Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Ẩm thực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại Học Văn Lang
Quản trị khách sạn - Đại học
2015 → 2019
Vừa học vừa làm
Kĩ năng
Kỹ năng tổ chức và đề ra kế hoạch | |
Tin học văn phòng | |
Thiết kế đồ hoạ |
Kinh nghiệm làm việc
Operations Manager tại JADE PALACE - CAPELLA HOLDING
11/2021 → 10/2023 (1 năm 10 tháng)
Tp Hồ Chí Minh
Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của nhà hàng mới khai trương, tham mưu cho Giám đốc đầu tư cơ sở vật chất, bài trí cho nhà hàng và sảnh tiệc. Tuyển dụng nhân viên mới, đào tạo nhân viên mới. Quản lý và phân công công việc từ FBM cho đến nhân viên. Toàn quyền kiểm soát hoạt động của Jade Palace. Báo cáo với TGĐ về doanh thu, chi phí hoạt động, định hướng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, phối hợp với phòng kinh doanh quảng cáo sản phẩm mới. Liên kết với các đơn vị trong hệ thống để thúc đẩy doanh thu một cách tối ưu nhất
Food & Beverage Manager tại Khách sạn Aquari
11/2020 → 6/2021 (7 tháng)
Tp Hồ Chí Minh
Xây dựng lại hệ thống quản lý nhà hàng, xây dựng quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng và bộ phận phụ trách. Xây dựng tiêu chuẩn về món ăn, đồ uống, dịch vụ, vệ sinh... Phát triển và xây dựng bán hàng online trên Fanpage, Now, Grab for Garnish Brand, đẩy mạnh tăng trưởng online giai đoạn vắng khách Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, chúng tôi phải cắt giảm nhân sự để tối ưu hóa doanh thu, lên kế hoạch khuyến mãi cho khách hàng trên các kênh truyền thông. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của F&B
Asst Banquet Manager tại Khách sạn Rex SaiGon
10/2016 → 4/2020 (3 năm 6 tháng)
HCM
Quản lý khu vực Banquet Chịu trách nhiệm,quản lý tất cả về Setup,sắp xếp nhân sự,Training nhân sự cho các tiệc cưới,sự kiện,hôi nghị Lên kế hoạch sắp xếp phân bổ công việc hợp lý và tiết kiệm Gặp gỡ đối tác,khách hàng tìm hiểu nhu cầu tạo mối quan hệ tốt đem lại tình cảm và doanh thu cho Khách sạn Hướng dẫn đào tạo nhân viên cấp dưới về kỹ năng công việc,truyền đạt kinh nghiệm bản thân giúp nhân viên hoàn thành tốt các công việc được giao nhằm đáp ứng nhu cầu và hài lòng khách hàng
Senior Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon
9/2012 → 9/2015 (3 năm )
HCM
Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon
1/2010 → 8/2012 (2 năm 7 tháng)
HCM
Nhân viên F&B tại Khách sạn Rex SaiGon
10/2008 → 12/2014 (6 năm 2 tháng)
HCM
Nhân viên F&B tại Sheraton Hotel SaiGon
2/2006 → 9/2008 (2 năm 7 tháng)
Ho Chi Minh
Nhân viên Banquet