Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
3 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn Saigontourist
Bếp Bánh - Khác
2017 → 2017
Đại học Công Nghiệp TPHCM
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. - Cao đẳng
2012 → 2015
Kĩ năng
Làm bánh tốt | |
Cán bột | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp chính tại Pendolasco Thảo Điền
6/2016 → 7/2022 (6 năm )
Hồ Chí Minh
o Chịu trách nhiệm kiểm tra đơn hàng trước và sau khi ra món. o Trực tiếp training nhân viên mới. o Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào. o Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn. o Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp. o Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong. o Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng. o Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn. o Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc. o Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau. o Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Phụ bếp tại Café The Vintage Imporium
7/2015 → 7/2016 (1 năm )
Hồ Chí Minh
o Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. o Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên o Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho. o Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.o Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. o Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.