Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Thanh Lâm

Lê Thanh Lâm

Hồ sơ 5 sao bạc 512 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/08/1995, 29 tuổi

55 phổ quang p2 quận tân bình

Cập nhật: 09/12/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 21:10 17/08/2023
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Vui vẻ, hoà đồng, có tinh thần học hỏi cầu tiến trong công việc, Kỹ năng , thao tác nghề bếp cơ bản

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường THPT hermangmeiner

Học sinh - Trung học

2010 → 2013

Kĩ năng

Kỹ thuật , chuyên môn bếp nóng, bếp lạnh

Kinh nghiệm làm việc

Quản lý bếp tại Nhà hàng bò sinh đôi

8/2021 → 11/2024 (3 năm 3 tháng)

thành phố hồ chí minh

Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới. Phân chia từng hạng mục công việc theo từng vị trí Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách. Đảm bảo nhân sự trong khu vực trực thuộc quản lý đều làm việc nghiêm túc, đúng quy định, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng. Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập môi trường. Đảm bảo nhân viên luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của nhà hàng kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Lập báo cáo công việc định kỳ. Thực hiện các phần việc khác theo yêu cầu của chủ đầu tư

Chef de partie tại Nhà hàng indochine

7/2020 → 7/2021 (1 năm )

thành phố hồ chí minh

kiểm tra chất lượng đầu vào của nguyên liệu Trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến món ăn để đáp ứng kịp thời gian lên món cho khách kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng. Hướng dẫn nhân viên mới, hỗ trợ tổ trưởng trong công việc. Theo dõi, quản lý và bảo quản công cụ dụng cụ luôn tốt nhất trong quá trình làm việc

Sous chef tại Nhà hàng wucheng

11/2019 → 6/2020 (7 tháng)

Đà lạt

Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới. Phân chia từng hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng. Giám sát nhân viên, đảm bảo các hoạt động trong khu vực Bếp luôn diễn ra suôn sẻ, đáp ứng nhu cầu của thực khách. Tiếp nhận thông tin về các món ăn thuộc phụ trách của mình. Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng – thẩm mỹ – an toàn. Phối hợp cùng Bếp trưởng và Quản lý nhà hàng để lên menu. Nắm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn, đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Demi chef tại Nhà hàng barn house bbq&beer

2/2018 → 10/2019 (1 năm 7 tháng)

Đà lạt

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu , thực phẩm đầu vào và sau khi sơ chế. Kiểm tra chất lượng món ăn , đảm bảo chất lượng món ăn. Giám sát, theo dõi, quản lí , bảo quản công cụ dụng cụ Hướng dẫn nhân viên mới. Tham gia trực tiếp vào quá trình chế biến món ăn Hỗ trợ tổ trưởng trong công việc

Cook tại Vietso petro

6/2013 → 1/2016 (2 năm 7 tháng)

Đà lạt

Chuẩn bị nguyên vật liệu , công cụ chế biến đầu ca Sơ chế nguyên vật liệu Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn Thực hiện chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của bếp chính Đảm bảo khu vực bếp luôn sạch sẽ,bảo quản trang thiết bị dụng cụ làm bếp

Mong muốn về công việc

Mong muốn có 1 công việc ổn định , lâu dài Khẳng định bản thân hơn trong công việc Học hỏi thêm kiến thức mới trong nghề bếp Thăng tiến lên vị trí cao hơn trong nghề

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg