Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Quang Vinh

Đặng Quang Vinh

Hồ sơ 5 sao bạc 393 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 24/05/1993, 31 tuổi

21 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh.

Cập nhật: 25/10/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

I have a passion for food, especially western cuisine. -My biggest strength is the attention to detail, which has helped me a lot in this area. -I'm always a great leader, I'm good at keeping in the team to get the best results. -However I feel that my weaknesses have not had an accurate direction for the future because I am the one who wants to accomplish as much as possible." I realize this harms quality and I am looking for balance. between quality and quantity. -My short term goal is to find a position where I can use the knowledge and strengths that I have. I want to devote myself to the growth and success of the company that I work for.

Trình độ học vấn chuyên môn

Kinh Tế Tài Chính

Tài Chính - Cao đẳng

2013 → 2015

Netspace

Bếp ÂU- Á - Khác

2015 → 2016

Kĩ năng

Cooking European dishes
Office
Arrangement, organization

Kinh nghiệm làm việc

Cook Helper tại 37 Street

12/2015 → 9/2016 (9 tháng)

65 Lê Lợi, Quận 1, Tp Hcm

Commis tại Intercontinental Saigon Hotel

9/2016 → 2/2018 (1 năm 5 tháng)

CORNER HAI BA TRUNG ST. & LE DUAN BLVD., DISTRICT 1, HO CHI MINH

1 Trực tiếp chế biến và ra món ăn, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nơi làm việc 2 kiểm tra hàng hóa trước và sau ca làm việc của mình và bàn giao công việc cho ca sau trước khi rời vị trí. 3 hỗ trợ nhận phân công từ bếp chính và bếp Trưởng.

Commis tại Siverland Charner Hotel

2/2018 → 6/2018 (4 tháng)

87-89-91 Hồ Tùng Mậu Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Chuẩn bị & kiểm tra nguyên liệu, CCDC, thành phần món ăn theo công thức đảm bảo về số lượng và chất lượng 2. Kiểm tra thực phẩm tồn lại trong Bếp 3. Nhận order của khách hàng, hỗ trợ công việc cho bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng. 4. Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc thiết bị công cụ dụng cụ làm việc 5. Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc , bảo quản thực phẩm tồn cuối ca làm việc. 6 Thực hiện công việc khác mà quản lý giao cho

Demi Chef de Partie tại Nikko Saigon Hotel

7/2018 → 2/2021 (2 năm 7 tháng)

235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TPHCM, Vietnam

1.Bố trí việc cho nhân viên trong Bếp 2.Điều phối và giám sát cũng như hướng dẫn hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc , đặc biệt khi công việc quá tải, hay những nhân viên yếu kém cần kèm cặp 3.Kiểm tra số lượng khách, sổ giao ca, menu, lượng khách sử dụng ẩm thực của Bếp trong ca làm việc, sắp xếp giám sát nhân viên làm việc. 4.Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm đày đủ cho set menu. buffet, alacarte 5. Giám sát nhận hàng , kiểm hàng, bảo quản , bảo trì thiết bị công dụng cụ. 6. Nhận thực phẩm từ Butcher, bảo quản và chế biến đảm bảo đúng định lượng thực phẩm. 7. Trực tiếp nấu bếp đồng thời kiểm tra và hỗ trợ nhân viên nấu chính các món ăn theo công thức có sẵn ( hoặc đã được đào tạo)...

Mong muốn về công việc

Competitive working environment, promotion to a higher position in the future. -Improve skills and experience, contribute to the development of the organization.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Trần Yến Quốc An - Butchery Chef

Nikko Saigon Hotel

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg