Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thị Hồng Gấm

Nguyễn Thị Hồng Gấm

Hồ sơ 5 sao vàng 119 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 22/10/1994, 30 tuổi

15/6 Hoàng Hoa Thám F6, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Cập nhật: 04/07/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
3 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tự tin chuyên môn, ham học hỏi trao dồi thêm kiến thức, thích hợp làm việc nhóm

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn Saigontourist

Bếp Bánh - Khác

2017 → 2017

Đại học Công Nghiệp TPHCM

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. - Cao đẳng

2012 → 2015

Kĩ năng

Làm bánh tốt
Cán bột
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Bếp chính tại Pendolasco Thảo Điền

6/2016 → 7/2022 (6 năm )

Hồ Chí Minh

o Chịu trách nhiệm kiểm tra đơn hàng trước và sau khi ra món. o Trực tiếp training nhân viên mới. o Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào. o Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn. o Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp. o Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong. o Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng. o Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn. o Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc. o Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau. o Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Phụ bếp tại Café The Vintage Imporium

7/2015 → 7/2016 (1 năm )

Hồ Chí Minh

o Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. o Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên o Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho. o Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.o Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. o Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.

Mong muốn về công việc

Trở thành bếp trưởng giỏi, nâng cao tay nghề, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về ẩm thực và có thêm kinh nghiệm về tổ chức và điều hành nhà hàng khách sạn . Làm việc hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg