Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

PHẠM THÀNH LONG

PHẠM THÀNH LONG

Hồ sơ 5 sao 538 Lượt xem hồ sơ

Nam, 04/04/1988, 36 tuổi

Số 164/10 Tô Hiến Thành, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, tp.Đà Nẵng

Cập nhật: 27/06/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, Hà Nội, HCMC, Hải Phòng, Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Là một đầu bếp trẻ với gần 10 năm kinh nghiệm về món Á và các món Âu cơ bản tôi luôn hứng cho mình một sự nghiệp đầy những tham vọng và thử thách. Luôn tim tòi và học hỏi khám phá những cái mới những trào lưu âm thực hiện đại lẫn cổ điển để đưa mình đến với những cảm hứng và tình yêu với ẩm thực.Tôi luôn muốn hết mình với công việc và đam mê với những gì liên quan đến ẩm thực. Mong muốn được đi khắp nơi để thưởng thức và tìm kiếm những công thức bí quyết tạo nên hương vị bí truyền của từng vùng đất đi qua

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội

Kỉ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2008 → 2011

Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội

Kỉ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2008 → 2011

Kĩ năng

Chế biến món nóng
Chế biến món lạnh
Sáng tạo món ăn
Quản lý và điều hành nhân sự bp
Bảo quản và lưu trữ thực phẩm
Trang trí Món ăn

Kinh nghiệm làm việc

Cook helper & commis 2 tại Khách sạn Bảo Sơn Internaitionnal Hotel Hà Nội

1/2010 → 10/2011 (1 năm 8 tháng)

50 Nguyễn Chí Thanh_ Láng Thượng_ Đống Đa_ Hà Nội

Chuẩn bị nguyên liệu cho bữa ăn cho đầu bếp. Các nhiệm vụ chính sẽ bao gồm các việc như rửa, gọt, cắt và thái các nguyên liệu. Rửa và làm sạch tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt đúng cách. Sắp xếp tất cả đồ dùng, dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, thớt đúng vị trí tương ứng. Đóng gói các đơn đặt hàng và mang đi khi cần thiết. Loại bỏ rác, thay túi rác và rửa thùng rác. Lau dọn bề mặt các khu vực trong bếp theo yêu cầu. Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Chịu trách nhiệm giữ cho khu vực ăn uống và nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp. Thông báo cho nhân viên những mặt hàng cần bổ sung và bổ sung. Học cách sử dụng các hệ thống liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Chịu trách nhiệm hỗ trợ chuẩn bị một số sự kiện và hoạt động khi được yêu cầu. Làm sạch, cắt và xay thịt, gia cầm và hải sản. Cân hoặc đo các nguyên liệu được đầu bếp hoặc bếp trưởng giao phó. Bảo quản thực phẩm ở những khu vực được chỉ định, sử dụng kiến ​​thức về yêu cầu nhiệt độ và thực phẩm Hỗ trợ kiểm kê các vật tư và vật liệu được sử dụng và không được sử dụng. Vận hành các thiết bị nhà bếp bao gồm máy rửa bát, máy thái, máy trộn, v.v. Biết và tuân theo tất cả các quy tắc và quy định về an toàn và vệ sinh liên quan đến việc xử lý thực phẩm.

Demi chef de partie tại Khách sạn Green Plaza Đà Nẵng

12/2011 → 1/2013 (1 năm 1 tháng)

223 trần phú _ quận Hải Châu_ tp Đà Nẵng

– Trực tiếp tham gia chế biến theo phần việc phụ trách của mình – Phân công và kiểm tra công tác vệ sinh toàn bộ khu vực bếp, đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp – Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu – Giám sát, phân công sử dụng và bảo quản cẩn thận thiết bị, dụng cụ bếp trong khu làm việc – Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến luôn được sạch sẽ – Quản lý trang thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ – Phân công công việc, vị trí làm việc nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca – Giám sát, kiểm tra nguyên liệu chuẩn vị cho ca làm việc – Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu của cấp trên – Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp – Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan, phát sinh trong quá trình làm việc – Thực hiện các công việc đặc biệt từ cấp trên

Commis 1 và Demi chef de partie tại Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng

1/2013 → 3/2014 (1 năm 1 tháng)

Số 23 Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

– Đảm bảo chất lượng cùng số lượng món ăn theo quy định nhà hàng, khách sạn và yêu cầu từ thực khách – Đảm bảo món ăn được trình bày đúng và đẹp – Trực tiếp tham gia chế biến theo phần việc phụ trách của mình – Phân công và kiểm tra công tác vệ sinh toàn bộ khu vực bếp, đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp – Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu – Giám sát, phân công sử dụng và bảo quản cẩn thận thiết bị, dụng cụ bếp trong khu làm việc – Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến luôn được sạch sẽ – Quản lý trang thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ – Báo cáo với cấp trên và các bộ phận bảo trì, kỹ thuật khi hư hỏng, mất mát tài sản Phối hợp cùng Tổ trưởng bếp,giám sát công việc – Phân công công việc, vị trí làm việc nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca – Giám sát, kiểm tra nguyên liệu chuẩn vị cho ca làm việc – Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu của cấp trên – Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp – Thực hiện triển khai văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên do mình quản lý – Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan, phát sinh trong quá trình làm việc – Đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới theo nhiệm vụ được giao – Thực hiện các công việc đặc biệt từ cấp trên

Chef de partie tại Khách sạn Northern Đà Nẵng

3/2014 → 3/2015 (1 năm )

119 đường 3/2 _phương Thuận Phước _ Đà Nãng

– Nhập hàng, kiểm tra chất lượng, số lượng hàng nhập về và phân bổ bảo quản hợp lý. Chế Biến Nhóm Món Ăn Mà Mình Phụ Trách – Theo dõi và kiểm định khâu chuẩn bị nguyên vật liệu của phụ bếp. – Thực hiện tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn – Phân công công việc hợp lý cho nhân sự thuộc khu vực mình quản – Đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm ở khu vực mình quản lý. – Phân công, theo dõi nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến, dọn dẹp khu vực mình quản lý – Kiểm tra hệ thống bếp như quạt thông gió, đèn, tủ mát, tủ lạnh, thiết bị khác khi rời khỏi phòng. Nếu là ca cuối trong ngày cần tắt hết các thiết bị điện không cần thiết. – Bàn giao lại cho ca tiếp theo.

Chef de Cuisine tại Chuổi nhà hàng foodcourd Mỹ Vân Đà Nẵng

3/2015 → 4/2017 (2 năm 1 tháng)

78 Bạch Đằng_quận Hải Châu_ Đà Nẵng

– Nhập hàng, kiểm tra chất lượng, số lượng hàng nhập về hàng ngày. – Theo dõi và kiểm định khâu chuẩn bị nguyên vật liệu của phụ bếp. – Thực hiện tẩm ướp gia vị và chế biến các món ăn – Phân công công việc hợp lý cho nhân sự các nhà hàng – Đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực các nhà hàng. – Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới. – Phân công, theo dõi nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến, dọn dẹp và vệ sinh nhà hàng – Kiểm tra hệ thống bếp như quạt thông gió, đèn, tủ mát, tủ lạnh, thiết bị khác và đảm bảo an toàn lao động và tiết kiệm năng lượng. Trực tiếp báo cáo kết quả và tài chính lên cấp trên

Chef de Partie tại Công Viên Suối Khoáng nóng Thần Tài

4/2017 → 6/2018 (1 năm 2 tháng)

Thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng

– Nhập hàng, kiểm tra chất lượng, số lượng hàng nhập về cùng bếp trưởng và bếp phó – Xử lý các đơn hàng còn tồn. – Theo dõi và kiểm định khâu chuẩn bị nguyên vật liệu của phụ bếp. – Thực hiện tẩm ướp gia vị các món ăn theo công thức chuẩn. – Phân công công việc hợp lý cho nhân sự thuộc khu vực mình quản lý. – Kiểm tra thức ăn trước khi mang ra phục vụ khách hàng. – Đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm ở khu vực mình quản lý. – Tham gia đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới. – Hỗ trợ bếp trưởng bếp pho giải quyết các công việc liên quan đến nhân sự thuộc bộ phận mình phụ trách. Công Việc Cuối Ca – Phân công, theo dõi nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến, dọn dẹp khu vực mình quản lý – Kiểm tra hệ thống bếp như quạt thông gió, đèn, tủ mát, tủ lạnh, thiết bị khác khi rời khỏi phòng. Nếu là ca cuối trong ngày cần tắt hết các thiết bị điện không cần thiết. – Bàn giao lại cho ca tiếp theo.

Souschef tại Khách sạn Chicland Đà Nẵng

3/2019 → 8/2019 (5 tháng)

210 Võ nguyên Giáp, quận Sơn Trà, tp. Đà Nẵng

– Lên kế hoach, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự cấp dưới – Phân chia hạng mục công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng – Giám sát nhân viên và hoạt động nhà bếp diễn ra suôn sẻ, đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách hàng – Phân công nhiệm vụ xuống các Ca trưởng – Giám sát nhân sự trong khu vực thuộc sự quản lý làm việc nghiêm túc, đúng quy định theo các tiêu chuẩn khu bếp – Tiếp nhận thông tin về các món ăn và tiến hành thực hiện theo yêu cầu thuộc phụ trách của mình – Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng, thẩm mỹ và an toàn – Phối hợp cùng Bếp trưởng và Quản lý nhà hàng để lên menu – Hỗ trợ Bếp trưởng định lượng công thức và tính toán đưa ra giá cả của thực đơn – Nắm bắt xu hướng ẩm thực, thay đổi thực đơn và đáp ứng thị hiếu của khách hàng – Tuyển dụng nhân viên mới đáp ứng cho số lượng khu vực Bếp cần – Hướng dẫn nhân viên mới nắm bắt công việc, hòa nhập với môi trường và đảm bảo luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy chuẩn của nhà hàng, khách sạn – Đào tạo nhân viên, tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên được phát triển và phát huy khả năng bản thân – Phối hợp các bộ phận khác kiểm tra và bảo quản trang thiết bị, CCDC – Phân công nhiệm vụ nhân sự cấp dưới bảo quản các trang thiết bị và dụng cụ – Liên hệ các bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị, dụng cụ – Thay Bếp trưởng quản lý, điều hành công việc khi Bếp trưởng vắng mặt – Lập báo cáo công việc định kỳ – Thực hiện các phần việc khác mà Bếp trưởng yêu cầu – Thường xuyên nâng cao kỹ năng chuyên môn và quản lý thông qua các khóa nghiệp vụ tại nhà hàng và khách sạn

ExeticuveChef tại Khách sạn Hadana Boutique Đà Nẵng

8/2019 → / (5 năm 5 tháng)

Lô H6 Phạm Văn Đồng,quận Sơn Trà,tp.Đà Nẵng

-Phụ trách soạn thực đơn, nấu món chính và sáng tạo ra các món mới ở các nhà hàng, khách sạn. -Quản lý hàng hóa khu vực bếp: Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào, kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời và trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị hủy. -Phân công công việc và kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng quy trình, đúng hướng dẫn. -Hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên liên quan, kiểm soát quá trình thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn và trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. -Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm. -Trực tiếp tổ chức vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng trong bếp nóng (trừ chén bát) và chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp, đảm bảo mỗi món ăn đều an toàn vệ sinh thực phẩm với thực khách -Quản lý công cụ, tài sản được giao: Kiểm kê doanh mục tài sản, công cụ định kỳ. Theo dõi, hướng dẫn nhân viên sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ. Quản lý tuyển dụng, đào tào nhân viên bếp, tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại khu vực bếp. - Kiểm soát chi phí và foodcourd theo quy trình và nội dung cấp trên giao phó.

Mong muốn về công việc

Phát triển nghề nghiệp và bản thân lên một tầm cao mới hơn. Mong muốn sẻ trở thành 1 Tổng bếp trưỡng điều hành chuyên nghiệp trong 3-5 năm tới

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Huỳnh quang Thanh - Executive Chef

Cong viên Khoáng nóng Thần Tài & Da Nang Golden bay

Thanhhuynhquang78@gmail.com - 0969888264

Ngô Xuân Hiếu - GM

Ks Hadana Boutique Đà Nẵng

Alexngo.Baolamphuong@gmail.com - 097 9788897

Lê Văn Long - Exeticuve Chef

Khách sạn Chicland

Thomaslee.chicland@gmail.com - 0978334543

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg