Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

NGUYỄN VIỆT NAM

NGUYỄN VIỆT NAM

Hồ sơ 5 sao bạc 171 Lượt xem hồ sơ

Nam, 22/01/1997, 27 tuổi

Khối Yên Trung, phường Quỳnh dị, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Cập nhật: 16/03/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Ninh Bình
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung tâm Nghề Hướng nghiệp Á - Âu Đà Nẵng

Nghiệp vụ Bếp trưởng - Trung cấp

2017 → 2018

Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng dao, chảo á,âu. Kỹ thuật sơ chế, chế biến món ăn( hầm, chiên, nướng, salad, bánh, tráng miệng). Kỹ năng quản lí, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng, cost thực phẩm.

Trung tâm Nghề Hướng nghiệp Á - Âu Đà Nẵng

Nghiệp vụ Bếp trưởng - Trung cấp

2017 → 2018

Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng dao, chảo á,âu. Kỹ thuật sơ chế, chế biến món ăn( hầm, chiên, nướng, salad, bánh, tráng miệng). Kỹ năng quản lí, đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng, cost thực phẩm.

Kĩ năng

cầm chảo ra món giơn giản
Thuần thục các kĩ năng dao, chảo âu, á.
Lãnh đạo, làm việc nhóm, sắp xếp công việc.
Tin học cơ bản (excel, word, power point)
Chịu được áp lực lớn trong công việc
Giao tiếp, tạo mối quan hệ, đàm phán, thương lượng.

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Nhà hàng Hải Sản Phố

8/2018 → 8/2020 (2 năm )

Đà Nẵng

Đảm nhận vị trí thớt chín. Sắp xếp, kiểm soát nhân sự ra món, sắp xếp phục vụ món ăn ra tại bàn tiệc. Thực hiện công tác kiểm tra vệ sinh, chốt ca cuối giờ

Nhân viên tại Khách sạn DaNang Golden Bay

10/2019 → 1/2021 (1 năm 3 tháng)

Đà Nẵng

Bếp chính bếp nóng. Kiểm soát chất lượng, chế biến thực phẩm cho buffet, alacart và tiệc. Quản lí công việc, nhân sự trong ca làm việc. Bàn giao nhiệm vụ cho ca tiếp theo.

Nhân viên tại Premier Village Da Nang Resort - Managed By AccorHotels

8/2018 → 9/2019 (1 năm 1 tháng)

Đà Nẵng

Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm soát order hàng hoá. Bếp chính chế biến món ăn, kiểm tra chất lượng món ăn buffet và alacart. Đào tạo thực tập sinh trong ca làm.

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg