Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Kiên Giang
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
HA NOI COLLEGE OF COMMERCE AND TOURISM
Culinary Arts - Cao đẳng
2010 → 2013
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Cán bột |
Kinh nghiệm làm việc
Pastry Commis III & Commis II tại One And Only Royal Mirage Dubai
11/2016 → 3/2019 (2 năm 3 tháng)
Dubai
- To learn and know all the items - To prepare and ensure the presentation of pastry and bakery in highest quality - Assist Chef de Partie/Demi Chef in daily’s operation - To keep kitchen area in hygiene condition
Demi Chef de Partie tại Nam Nghi Phu Quoc, in The Unbound Collection by Hyatt
6/2019 → 6/2021 (2 năm )
Phú Quốc
- To prepare daily mise-en-place, handle and prepare food in pastry and baker, make sure that ordered are made and served on time. - To keep the working kitchen tidy and clean, follow instructions and implement new dishes by Chef - To assist in ad-hoc duty assigned by Chef
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Lê Quang Viên - Executive Chef
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
vincent.150285@gmail.com - +84 377 150 285
Julien Gremillet - Executive Pastry Chef
Bluewaters Island in Dubai
julien.gremillet@ceasarsdubai.ae - +971 56 828 2800