Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình), Tiếng Hàn (Trung bình)
5 sao
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Profiency in MS offices |
Kinh nghiệm làm việc
Ex Chef tại Khách Sạn Marina Home
5/2022 → Hiện tại
Hà Nội
- Ra Menu, Thực Hiện, Chế Biến Các Món Ăn Âu- Á - Chịu Trách Nhiệm Trực Tiếp Về Nấu Các Món Ăn Theo Menu, Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng Và Tính Thẩm Mỹ Của Món Ăn. - Kiểm Soát Chi Phí, Thu Mua Hàng Hóa Của Bộ Phận Bếp. - Chỉ Huy, Giám Sát, Đào Tạo Nhân Viên Cấp Dưới Bộ Phận Bếp. - Thực Hiện Những Công Việc Chỉ Đạo Của Ban Giám Đốc.
NV Bếp tại Chuỗi Nhà Hàng Hatoyama
5/2021 → 3/2022 (9 tháng)
Hà Nội
- Sơ Chế Các Nguyên Vật Liệu Trước Khi Nấu Ăn. - Trực Tiếp Ra Các Món Ăn Có Trong Menu Khi Khách Order Hoặc Dưới Sự Chỉ Đạo Của Bếp Trưởng, Bếp Phó. - Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng, Decor Hình Ảnh Của Món Ăn. - Đảm Bảo Các Nguyên Tắc Về Vệ Sinh ATTP. - Dọn Dẹp Vệ Sinh Sạch Sẽ CCDC Và Khu Vực Làm Việc Trước Khi Vào Ca Và Tan Ca Làm Việc. -Không Ngừng Học Hỏi Và Đóng Góp Ý Tưởng Để Nâng Cao Tay Nghề, Đổi Mới Món Ăn.
Sous Chef tại Reyna Hotel
11/2019 → 4/2021 (1 năm 5 tháng)
Hà Nội
- Chịu Trách Nhiệm Giám Sát Và Điều Hành Các Công Việc Trong Bếp Và Trực Tiếp Chế Biến Món Ăn - Phân Công , Giám Sát Công Việc Của Nhân Viên Trong Bếp - Nhận, Phân Loại Và Bảo Quản Thực Phẩm, Nguyên Liệu Tại Kho Nhận Hàng Theo Đúng Tiêu Chuẩn. - Thực Hiện Các Công Việc Khác Do Cấp Trên Phân Công. - Phối Hợp Với Các Bộ PhậnKhác, Nhân Viên Bếp Để Đảm Bảo Vận Hành Tốt Mọi Công Việc Trong Bếp. - Đánh Giá Hiệu Quả Và Ý Thức Làm Việc Của Nhân Viên Trực Thuộc.
Commis tại Khách sạn International
10/2018 → 10/2019 (1 năm )
Hà Nội
- Sơ Chế Các Nguyên Vật Liệu Trước Khi Nấu Ăn. - Trực Tiếp Ra Các Món Ăn Có Trong Menu Khi Khách Order Hoặc Dưới Sự Chỉ Đạo Của Bếp Trưởng, Bếp Phó. - Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng, Decor Hình Ảnh Của Món Ăn. - Đảm Bảo Các Nguyên Tắc Về Vệ Sinh ATTP. - Dọn Dẹp Vệ Sinh Sạch Sẽ CCDC Và Khu Vực Làm Việc Trước Khi Vào Ca Và Tan Ca Làm Việc. -Không Ngừng Học Hỏi Và Đóng Góp Ý Tưởng Để Nâng Cao Tay Nghề, Đổi Mới Món Ăn.
Commis tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội
8/2016 → 10/2018 (2 năm 1 tháng)
Hà Nội
- Sơ Chế Các Nguyên Vật Liệu Trước Khi Nấu Ăn. - Trực Tiếp Ra Các Món Ăn Có Trong Menu Khi Khách Order Hoặc Dưới Sự Chỉ Đạo Của Bếp Trưởng, Bếp Phó. - Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng, Decor Hình Ảnh Của Món Ăn. - Đảm Bảo Các Nguyên Tắc Về Vệ Sinh ATTP. - Dọn Dẹp Vệ Sinh Sạch Sẽ CCDC Và Khu Vực Làm Việc Trước Khi Vào Ca Và Tan Ca Làm Việc. -Không Ngừng Học Hỏi Và Đóng Góp Ý Tưởng Để Nâng Cao Tay Nghề, Đổi Mới Món Ăn.
Nhân Viên Bếp ( Kichi Kichi - BigC Thăng Long ) tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cổng Vàng
4/2014 → 8/2015 (1 năm 4 tháng)
Hà Nội
- Sơ Chế Các Nguyên Vật Liệu Trước Khi Nấu Ăn. - Trực Tiếp Ra Các Món Ăn Có Trong Menu Khi Khách Order Hoặc Dưới Sự Chỉ Đạo Của Bếp Trưởng, Bếp Phó. - Chịu Trách Nhiệm Về Chất Lượng, Decor Hình Ảnh Của Món Ăn. - Đảm Bảo Các Nguyên Tắc Về Vệ Sinh ATTP. - Dọn Dẹp Vệ Sinh Sạch Sẽ CCDC Và Khu Vực Làm Việc Trước Khi Vào Ca Và Tan Ca Làm Việc.