Hoàng Đức Bảo Long

Hoàng Đức Bảo Long

Hồ sơ 5 sao vàng 488 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Là một người năng động, ham học hỏi và chịu khó trong công việc. Ngoài đam mê nấu ăn còn thích các hoạt dộng ngoài trời, đặc biệt là chạy bộ.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Hoàng Đức Bảo Long
Giới tính
Nam
Ngày sinh
02/06/1997, 27 tuổi
Địa chỉ
Lô A1 chung cư 1A1B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q1
Cập nhật
16/09/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Kỹ năng

Kỹ năng dao Âu
Các phương pháp chế biến món Âu
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point

Mong muốn về công việc

Mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và một môi trường làm việc phù hợp cho phép tôi vận dụng hết toàn bộ kiến thức, kỹ năng và khả năng sáng tạo của bản thân. Mục tiêu sau 7 năm sẽ trở thành một bếp trưởng danh tiếng. Để đạt được những mục tiêu đã đề ra, học tập, làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu là những gì tôi phải thực hiện trong thời gian tới.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Âu - Khác

Nghiệp vụ bếp chuyên nghành bếp Âu

Kinh nghiệm làm việc

Chef de partie tại LA MAISON WINE DINING

TP Hồ Chí Minh

- Prepare and cook dishes within your designated section, emphasizing traditional and modern French recipes. - Maintain consistency in food quality, taste, and presentation. - Contribute to creating menus and crafting daily specials by integrating seasonal produce. - Supervise and train junior chefs, fostering a collaborative team environment. - Monitor and control stock levels, ensuring minimal wastage. - Ensure compliance with all health and safety regulations

Cook tại EM EATERY & MORE

TP Hồ Chí Minh

Prepared and cooked a wide range of Western dishes, including appetizers, main courses, and desserts. Demonstrated proficiency in grilling, roasting, sautéing, and other Western cooking methods. Developed and executed innovative recipes while ensuring high-quality standards. Collaborated with the culinary team to create and update menus based on seasonal ingredients. Managed food inventory, portion control, and waste reduction to optimize cost-efficiency. Maintained a clean and organized work station, following strict food safety and hygiene protocols.

Thực tập sinh tại Eastin Grand Hotel Saigon

253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin tham khảo

Hình ảnh