Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Văn Vinh

Nguyễn Văn Vinh

Hồ sơ 5 sao bạc 616 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/07/1987, 37 tuổi

30/4 phường 11 tp vũng tàu

Cập nhật: 11/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi có hơn 15 làm việc cho nhiều hệ thống nhà hàng và khách sạn khác nhau. Kỹ năng nấu tốt, có thể làm việc dưới áp lực và có khả năng lãnh đạo

Trình độ học vấn chuyên môn

Du lịch vũng tàu

Chế biến món ăn - Trung cấp

2005 → 2007

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Chef Leader tại GEM Center

2/2012 → 7/2013 (1 năm 4 tháng)

Hồ chí minh

Chịu trách nhiệm chính outlet alacarte và buffet ,Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếp, Đảm bảo việc thực hiện Vệ sinh An toàn thực phẩm. Điều phối các nhân viên trong bếp Hỗ trợ bếp trưởng quản lý giám sát nhân viên

Sous chef tại Oceanami villas beach club

2/2022 → Hiện tại

Vũng tàu

Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếp, Đảm bảo việc thực hiện Vệ sinh An toàn thực phẩm. Phối hợp với các phòng ban liên quan ra thực đơn Điều phối các nhân viên trong bếp _Ra menu mới _hỗ trợ bếp trưởng điều hành toàn bộ mảng banquet

Đầu bếp tại White Palace

7/2013 → 6/2018 (4 năm 11 tháng)

Hồ chí minh

Trực tiếp chế biến món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn đã chế biến trước khi đưa ra phục vụ người dùng. Quản lý công cụ dụng cụ, vật tư, tài sản được giao cho bộ phận bếp. Bảo đảm tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.

Chef tại Hera Palace

7/2011 → 2/2012 (7 tháng)

Vũng tàu

Chịu trách nhiệm chính toàn bộ mảng banquet, tiệc cưới Hỗ trợ bếp trưởng giám sát điều hành nhân viên

Đầu bếp tại Hải phương

5/2007 → 5/2009 (2 năm )

Vũng tàu

Sơ chế,chế biến món ăn theo sự phân công của bếp trưởng

Mong muốn về công việc

Mong muốn có một công việc tốt mức thu nhập ổn định và Trở thành bếp trưởng trong 5 năm tới. Tôi tin rằng luôn có những điều mới mẻ để học, đặc biệt là đối với nghề bếp. Chừng nào còn được trao cơ hội, tôi sẽ luôn tận dụng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg