Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

NGUYỄN PHƯƠNG TÍNH

NGUYỄN PHƯƠNG TÍNH

Hồ sơ 5 sao vàng 169 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/02/1998, 26 tuổi

115C, đường 339, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật: 13/03/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 13:05 18/09/2020
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Thích nghi nhanh với môi trường làm việc, Tiếp thu nhanh với văn hoá và công việc Chịu được áp lực công việc với cường độ cao Vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, Thân thiện với tất cả mọi người Sở thích: Viết lách, chụp hình ngoại cảnh và đi làm tình nguyện

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Văn Hoá TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn Du Lịch - Đại học

2016 → 2020

Kĩ năng

Kĩ năng giao tiếp khách hàng; Kĩ năng tiếp nhận và giải quyết vấn đề; Kĩ năng làm việc nhóm; Kĩ năng quản lí thời gian; Kĩ năng quan sát và xử lí tình huống

Kinh nghiệm làm việc

Waiter/Waitress - Cashier - Sale Clerk - Shop Assistant tại Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Saint - Honore (chi nhánh TP. HCM) (Saint - Honore French Bakery & Restaurant)

3/2017 → 4/2019 (2 năm 1 tháng)

17, Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Phục vụ khách Tư vấn và bán hàng cho khách Hỗ trợ Giám sát và order hàng cho cửa hàng Thu ngân, thanh toán hoá đơn, tiếp nhận thông tin xuất hoá đơn đỏ,... Tổng kết doanh thu cửa hàng theo ca Giải quyết các vấn đề phát sinh trong cửa hàng

Cashier & Waiter/ Waitress tại Công ty TNHH M.A.D (MAD House Restaurant)

5/2019 → 1/2021 (1 năm 8 tháng)

6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Waiter: Chào đón khách, Dẫn khách vào bàn ăn Giới thiệu Menu, Recomend món ăn và nước uống cho khách Nhận order từ khách, Phục vụ khách trong quá trình ăn uống Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình phục vụ Hỗ trợ tính bill và thanh toán cho khách Cashier: Nhập order cho bộ phận Bar & Bếp Thanh toán bill cho khách Giải quyết các vấn đề liên quan đến hoá đơn (Red Invoice, Bill Deposit, ...) Tổng kết doanh thu ca Xuất phiếu thu/chi cho các bộ phận và chuyển giao cho bộ phận kế toán.

Mong muốn về công việc

Tìm hiểu thêm văn hoá ẩm thực của các nước, học hỏi thêm kinh nghiệm trong ngành Hospitality và F&B. Trau dồi thêm các kĩ năng mềm, mở rộng các mối quan hệ nghề nghiệp....

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Võ Hải Cẩm Nhung - HR Management

Saint Honore French Bakery & Restaurant

None - ‭098 8201717‬

Mary Vũ - Manager

M.A.D Ltd Company - MAD House Restaurant

Mary.vunhat@gmail.com - ‭098 8112458‬

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg