Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Khá)
500 - 999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist
Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Trung cấp
2014 → 2016
Kĩ năng
Nấu món Á | |
Quản lý vệ sinh, hàng hóa. | |
Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. |
Kinh nghiệm làm việc
Commic 1 tại Khách sạn Hyatt Recency West Hanoi
8/2020 → Hiện tại
Hà Nội
Chuẩn bị đồ nấu, kiểm tra nguyên vật liệu đảm bảo số lượng tiệc Và nấu buffet cũng như các loại tiệc theo yêu cầu của trưởng ca và bếp trưởng
Phụ bếp tại Khách Sạn Caravelle
12/2016 → 8/2017 (8 tháng)
TP HCM
Chuẩn bị đồ cho Bếp chính, dọn dep vệ sinh khu vực phụ trách, tuân thủ đúng quy định và yêu cầu của bếp trưởng
Bếp Chính tại Nhà Hàng Buffet Hải sản ChefDzung
1/2020 → 6/2020 (5 tháng)
Hà Nội
Kiểm tra hang hóa nhập vào. Nấu ăn theo yêu cầu của bếp trưởng
Bếp Chính + Trưởng Ca tại Hoàng Yến Group
10/2017 → 12/2019 (2 năm 2 tháng)
Thành Phố HCM
Nấu các món ăn theo đúng quy trình và yêu cầu của bếp trưởng Quản lí nhân sự, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hang hóa đầu ra và vào, kiểm soát vệ sinh các khu vực
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Võ Hoài Hận - Bếp phó
Hoàng Yến Group
hanhoai.hy@gmail.com - 0903018790