Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hồ Thanh Tú

Hồ Thanh Tú

Hồ sơ 5 sao 1017 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/10/1983, 41 tuổi

178/7s/2 Hậu Giang, F6, Q6, Tp.HCM

Cập nhật: 24/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Mong muốn một nơi làm việc ổn định lâu dài Áp dụng những kỹ năng và kinh nghiệm vào công việc Có mức lương và cơ hội thăng tiến tốt Mong muốn một nơi có cơ hội cống hiến bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại Học Văn Lang

Quản trị khách sạn - Đại học

2015 → 2019

Vừa học vừa làm

Kĩ năng

Kỹ năng tổ chức và đề ra kế hoạch
Tin học văn phòng
Thiết kế đồ hoạ

Kinh nghiệm làm việc

Operations Manager tại JADE PALACE - CAPELLA HOLDING

11/2021 → 10/2023 (1 năm 10 tháng)

Tp Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của nhà hàng mới khai trương, tham mưu cho Giám đốc đầu tư cơ sở vật chất, bài trí cho nhà hàng và sảnh tiệc. Tuyển dụng nhân viên mới, đào tạo nhân viên mới. Quản lý và phân công công việc từ FBM cho đến nhân viên. Toàn quyền kiểm soát hoạt động của Jade Palace. Báo cáo với TGĐ về doanh thu, chi phí hoạt động, định hướng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, phối hợp với phòng kinh doanh quảng cáo sản phẩm mới. Liên kết với các đơn vị trong hệ thống để thúc đẩy doanh thu một cách tối ưu nhất

Food & Beverage Manager tại Khách sạn Aquari

11/2020 → 6/2021 (7 tháng)

Tp Hồ Chí Minh

Xây dựng lại hệ thống quản lý nhà hàng, xây dựng quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng và bộ phận phụ trách. Xây dựng tiêu chuẩn về món ăn, đồ uống, dịch vụ, vệ sinh... Phát triển và xây dựng bán hàng online trên Fanpage, Now, Grab for Garnish Brand, đẩy mạnh tăng trưởng online giai đoạn vắng khách Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, chúng tôi phải cắt giảm nhân sự để tối ưu hóa doanh thu, lên kế hoạch khuyến mãi cho khách hàng trên các kênh truyền thông. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của F&B

Asst Banquet Manager tại Khách sạn Rex SaiGon

10/2016 → 4/2020 (3 năm 6 tháng)

HCM

Quản lý khu vực Banquet Chịu trách nhiệm,quản lý tất cả về Setup,sắp xếp nhân sự,Training nhân sự cho các tiệc cưới,sự kiện,hôi nghị Lên kế hoạch sắp xếp phân bổ công việc hợp lý và tiết kiệm Gặp gỡ đối tác,khách hàng tìm hiểu nhu cầu tạo mối quan hệ tốt đem lại tình cảm và doanh thu cho Khách sạn Hướng dẫn đào tạo nhân viên cấp dưới về kỹ năng công việc,truyền đạt kinh nghiệm bản thân giúp nhân viên hoàn thành tốt các công việc được giao nhằm đáp ứng nhu cầu và hài lòng khách hàng

Senior Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon

9/2012 → 9/2015 (3 năm )

HCM

Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon

1/2010 → 8/2012 (2 năm 7 tháng)

HCM

Nhân viên F&B tại Khách sạn Rex SaiGon

10/2008 → 12/2014 (6 năm 2 tháng)

HCM

Nhân viên F&B tại Sheraton Hotel SaiGon

2/2006 → 9/2008 (2 năm 7 tháng)

Ho Chi Minh

Nhân viên Banquet

Mong muốn về công việc

Mong muốn một việc làm ổn định Có cơ hội cống hiến bản thân

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg