
Máy tính căn bản

Kinh nghiệm làm việc

Bếp trưởng tại Vườn sinh thái Ngọc Linh

11/2020 → / (4 năm 1 tháng)

79,khu E quang tiến sóc Sơn Hà Nội

Bếp trưởng tại Vườn sinh thái Ngọc Linh

2/2018 → 1/2019 (11 tháng)

79,khu E hồ Đồng Quan,Quang Tiến ,Sóc Sơn

Khu du lịch sinh thái quy mô 3 sao,bao gồm ăn-ngủ-nghỉ dưỡng-khu trải nghiệm.thực đơn phong phú đa dạng hải sản,thú rừng,chim trời và các món đặc sản vùng miền

Bếp trưởng tại Nhà hàng Bà Còng

4/2014 → 12/2017 (3 năm 7 tháng)

Khu đô thị Xa La Hà Đông

Nhà chuyên đồ ăn đồng quê

Bếp trưởng tại Nhà hàng vị Việt

1/2019 → 10/2020 (1 năm 8 tháng)

72 vũ phạm hàm

nhà hàng chuyên hải sản,thú rừng,các món ăn cao cấp

Mong muốn về công việc

Tôi rất coi trọng tinh thần đồng đội và giao tiếp, vì vậy tôi rất thích làm việc trong môi trường công việc nơi mọi người làm việc tốt với nhau và tự chịu trách nhiệm. Tôi luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng hạn và tôi cũng mong đồng nghiệp của mình làm điều tương tự

Giải thưởng

Chưa tham gia

1/2022

Chưa tham gia

Thông tin tham khảo

Hoàng Văn Sơn - Tổng bếp trưởng

Hệ thống công ty Thiên Sơn(vạn hoa,phố biển)

Không có - 0936999428

Hồ Văn Hoài - Bếp phó

Nhà hàng Nhất Thống,14 tông đản

Không có - 0969146637

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg