Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Công Cường

Nguyễn Công Cường

Hồ sơ 5 sao 2190 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/09/1991, 33 tuổi

182/1 khu phố 5, phường 2, đường Đinh Bộ Lĩnh, tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Cập nhật: 18/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 14:04 26/10/2024
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
30 - 40 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, Hà Nội, HCMC, Đà Nẵng, Kiên Giang
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi tên Nguyễn Công Cường, tôi có 16 năm kinh nghiệm chuyên Âu Á fusion. Tôi mong muốn được tìm thấy một môi trường làm việc chuyên nghiệp, định hướng lâu dài. Nếu anh chị cần bắt đầu, tôi sẵn sàng thử thách. Vị trí mong muốn của tôi là Exe chef in resort/hotel or Exe sous chef. Cám ơn sâu sắc vì làm mất một lượng thời gian quí báu đọc bài đăng này. Trân trọng!

Trình độ học vấn chuyên môn

ĐH Công Nghiệp TP HCM

Quản trị nhà hàng và kĩ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2009 → 2013

Kĩ năng

Quản lý
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Tổ chức công việc
Profiency in MS offices
Quản lí thời gian
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng

Kinh nghiệm làm việc

Executive Chef tại Vinwonder Cửa Hội

1/2024 → Hiện tại

Vinh

- Pre-opening of the facility with new menu development, capex and opex costs and construction. - Control the design and construction of the correct concept, layout and correct errors if any defects. - Plan to purchase necessary equipment, tools and uniforms for the kitchen department. - Plan to purchase testing and training materials according to the approved menu. - Set up buffet and à lare carte counter layout for 5 restaurants. - Pre-opening operations with 62 fixed and 23 casual during peak season.

Exe chef tại Melia Hotels International

10/2022 → 12/2023 (1 năm 2 tháng)

Thanh Hóa

- Responsible for food costs, electricity costs and labor costs for 45 kitchen staff. - Ensure food safety and fire safety on a regular basis. - Control depreciation of fixed assets and depreciating assets. - Have a monthly action plan, a plan to run new programs, and a new menu. - Have a sales plan and offer products that suit customer tastes. - Coordinate with the Labor Department to propose alternative plans depending on each service period. Flexibility in products and people. - Creating new menus and new dishes to bring the best experience to customers. - Responsible for the entire kitchen with the Board of Directors and investors.

Exe sous chef tại Victoria Cần Thơ

12/2021 → 9/2022 (9 tháng)

Kiên Giang

- Support the sous chef and head chef in managing people, food, and equipment during the shift. - Directly manage operations in the work area, responsible for food during the shift. - Plan order orders, check import and export inventory, ensure operation, and arise if any. - Comply with food hygiene and safety at work. - Suggest ideas and contribute to the chef on new menus and new programs.

Western Chef tại Tập đoàn Vingroup

3/2018 → 11/2021 (3 năm 8 tháng)

Thanh hóa

- Establish menu quantities, prices and food costs for hotel and corporate menus. Every month we run different promotion programs, innovating dishes and flavors. - General control of the kitchen area in terms of personnel, food ingredients, tools and food hygiene and safety/PCCN issues. - Make monthly training and competition plans for employees, improve skills and working spirit. - Coordinate with the general chef and hotel general manager, support completion of department and hotel KPIs. - Directly check food at hotel outlets, control food output and guest feedback products, to bring customer satisfaction.

Mong muốn về công việc

I want apply to Exe chef or Exe sous chef position

Giải thưởng

Phục vụ đại hội đãng cho chủ tịch nước, cán bộ liên ngành

1/2021

Phục vụ tiệc cấp cao, khách VIP, chịu áp lực công việc tốt.

Thông tin tham khảo

Nguyễn Thế Cương - Tổng bếp trưởng

Tập đoàn Vingroup

cuongkichef@gmail.com - Nguyễn Thế Cương

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg