Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thị Thanh Trúc

Nguyễn Thị Thanh Trúc

Hồ sơ 5 sao vàng 50 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 21/12/1989, 35 tuổi

24 Hạnh Thông, phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Cập nhật: 17/08/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Vui vẻ, siêng năng, ham học hỏi, thích nghi nhanh Mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp để thoả mãn đam mê trong lĩnh vực bếp.

Trình độ học vấn chuyên môn

TIệm bánh kem Ú Ù

Bánh kem - Khác

2019 → 2020

Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Bánh Âu - Khác

2019 → 2020

Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Khác

2017 → 2018

• Hoàn thành 3 cấp độ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu • Kiến thức ẩm thực Á Âu • Phương pháp chế biến món ăn Á Âu • Kiến thức quản lý, vận hành bếp, set up menu • An toàn lao động trong bếp • Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm • Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Cuối khoá học tôi đi thực tập tại Khách sạn Eastin Saigon Hotel, tại đây tôi đã làm tại Bếp Lạnh gồm những công việc: • Cuốn sushi, cắt trái cây, cắt tỉa bông trang trí • Nướng pizza, làm pasta • Chuẩn bị buffet trưa • Pha nước sốt: ceasar, thousand, balsamic, Italian, mushroom sauce, pepper sauce,… • Chịu trách nhiệm tại Egg station

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices
Kỹ năng giao tiếp ứng xử
Làm việc nhóm
Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kinh nghiệm làm việc

Thợ Sushi tại Công ty TNHH E-Mart Việt Nam

5/2020 → 7/2020 (2 tháng)

TPHCM

• Sushi (Gunkan): nấu và trộn cơm, làm các loại sushi, đóng gói, dán tem giá • Kimbap: nấu và trộn cơm, cuốn các loại kimbap, cắt và đóng gói, dán tem giá • Hoàn thành các loại set: cắt sashimi; set sushi, bò gà, gà tôm,… • Chuẩn bị salad trái cây vào buổi sáng • Bán hàng theo nhu cầu của khách • Chuẩn bị nguyên vật liệu cho ngày tiếp theo • Bàn giao công việc cho ca tiếp theo • Kiểm kê hàng tồn • Vệ sinh máy móc • Vệ sinh nơi làm việc

Phụ bếp Bếp Lạnh tại Khách sạn Vissai Saigon Hotel

10/2018 → 10/2019 (1 năm )

TPHCM

• Chuẩn bị buffet sáng, buffet trưa: Cuốn sushi, sashimi, cold cut, cắt trái cây, trộn gỏi, trộn các loại salad, cắt tỉa bông trang trí,… • Chuẩn bị tiệc (200 người): Trộn gỏi, trái cây • Làm tea-break • Pha nước sốt: ceasar, thousand, balsamic, Italian,…

Mong muốn về công việc

Mong làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, phù hợp với năng lực, thân thiện, hoà đồng

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg