Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Ngô Thị Hạnh Nguyên

Ngô Thị Hạnh Nguyên

Hồ sơ 5 sao vàng 149 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 09/09/1992, 32 tuổi

226 Bà Triệu, Tuy Hoà Phú Yên

Cập nhật: 28/09/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Phú Yên
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
Trên 5.000
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Về cá Nhân Làm việc chăm chỉ, tận tâm với công việc được giao Đúng giờ và trung thực Có khả năng làm việc cá nhân và theo nhóm Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt Thái độ tích cực, năng động và tràn đầy năng lượng Tiêu chuẩn cao về trình bày và vệ sinh cá nhân.

Trình độ học vấn chuyên môn

VIETNAM AUSTRALIA ADVANCED COLLEGE (VAAC)

INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT - Khác

2012 → 2015

Le Cordon Bleu Australia Sydney

Commercial Cookery (Cuisine) Certificate IV - Khác

2016 → 2018

Đã hoàn thành bằng bậc IV Bếp chuyên nghiệp tại Le Cordon Bleu Sydney Úc.

Đại học Mở tp Hồ Chí Minh

Tài Chính Ngân Hàng - Đại học

2010 → 2014

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Bếp Âu
Cán bột
French Cuisine
Italian Cuisine
Pastry
Bếp Á
Function, Event and Banquet

Kinh nghiệm làm việc

Commis Chef (Casual) tại VenueLive ANZ Stadium

6/2016 → 11/2018 (2 năm 5 tháng)

Sydney, Úc

Prepare meat, vegetables and other food items; Banquet, Funtion, Buffet ... for Sport event (Grand Finals...) and concerts.

Commis Chef tại Three Williams

7/2016 → 12/2016 (5 tháng)

Sydney Úc

Setting up and stocking stations, food preparation and organization in the kitchen, cook and prepare food (M.E.P) for service. Responsible for basic non trade food preparation, assisting the Chef as instructed.

Chef De Partie tại Bistrot gavroche

12/2017 → 1/2019 (1 năm 1 tháng)

Sydney, Úc

Setting up, stocking stations and organisation in the kitchen, cook and prepare food for service. Takes care of daily food preparation and duties assigned by Sous Chef and Head Chef. Operate and maintain all department equipment.

Chef de Partie tại Lilly's Espresso & Cucina

2/2019 → 7/2020 (1 năm 4 tháng)

Sydney, Úc

Setting up, stocking stations and organisation in the kitchen, cook and prepare food for service. Takes care of daily food preparation. Coordinates daily tasks with the Sous Chef. Operate and maintain all department equipment

Mong muốn về công việc

Tôi có thể phụ trách Bếp Âu, Pháp, Ý và các loại tráng miệng, bánh ngọt cơ bản. Tôi đã từng có kinh nghiệm làm việc cho các sự kiện thể thao và concerts có quy mô lớn tại sân vận động Olympic ANZ Sydney. Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với các đồng nghiệp giỏi và năng động. Tôi có thể đáp ứng các giờ làm việc trong tuần.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Lionel RICHARD - Director / General Manager

Bistrot Gavroche

lionel@bistrotgavroche.com.au - 0405 511 124

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg