Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Châu Ngọc Anh

Trần Châu Ngọc Anh

Hồ sơ 5 sao vàng 37 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 19/03/1998, 26 tuổi

Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 16/06/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
10 - 24

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Mở TP HCM

Quản trị Kinh doanh - Đại học

2020 → 2022

Tôi đang theo học chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh và chuyên ngành mà tôi hứng thú nhaatsv là marketing

Cao đẳng Việt Mỹ

Quản trị Nhà hàng, Khách sạn - Cao đẳng

2017 → 2020

Trong quá trình học và được đào tạo theo chương trình Quốc tế BTEC cũng như hệ chính quy chuyên ngành Quản lý Nhà hàng, Khách sạn. Tôi được trau dồi kiến thức từ tất cả các nghiệp vụ và quản trị. Trong thời gian được đào tạo tôi đã được đi tham quan thực tế các doanh nghiệp và thực tập tại khu nghĩ dưỡng theo chuyên ngành được đào tạo. Ở đó tôi đã có cơ hội làm việc như một nhân viên chính thức vì thế tôi học được những bài học thực tế từ đó có kinh nghiệm làm việc cho bản thân

Kĩ năng

Teamwork
Giao tiếp
Nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên bán hàng tại Công ty thực phâm Dân Ôn

8/2020 → 4/2021 (8 tháng)

TP HCM, Việt Nam

Làm việc như một nhân viên bán hàng bán thời gian tôi có thể Bán hàng, tư vấn trực tiếp tại cửa hàng và quan điện thoại, sắp xếp hàng hóa, phục vụ cơm trưa văn phòng, gói hàng Shopee, Tiki, ngoài ra còn phụ bếp cho việc bán cơm trưa văn phòng tại outlet của cửa hàng.

Thực tập sinh bộ phận F&B và F&B Reservation Agent tại InterContinental Danang Peninsular Resort

9/2019 → 1/2020 (4 tháng)

Đà Năng, Việt Nam

Trong thời gian 4 tháng thực tập tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Peninsular Resort tôi đã học được nghiệp vụ ở môi trường thực tế thực tế và các buổi training cho thực tập sinh theo tiêu chuẩn tập đoàn IHG và tôi học hỏi được: Kinh nghiệm phục vụ món ăn tại bàn, buffet sáng, tối cho thực khách tại nhà hàng Citron và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh và tiếng Việt. -Học được quy trình và văn hóa làm việc chuyên nghiệp ở môi trường đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn IHG -Giới thiệu, tư vấn những yêu cầu quy định, giá của các bữa ăn trong nhà hàng, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng lưu trú hay bên ngoài khu nghỉ dưỡng qua điện thoại và email và nhận đặt bàn cho khách tại các nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng - Bán các voucher ẩm thực cho khách hàng nước ngoài và người Việt bên trong và bên ngoài resort, làm báo cáo số lượng khách ra vào các nhà hàng. Và điều tôi tâm đắc nhất khi được học thực tế là " Small thing make difirent" luôn quan tâm đến những tiểu tiết nhất trong công việc và quan sát chi tiết, "eye contact" với thực khách và đồng đội trong c làm việc để hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả hơn, tinh thân làm việc nhóm hướng đến sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng cũng như lưu tr.

Phụ Bếp Nhật tại Windsor Plaza Hotel

9/2018 → 12/2018 (2 tháng)

TP HCM, Việt Nam

Trong khoảng thời gian này tôi có cơ hội làm phụ bếp trong mùa Lễ hội Bia Oktoberfest 2018, được hướng dẫn làm sạch và sơ chế nguyên liệu cho lễ hội, fill thức ăn cho quầy buffet, cách bảo quản và quản lý thời hạn sử dụng của thức ăn.

Nhân viên quầy BurgerKing tại Công Ty TNHH AutoGrill VFS F&B

12/2018 → 9/2020 (1 năm 9 tháng)

Sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, Việt Nam

Trong thời gian 10 tháng làm việc tại Quầy BurgerKing, ga Quốc Nội, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kĩ năng làm việc như: Bán hàng theo sự đào tạo của công ty, chuẩn bị nguyên liệu và làm các loại bánh theo công thức quy đinh, lập báo cáo sản lượng bán ra hàng ngày. - Kiểm tra hạn sử dụng và thay đổi thức ăn trên quầy làm bánh, quy trình bán hàng theo Triết lý Chợ cá Fish Philosophy. -Được học các lớp vệ sinh an toàn thực phẩm Food Hygiene, quy trình bán hàng theo Triết lý Chợ cá Fish Philosophy, Commercial, Phòng cháy chữa cháy, An ninh hàng không do bộ phận nhân sự công ty và chuyên gia đào tạo. Và quan trọng là tinh thần làm việc nhóm hỗ trợ lẫn nhau.

Nhân viên phục vụ nhà hàng tại Khách Sạn Hương Sen

11/2017 → 2/2018 (3 tháng)

Thành Phố HCM, Việt Nam

Trong những năm đầu học cao đẳng tôi làm nhân viên phục vụ bán thời gian tại nhà hàng, qua đó tôi được hướng dẫn set up buffet sáng khi bắt đầu và kết thúc, phục vụ thức ăn tại bàn, fill thức ăn trên quầy, ngoài ra tôi còn phục vụ tiệc outside tại các đơn vị doanh nghiệp lân cận, phục vụ yến tiệc, tiệc tea break tại UBNN TP HCM

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg