Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 21:10 17/08/2023 |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường THPT hermangmeiner
Học sinh - Trung học
2010 → 2013
Kĩ năng
Kỹ thuật , chuyên môn bếp nóng, bếp lạnh |
Kinh nghiệm làm việc
Quản lý bếp tại Nhà hàng bò sinh đôi
8/2021 → 11/2024 (3 năm 3 tháng)
thành phố hồ chí minh
Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới. Phân chia từng hạng mục công việc theo từng vị trí Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách. Đảm bảo nhân sự trong khu vực trực thuộc quản lý đều làm việc nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng. Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập môi trường. Đảm bảo nhân viên luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của nhà hàng kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Lập báo cáo công việc định kỳ. Thực hiện các phần việc khác theo yêu cầu của chủ đầu tư
Chef de partie tại Nhà hàng indochine
7/2020 → 7/2021 (1 năm )
thành phố hồ chí minh
kiểm tra chất lượng đầu vào của nguyên liệu Trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến món ăn để đáp ứng kịp thời gian lên món cho khách kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng. Hướng dẫn nhân viên mới, hỗ trợ tổ trưởng trong công việc. Theo dõi, quản lý và bảo quản công cụ dụng cụ luôn tốt nhất trong quá trình làm việc
Sous chef tại Nhà hàng wucheng
11/2019 → 6/2020 (7 tháng)
Đà lạt
Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới. Phân chia từng hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng. Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách. Tiếp nhận thông tin về các món ăn thuộc phụ trách của mình. Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng – thẩm mỹ – an toàn. Phối hợp cùng Bếp trưởng và Quản lý nhà hàng để lên menu. Nắm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn, đáp ứng thị hiếu khách hàng.
Demi chef tại Nhà hàng barn house bbq&beer
2/2018 → 10/2019 (1 năm 7 tháng)
Đà lạt
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu , thực phẩm đầu vào và sau khi sơ chế. Kiểm tra chất lượng món ăn , đảm bảo chất lượng món ăn. Giám sát, theo dõi, quản lí , bảo quản công cụ dụng cụ Hướng dẫn nhân viên mới. Tham gia trực tiếp vào quá trình chế biến món ăn Hỗ trợ tổ trưởng trong công việc
Cook tại Vietso petro
6/2013 → 1/2016 (2 năm 7 tháng)
Đà lạt
Chuẩn bị nguyên vật liệu , công cụ chế biến đầu ca Sơ chế nguyên vật liệu Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn Thực hiện chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của bếp chính Đảm bảo khu vực bếp luôn sạch sẽ,bảo quản trang thiết bị dụng cụ làm bếp