Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 16:10 03/03/2023 |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ VÀ DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2019 → 2024
Kĩ năng
Kỹ năng sơ chế thực phẩm | |
Kỹ năng làm việc nhóm | |
Kỹ năng sử dụng chảo Á | |
Kỹ năng an toàn lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm | |
Kỹ năng lựa chọn nguyên liệu |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên part time tại Nhà Hàng Dolpan Sam
8/2020 → 12/2020 (3 tháng)
Thành Phố Hồ Chí Minh
Sắp xếp khu vực làm việc khi bắt đầu ca Phụ giúp bếp chính sơ chế và bảo quản nguyên liệu Nhận hàng, kiểm tra số lượng và chất lượng Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Dọn dẹp khu vực bếp ( rửa dụng cụ, đổ rác, dọn bể mỡ...)
Kitchen Trainee tại Holiday Inn and Suites SaiGon Airport
6/2021 → 10/2021 (3 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
Phụ giúp sơ chế, chế biến và bảo quản nguyên liệu theo yêu cầu Ra món và trang trí món ăn theo hướng dẫn Sắp xếp hàng hóa tươi, đông lạnh và hàng khô Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc
Kitchen Commis tại Sheraton Sai Gon Grand Opera Hotel
11/2021 → 10/2024 (2 năm 10 tháng)
Hồ Chí Minh
Chuẩn bị và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Sơ chế và bảo quản các nguyên liệu cần thiết Chế biến các món ăn theo menu buffet của ngày và menu tiệc Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Hướng dẫn công việc cho các bạn nhân viên Casual