Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Tăng Minh Phong

Tăng Minh Phong

Hồ sơ 5 sao vàng 245 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/10/1995, 29 tuổi

53 Phan Bội Châu TP Bà Rịa

Cập nhật: 22/04/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á Âu

Nghiệp vụ Bếp Trưởng - Khác

2018 → 2019

Kĩ năng

Có tất cả các kĩ năng cơ bản cần thiết của chuyên ngành bếp Âu và bếp Á
Nghề bếp

Kinh nghiệm làm việc

Demi tại Marina club

10/2019 → / (5 năm 2 tháng)

3 Hạ Long phường 2 TP Vũng Tàu

Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn. Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên Các công việc khác Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao

Demi tại Dương's restaurant

1/2018 → 6/2019 (1 năm 5 tháng)

27 Đông du

Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn. Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên

Mong muốn về công việc

Đưa bản thân vào một môi trường làm việc có kỷ luật, nâng cao tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và hiệu quả ở một vị trí đầy thách thức. Áp dụng những kinh nghiệm và kỹ năng của mình để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, từ đó giúp công ty mở rộng tập khách hàng và phát triển hơn nữa.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg