Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kinh Tế Tài Chính
Tài Chính - Cao đẳng
2013 → 2015
Netspace
Bếp ÂU- Á - Khác
2015 → 2016
Kĩ năng
Cooking European dishes | |
Office | |
Arrangement, organization |
Kinh nghiệm làm việc
Cook Helper tại 37 Street
12/2015 → 9/2016 (9 tháng)
65 Lê Lợi, Quận 1, Tp Hcm
Commis tại Intercontinental Saigon Hotel
9/2016 → 2/2018 (1 năm 5 tháng)
CORNER HAI BA TRUNG ST. & LE DUAN BLVD., DISTRICT 1, HO CHI MINH
1 Trực tiếp chế biến và ra món ăn, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng nơi làm việc 2 kiểm tra hàng hóa trước và sau ca làm việc của mình và bàn giao công việc cho ca sau trước khi rời vị trí. 3 hỗ trợ nhận phân công từ bếp chính và bếp Trưởng.
Commis tại Siverland Charner Hotel
2/2018 → 6/2018 (4 tháng)
87-89-91 Hồ Tùng Mậu Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1. Chuẩn bị & kiểm tra nguyên liệu, CCDC, thành phần món ăn theo công thức đảm bảo về số lượng và chất lượng 2. Kiểm tra thực phẩm tồn lại trong Bếp 3. Nhận order của khách hàng, hỗ trợ công việc cho bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng. 4. Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc thiết bị công cụ dụng cụ làm việc 5. Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc , bảo quản thực phẩm tồn cuối ca làm việc. 6 Thực hiện công việc khác mà quản lý giao cho
Demi Chef de Partie tại Nikko Saigon Hotel
7/2018 → 2/2021 (2 năm 7 tháng)
235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TPHCM, Vietnam
1.Bố trí việc cho nhân viên trong Bếp 2.Điều phối và giám sát cũng như hướng dẫn hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc , đặc biệt khi công việc quá tải, hay những nhân viên yếu kém cần kèm cặp 3.Kiểm tra số lượng khách, sổ giao ca, menu, lượng khách sử dụng ẩm thực của Bếp trong ca làm việc, sắp xếp giám sát nhân viên làm việc. 4.Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm đày đủ cho set menu. buffet, alacarte 5. Giám sát nhận hàng , kiểm hàng, bảo quản , bảo trì thiết bị công dụng cụ. 6. Nhận thực phẩm từ Butcher, bảo quản và chế biến đảm bảo đúng định lượng thực phẩm. 7. Trực tiếp nấu bếp đồng thời kiểm tra và hỗ trợ nhân viên nấu chính các món ăn theo công thức có sẵn ( hoặc đã được đào tạo)...
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Trần Yến Quốc An - Butchery Chef
Nikko Saigon Hotel