Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Bà Rịa - Vũng Tàu
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng nghiệp Á Âu
Nghiệp vụ Bếp Trưởng - Khác
2018 → 2019
Kĩ năng
Có tất cả các kĩ năng cơ bản cần thiết của chuyên ngành bếp Âu và bếp Á | |
Nghề bếp |
Kinh nghiệm làm việc
Demi tại Marina club
10/2019 → / (5 năm 2 tháng)
3 Hạ Long phường 2 TP Vũng Tàu
Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn. Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên Các công việc khác Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao
Demi tại Dương's restaurant
1/2018 → 6/2019 (1 năm 5 tháng)
27 Đông du
Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn. Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên