Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Ngọc Tiến

Trần Ngọc Tiến

Hồ sơ 5 sao bạc 575 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/09/1993, 31 tuổi

11 Nguyễn Suý, Tân Quý, Tân Phú

Cập nhật: 20/08/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao

Giới thiệu bản thân

Thông minh Hoạt bát Vui vẻ Hoà đồng Thân thiện Kỹ năng nghề chuẩn. Có chứng chỉ Saigontourist chứng nhận

Trình độ học vấn chuyên môn

Saigontourist

Bếp Á Cơ Bản - Trung cấp

2013 → 2013

Saigontourist

Bếp Á Nâng Cao - Trung cấp

2014 → 2014

Saigontourist

Bếp trưởng - Trung cấp

2015 → 2015

Cao đẳng CNTT TPHCM

Quản trị kinh doanh - Cao đẳng

2011 → 2014

Kĩ năng

Quản lý
Xử lý vấn đề
Đào tạo
Bếp Á
Bếp Âu

Kinh nghiệm làm việc

Bếp trưởng tại Russian Restaurant

5/2019 → 2/2024 (4 năm 9 tháng)

Saint-Peterbug, Russia

Dẫn dắt toàn bộ đầu bếp trong nhà hàng và đảm bảo sự phát triển không ngừng của các Thành viên Đội. Thiết lập menu đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu. Đảm bảo tính nhất quán về việc chế biến thực phẩm chất lượng cao cho toàn nhà hàng thuộc Khách sạn. Giải quyết kịp thời và đầy đủ, mọi vấn đề có thể phát sinh trong nhà bếp hoặc các khu vực liên quan giữa Khách hàng và nhóm đầu bếp. Quản lý các hoạt động của bộ phận, bao gồm lập ngân sách, dự báo, lập kế hoạch CCDC và thiết bị và quản lý hao hụt. Quản lý việc cung cấp thực phẩm cho các outlets và thực hiện hành động cần thiết để đảm bảo tuân thủ ATVSTP theo pháp luật hiện hành. Kiểm soát chi phí giá vốn mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn chất lượng, cải thiện tỷ suất lợi nhuận gộp và các mục tiêu tài chính khác. Đảm bảo các thành viên trong bộ phận được cập nhật kiến thức về từng mục trong Menu. Kiểm tra, giám sát thường xuyên tất cả các menu cùng với quản lý nhà hàng để thay đổi chúng phù hợp với xu hướng thị trường

Bếp chính tại First Hotel 4* thuộc Saigontourist

3/2013 → 3/2019 (6 năm )

18 hoàng việt

- Phối hợp với bếp trưởng phụ trách công tác quản lý hàng ngày, nâng cao chất lượng món ăn , khống chế giá thành thực phẩm. - Luôn niềm nở, thái độ tác phong lễ phép, lịch sự hòa nhã, mến khách, phục vụ chuyên nghiệp và luôn mặc đồng phục theo đúng quy định của khách sạn. - Phụ trách chuẩn bị các món theo Menu nhà hàng, khách sạn - Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào - Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến. - Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng. - Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu. - Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm - Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng. - Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn. - Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận

Mong muốn về công việc

Có công việc ổn định. Hợp tác lâu dài với tập đoàn, công ty. Phát triển nghề nghiệp tối đa với tất cả tâm huyết của bản thân.

Giải thưởng

Giải Nhất Món Ăn Ngon của năm

7/2017

Món cá lóc nướng kiểu Nhật

Thông tin tham khảo

Hoàng Kim Anh - Cook

First Hotel

hoangkimanh25041987@gmail.com - 0933910950

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg