Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn  Hữu Hoan

Nguyễn Hữu Hoan

Hồ sơ 5 sao bạc 849 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/02/1999, 25 tuổi

Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Cập nhật: 20/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Năng động sáng tạo Có tinh thần trách nhiệm Có tinh thần cầu tiến Ham học hỏi Chịu được áp lực công việc cao Làm việc sạch sẽ gọn gàng Có thế mạnh về các món ăn Lào , Thái ,Việt Nam Kinh nghiệm về bếp buffe sáng ở khách sạn 5 sao

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp nóng - Trung cấp

2017 → 2019

Kĩ năng

Kĩ năng dao chảo . kĩ năng tin học văn phòng cơ bản
Ký năng bếp
Kĩ năng làm việc nhóm

Kinh nghiệm làm việc

Phụ Trách Bếp nhà hàng tại Công ty mặt trời vàn godsun food

1/2023 → / (1 năm 10 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

Kiểm soát nguyên vật liệu hàng hoá nhập hàng ngày Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu cost thực phẩm Đào tạo đội ngũ nhân viên bếp sắp xếp lịch làm việc Kiểm soát chất lượng món ăn lên ý tưởng món ăn xây dựng menu mô hình Thái Việt

Bếp chính tại Công ty Mặt Trời Đỏ

6/2017 → 2/2019 (1 năm 8 tháng)

Nhà hàng Khaolao ,Sushikei Landmark 81 Bình Thạnh

- Trực tiếp chế biên các món ăn theo đúng công thức định lượng - Tuân thủ các nguyên tắc VSATTP trong quá trình chế biến món ăn - Theo dõi chất lượng hàng hoá , nhiệt độ tủ bảo quản hàng ngày đó bếp trưởng đạo phó - Làm sổ bà bước sổ xuất nhập tồn bếp hàng ngày - Đào tạo nhân viên phụ bếp mới - Phân công công việc cho phụ bếp trước cả làm việc...

Kitchen supervisor tại Công ty cổng vàng

2/2021 → 12/2022 (1 năm 9 tháng)

Thàng Phố Hồ Chí Minh

- Oder hàng hoá ,kiểm soát chất lượng nguyên liệu định lương món ăn - Sắp xếp lịch làm việc phân công công việc cho cho bếp chính phụ bếp trong ca làm việc - Kiểm soát số lượng chất lương nguyên vật liệu công cụ dụng bếp theo định kì - Đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP , an toàn lạo động trong bếp - Phối hợp với bếp trưởng hệ thống cải tiến nâng cao chất lượng món ăn ..

Demichef tại Khách sạn The Myst Đồng Khởi

4/2019 → 2/2021 (1 năm 10 tháng)

4 6 8 Hồ Huấn Nghiệp Bến Nghé Quận 1

Đứng bếp chế biến các món ăn Âu Á Quản lí sắp xếp các công việc trong ca Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng giao

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm việc phù hợp để phát triển bản thân .Có được chế độ đãi ngộ tốt

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Đặng Dũng Trí - Bếp Trường

Khách sạn The Myst Đồng Khởi

nhoan251@gmail.com - 0365318477

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg