Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Quang Lâm

Phạm Quang Lâm

Hồ sơ 5 sao vàng 924 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/03/2000, 24 tuổi

103/26/37 đường số 2 Phường 3 Gò Vấp TPHCM

Cập nhật: 09/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 16:10 03/03/2023
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Theo học chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm: + Có khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh + Tính cách hòa đồng, dễ hòa nhập với mọi người + Có trách nhiệm cao với công việc. Nhược điểm: + Kinh nghiệm còn hạn chế hơn 3 tháng làm phụ bếp tại nhà hàng DOLPAN SAM thuộc công ty RED SUN ITI CORPORATION, 4 tháng làm việc tại khách sạn Holiday Inn and Suites Saigon Airport và 3 năm tại Sheraton Sai Gon Grand Opera Hotel nhưng nếu có cơ hội được cộng tác và làm việc, tôi tin bản thân sẽ có những thể hiện tốt và tiếp thu học hỏi thêm kiến thức để hoàn thiện bản thân.

Trình độ học vấn chuyên môn

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ VÀ DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2019 → 2024

Kĩ năng

Kỹ năng sơ chế thực phẩm
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng sử dụng chảo Á
Kỹ năng an toàn lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm
Kỹ năng lựa chọn nguyên liệu

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên part time tại Nhà Hàng Dolpan Sam

8/2020 → 12/2020 (3 tháng)

Thành Phố Hồ Chí Minh

Sắp xếp khu vực làm việc khi bắt đầu ca Phụ giúp bếp chính sơ chế và bảo quản nguyên liệu Nhận hàng, kiểm tra số lượng và chất lượng Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Dọn dẹp khu vực bếp ( rửa dụng cụ, đổ rác, dọn bể mỡ...)

Kitchen Trainee tại Holiday Inn and Suites SaiGon Airport

6/2021 → 10/2021 (3 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ giúp sơ chế, chế biến và bảo quản nguyên liệu theo yêu cầu Ra món và trang trí món ăn theo hướng dẫn Sắp xếp hàng hóa tươi, đông lạnh và hàng khô Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc

Kitchen Commis tại Sheraton Sai Gon Grand Opera Hotel

11/2021 → 10/2024 (2 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh

Chuẩn bị và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Sơ chế và bảo quản các nguyên liệu cần thiết Chế biến các món ăn theo menu buffet của ngày và menu tiệc Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Hướng dẫn công việc cho các bạn nhân viên Casual

Mong muốn về công việc

Mong muốn được hợp tác làm việc, tiếp thu thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề của bản thân đồng thời đem những sản phẩm gía trị đến khách hàng

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg