Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
HUONG NGHIEP A AU
Pastry Chef - Khác
2017 → 2017
STHC - SAIGONTOURIST HOSPITALITY COLLEGE
Restaurants Operations - Trung cấp
2012 → 2014
Kĩ năng
Cán bột | |
Làm bánh tốt | |
Kỹ năng làm bánh Âu, bánh kem |
Kinh nghiệm làm việc
Commis tại Brodard
6/2022 → 3/2023 (8 tháng)
Hồ Chí Minh
Commis 1 tại Lavela hotel Saigon
1/2020 → 3/2021 (1 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
Pastry tại INTERCONTINENTAL SAIGON
6/2018 → 1/2020 (1 năm 7 tháng)
Hồ Chí Minh
_Preparing a wide variety of goods such as cakes, cookies, mousse etc. following traditional and modern recipes _Decorate pastries using different chocolate, toppings etc. to ensure the presentation will be beautiful and exciting _Monitor stocks for baking ingredients such as flour, sugar etc. and make appropriate orders within budget