Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
TIệm bánh kem Ú Ù
Bánh kem - Khác
2019 → 2020
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Bánh Âu - Khác
2019 → 2020
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Khác
2017 → 2018
• Hoàn thành 3 cấp độ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu • Kiến thức ẩm thực Á Âu • Phương pháp chế biến món ăn Á Âu • Kiến thức quản lý, vận hành bếp, set up menu • An toàn lao động trong bếp • Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm • Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Cuối khoá học tôi đi thực tập tại Khách sạn Eastin Saigon Hotel, tại đây tôi đã làm tại Bếp Lạnh gồm những công việc: • Cuốn sushi, cắt trái cây, cắt tỉa bông trang trí • Nướng pizza, làm pasta • Chuẩn bị buffet trưa • Pha nước sốt: ceasar, thousand, balsamic, Italian, mushroom sauce, pepper sauce,… • Chịu trách nhiệm tại Egg station
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử | |
Làm việc nhóm | |
Kỹ năng giải quyết vấn đề |
Kinh nghiệm làm việc
Thợ Sushi tại Công ty TNHH E-Mart Việt Nam
5/2020 → 7/2020 (2 tháng)
TPHCM
• Sushi (Gunkan): nấu và trộn cơm, làm các loại sushi, đóng gói, dán tem giá • Kimbap: nấu và trộn cơm, cuốn các loại kimbap, cắt và đóng gói, dán tem giá • Hoàn thành các loại set: cắt sashimi; set sushi, bò gà, gà tôm,… • Chuẩn bị salad trái cây vào buổi sáng • Bán hàng theo nhu cầu của khách • Chuẩn bị nguyên vật liệu cho ngày tiếp theo • Bàn giao công việc cho ca tiếp theo • Kiểm kê hàng tồn • Vệ sinh máy móc • Vệ sinh nơi làm việc
Phụ bếp Bếp Lạnh tại Khách sạn Vissai Saigon Hotel
10/2018 → 10/2019 (1 năm )
TPHCM
• Chuẩn bị buffet sáng, buffet trưa: Cuốn sushi, sashimi, cold cut, cắt trái cây, trộn gỏi, trộn các loại salad, cắt tỉa bông trang trí,… • Chuẩn bị tiệc (200 người): Trộn gỏi, trái cây • Làm tea-break • Pha nước sốt: ceasar, thousand, balsamic, Italian,…