Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung tâm Nghề Hướng nghiệp Á - Âu Đà Nẵng
Nghiệp vụ Bếp trưởng - Trung cấp
2017 → 2018
Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng dao, chảo á,âu. Kỹ thuật sơ chế, chế biến món ăn( hầm, chiên, nướng, salad, bánh, tráng miệng). Kỹ năng quản lí, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng, cost thực phẩm.
Trung tâm Nghề Hướng nghiệp Á - Âu Đà Nẵng
Nghiệp vụ Bếp trưởng - Trung cấp
2017 → 2018
Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng dao, chảo á,âu. Kỹ thuật sơ chế, chế biến món ăn( hầm, chiên, nướng, salad, bánh, tráng miệng). Kỹ năng quản lí, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng, cost thực phẩm.
Kĩ năng
cầm chảo ra món giơn giản | |
Thuần thục các kĩ năng dao, chảo âu, á. | |
Lãnh đạo, làm việc nhóm, sắp xếp công việc. | |
Tin học cơ bản (excel, word, power point) | |
Chịu được áp lực lớn trong công việc | |
Giao tiếp, tạo mối quan hệ, đàm phán, thương lượng. |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên tại Nhà hàng Hải Sản Phố
8/2018 → 8/2020 (2 năm )
Đà Nẵng
Đảm nhận vị trí thớt chín. Sắp xếp, kiểm soát nhân sự ra món, sắp xếp phục vụ món ăn ra tại bàn tiệc. Thực hiện công tác kiểm tra vệ sinh, chốt ca cuối giờ
Nhân viên tại Khách sạn DaNang Golden Bay
10/2019 → 1/2021 (1 năm 3 tháng)
Đà Nẵng
Bếp chính bếp nóng. Kiểm soát chất lượng, chế biến thực phẩm cho buffet, alacart và tiệc. Quản lí công việc, nhân sự trong ca làm việc. Bàn giao nhiệm vụ cho ca tiếp theo.
Nhân viên tại Premier Village Da Nang Resort - Managed By AccorHotels
8/2018 → 9/2019 (1 năm 1 tháng)
Đà Nẵng
Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm soát order hàng hoá. Bếp chính chế biến món ăn, kiểm tra chất lượng món ăn buffet và alacart. Đào tạo thực tập sinh trong ca làm.