Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Võ Thị Lan Phương

Võ Thị Lan Phương

Hồ sơ 5 sao vàng 360 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 10/04/1998, 26 tuổi

số 1b khu tập thể 12A Lý Nam Đế, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cập nhật: 26/08/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, HCMC, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi), Đức (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999

Giới thiệu bản thân

Là một người coi trọng việc tìm hiểu và phát triển giá trị bản thân, điểm mạnh của tôi là các kỹ năng liên quan đến đàm phán, giao tiếp, kỹ năng nghe hiểu và tư duy phân tích. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến việc các kỹ năng chuyên môn còn nhiều hạn chế nhưng là một người cầu tiến và theo đuổi lối sống "sống để sau nhìn lại không có gì phải hối tiếc", tôi luôn dành hết tâm huyết cho mỗi một dự án hay công việc của mình.

Trình độ học vấn chuyên môn

HTMi Switzerland

International Hotel and Events Management - Đại học

2016 → 2020

Relevant Coursework: - Food and Beverage Management - Restaurant and Bar Management - Human Resource Management - Hospitality Finance - Hotel and Resort Management - Room Division Management - Destination Marketing - Hospitality Enterprise Project with Finance

Ulster University

International Hospitality Management - Đại học

2016 → 2020

Relevant Coursework: - Leadership and Business Performance - Tourism Planning, Development and Management - Events Management - Service Marketing Management - Strategic Management in Hospitality - Research Paper

Kĩ năng

Tin học văn phòng
Sáng tạo
Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý điều hành.
Có khả năng thương lượng, đàm phán tốt.
quản lý dự án

Kinh nghiệm làm việc

F&B Trainee tại Grischa Hotel - DAS Hotel Davos

12/2020 → 6/2021 (6 tháng)

Davos, Switzerland

Michelin Guide Restaurant - Kitchen Trainee

Research Assistant tại HTMi Switzerland

8/2020 → 12/2020 (3 tháng)

Soerenberg, Switzerland

- Hỗ trợ giáo viên lên giáo trình các môn Research Paper, Human Resources Management, Leadership and Business Performance Management - Hỗ trợ giảng dạy sinh viên viết Research Paper - Tổ chức lớp cho các môn Research Paper, Human Resources Management, Leadership and Business Performance Management - Quản lý và trông coi thư viện - Tham gia viết báo cáo về kết quả học tập và độ hài lòng về khoá học lý thuyết của học sinh

Strategic Sourcing Specialist tại MCI Group

2/2020 → 8/2020 (6 tháng)

Geneve, Switzerland

- Liên hệ với khách hàng của MCI và tìm địa điểm tổ chức sự kiện tương xứng với yêu cầu - Phân tích danh sách các địa điểm phù hợp - Revenue Management - Liên hệ và đàm phán với bên khách sạn để mang đến lựa chọn phù hợp về địa điểm và giá cả cho khách hàng của MCI - Liên hệ và đàm phán về hợp đồng và điều khoản cho các sự kiện do khách hàng của MCI tổ chức với bên cho thuê địa điểm và phòng (khách sạn)

Rotational Manager in Training tại HTMi Switzerland

1/2019 → 6/2019 (5 tháng)

Soerenberg, Switzerland

- Luân chuyển quản lý các bộ phận Housekeeping, Restaurant, Bar, Coffee Shop. - Trợ giúp đào tạo và huấn luyện sinh viên mảng thực hành tại Restaurant, Bar và Housekeeping. - Quản lý đời sống sinh viên: xây dựng ý tưởng và tổ chức các sự kiện nhằm nâng cao sự đa dạng trong đời sống sinh viên, etc

F&B Trainee tại Mont Cervin Palace - Seiler Hotels Zermatt

12/2017 → 4/2018 (4 tháng)

Zermatt, Switzerland

Michelin Guide Restaurant Service Trainee

F&B Trainee tại Hotel Grischa - DAS Hotel Davos

12/2016 → 6/2017 (6 tháng)

Davos, Switzerland

Michelin Guide Restaurant - Food runner and serving

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn tìm được một công việc có một môi trường làm việc năng động, được tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau và được tạo điều kiện và không gian trong việc phát triển bản thân. Cùng với đó, tôi mong muốn tìm được một môi trường mà ở đó công ty có giá trị cốt lõi hướng đến một sự phát triển bền vững từ việc đào tạo và phát triển mỗi cá nhân trong tổ chức để từ đó tạo ra tác động tích cực cho xã hội.

Giải thưởng

Finalist of Soerenberg Concept 2017

12/2017

Soerenberg Concept is the project to encourage students to create new and original concept for restaurant, hotels and resorts, and events. In the year of 2017, I was a Diploma students creating a new concept for a wellness resorts and spa.

Excellent Academic Achievement

6/2020

First class honours when completed the course of International Hospitality Management by Ulster University, awarded by HTMi Switzerland.

Winner of Soerenberg Enterprise Project 2019

6/2019

Soerenberg Enterprise Project là dự án lên ý tưởng tổ chức một sự kiện mới cho học xá của HTMi tại Switzerland nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên.

Thông tin tham khảo

Carlos Oberli - Lecturer at HTMi Switzerland

HTMi Switzerland

coberli@htmi.ch

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg