Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Hoàng Ân

Nguyễn Hoàng Ân

Hồ sơ 5 sao vàng 431 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/02/1997, 27 tuổi

Hội an quảng nam

Cập nhật: 08/03/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 16:16 22/02/2022
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng, Quảng Nam, Kiên Giang, Khánh Hòa
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi tên: Nguyễn Hoàng Ân. Sinh ngày 6/2/1997 năm nay 26 tuổi hiện đang sinh sống tại huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam. Gia đinh có mẹ và 2 chị đang sinh sống tại đà nẳng.Đã kết hôn. Đã theo học nghề bếp và có kinh nghiệm 4 năm tại các khách sạn resort 4 5 sao, chuyên môn bản thân về bếp âu và mong muốn tìm được một công việc phù hợp với bản thân củng như mún gắn bó lâu dài với công ty. Sở thích: Yêu nghề bếp , đá bóng các môn thể thao Điểm mạnh: Siêng năng , chăm chỉ , chụi được áp lực cao trong công việc Điểm yếu: Hay quên, đôi khi củng hay nóng tính.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

bếp trưởng - Khác

2016 → 2017

Khoá học 1 năm

Kĩ năng

Kĩ năng nghề bếp Âu

Kinh nghiệm làm việc

Đầu bếp Âu tại Nhà hàng Salmon House Restaurant and Coffe Đà Nẵng

3/2021 → 8/2021 (5 tháng)

Hoà Xuân Đà nẳng

Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu theo yêu cầu của bếp trưởng. Thực hiện món ăn đóng theo quy chuẩn đả được đề ra về cả số lượng và chất lượng món ăn. Chụi trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm củng như trước khi chế biến và sau khi chế biến thực phẩm. Sử dụng và bảo quản các thiết bị bếp một cách hợp lý.

Nhân viên bếp Âu commis 1 tại Khách sạn The Pearl Hội An

6/2019 → 1/2021 (1 năm 7 tháng)

Hội An

Công việc hằng ngày : Chụi trách nhiệm chế biến món ăn trong ca của mình Đảm bảo nguyên liệu theo công thức nấu ăn và sẵn sàn chế biến Hỗ trợ các bộ phận khác theo yêu cầu Giữ vệ sinh chung khu vực làm việc Bàn giao ca làm củng như thuẹc hiện quy trình đóng của bếp như đã được hướng dẫn

Nhân viên bếp tại Khách sạn Belle Maison Hadana HoiAn resort and spa

2/2018 → 5/2019 (1 năm 2 tháng)

Hội An

Công việc hằng ngày: Chụi trách nhiệm chế biến món ăn trong ca bộ phận bếp nào sẽ được chế biến theo món sở trường đã được sắp xếp

Nhân viên bếp Âu tại Khách sạn Annatara resorst and spa

6/2017 → 2/2018 (8 tháng)

Thành phố hội An

Thực hiên nấu ăn theo công thức dưới sự chỉ dẫn của bếp trưởng Đảm bảo món ngon và a

Mong muốn về công việc

Mong mún tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân củng như một môi trường tốt nhất để học hỏi phât triển bản thân. Và mún gắn bò lâu dài ổn định để cống hiến cho công ty. Mục đích bản thân: Ổn định sự nghiệp và mong mún tìm kiếm một môi trường lâu dài để phát triển tốt hơn

Giải thưởng

Nhân viên xuất sẵc

2/2018

Nhân viên của tháng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg