Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Bà Rịa - Vũng Tàu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Du lịch vũng tàu
Chế biến món ăn - Trung cấp
2005 → 2007
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Chef Leader tại GEM Center
2/2012 → 7/2013 (1 năm 4 tháng)
Hồ chí minh
Chịu trách nhiệm chính outlet alacarte và buffet ,Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếp, Đảm bảo việc thực hiện Vệ sinh An toàn thực phẩm. Điều phối các nhân viên trong bếp Hỗ trợ bếp trưởng quản lý giám sát nhân viên
Sous chef tại Oceanami villas beach club
2/2022 → Hiện tại
Vũng tàu
Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếp, Đảm bảo việc thực hiện Vệ sinh An toàn thực phẩm. Phối hợp với các phòng ban liên quan ra thực đơn Điều phối các nhân viên trong bếp _Ra menu mới _hỗ trợ bếp trưởng điều hành toàn bộ mảng banquet
Đầu bếp tại White Palace
7/2013 → 6/2018 (4 năm 11 tháng)
Hồ chí minh
Trực tiếp chế biến món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn đã chế biến trước khi đưa ra phục vụ người dùng. Quản lý công cụ dụng cụ, vật tư, tài sản được giao cho bộ phận bếp. Bảo đảm tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
Chef tại Hera Palace
7/2011 → 2/2012 (7 tháng)
Vũng tàu
Chịu trách nhiệm chính toàn bộ mảng banquet, tiệc cưới Hỗ trợ bếp trưởng giám sát điều hành nhân viên
Đầu bếp tại Hải phương
5/2007 → 5/2009 (2 năm )
Vũng tàu
Sơ chế,chế biến món ăn theo sự phân công của bếp trưởng