Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Saigontourist
Bếp Á Cơ Bản - Trung cấp
2013 → 2013
Saigontourist
Bếp Á Nâng Cao - Trung cấp
2014 → 2014
Saigontourist
Bếp trưởng - Trung cấp
2015 → 2015
Cao đẳng CNTT TPHCM
Quản trị kinh doanh - Cao đẳng
2011 → 2014
Kĩ năng
Quản lý | |
Xử lý vấn đề | |
Đào tạo | |
Bếp Á | |
Bếp Âu |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp trưởng tại Russian Restaurant
5/2019 → 2/2024 (4 năm 9 tháng)
Saint-Peterbug, Russia
Dẫn dắt toàn bộ đầu bếp trong nhà hàng và đảm bảo sự phát triển không ngừng của các Thành viên Đội. Thiết lập menu đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu. Đảm bảo tính nhất quán về việc chế biến thực phẩm chất lượng cao cho toàn nhà hàng thuộc Khách sạn. Giải quyết kịp thời và đầy đủ, mọi vấn đề có thể phát sinh trong nhà bếp hoặc các khu vực liên quan giữa Khách hàng và nhóm đầu bếp. Quản lý các hoạt động của bộ phận, bao gồm lập ngân sách, dự báo, lập kế hoạch CCDC và thiết bị và quản lý hao hụt. Quản lý việc cung cấp thực phẩm cho các outlets và thực hiện hành động cần thiết để đảm bảo tuân thủ ATVSTP theo pháp luật hiện hành. Kiểm soát chi phí giá vốn mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn chất lượng, cải thiện tỷ suất lợi nhuận gộp và các mục tiêu tài chính khác. Đảm bảo các thành viên trong bộ phận được cập nhật kiến thức về từng mục trong Menu. Kiểm tra, giám sát thường xuyên tất cả các menu cùng với quản lý nhà hàng để thay đổi chúng phù hợp với xu hướng thị trường
Bếp chính tại First Hotel 4* thuộc Saigontourist
3/2013 → 3/2019 (6 năm )
18 hoàng việt
- Phối hợp với bếp trưởng phụ trách công tác quản lý hàng ngày, nâng cao chất lượng món ăn , khống chế giá thành thực phẩm. - Luôn niềm nở, thái độ tác phong lễ phép, lịch sự hòa nhã, mến khách, phục vụ chuyên nghiệp và luôn mặc đồng phục theo đúng quy định của khách sạn. - Phụ trách chuẩn bị các món theo Menu nhà hàng, khách sạn - Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào - Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến. - Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng. - Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu. - Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm - Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng. - Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn. - Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Giải Nhất Món Ăn Ngon của năm
7/2017
Món cá lóc nướng kiểu Nhật
Thông tin tham khảo
Hoàng Kim Anh - Cook
First Hotel
hoangkimanh25041987@gmail.com - 0933910950