Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 14:58 10/12/2020 |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Hà Nội
Bếp Quốc Tế - Khác
2016 → 2017
Kĩ năng
Máy Tính | |
Bếp Nhật | |
Bếp Á |
Kinh nghiệm làm việc
Demi Chef De Partie tại Intercontinenal Phu Quoc Long Beach Resort
10/2019 → 5/2022 (2 năm 7 tháng)
Tổ 6 Ấp Đường bào,Dương Tơ,Phú Quốc,Kiên Giang
-Quản lý nhân viên cấp dưới trong ca làm việc khi Tổ Trưởng Bếp văng mặt. -Đôn đốc các bạn Phụ Bếp Vệ sinh sạch sẽ trước và trong khi làm việc,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. -Tẩm ướp gia vị và chuẩn bị nước sốt các món ăn Nhật Bản trước khi phục vụ khách hàng. -Kiểm tra toàn bộ mặt hàng đang lưu trữ trong kho của Bếp oder thêm nếu cần thiêt. -Báo cáo cho Bếp Trưởng mọi vấn đề trong bếp Trước và Sau ca làm việc của mình
Commis 2 và Commis 1 tại Intercontinental Ha Noi Lanmark72 Hotel
9/2017 → 9/2023 (6 năm )
Keangnam Ha Noi Tower , Lô E6, Cầu Giấy , Từ Liêm, Hà Nội
-Sắp xếp công việc,chuẩn bị các dung cụ thiết bị trước giờ phục vụ khách hàng,tham gia trực tiếp vào quá trình sơ chế,tẩm ướp món ăn cũng như chế biến liên quan tới món ăn Nhật Bản và món ăn Việt Nam -Hỗ trợ tổ trưởng và bếp Trưởng sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng chuyên nghiệp. -Phân công việc và hướng dẫn cho các bạn cấp dưới trong ca làm việc.
Commis 3 tại Intercontinenal Ha Noi Westlake hotel
11/2016 → 5/2017 (5 tháng)
05 Từ Hoa,Quảng An,Tây Hồ,Hà Nội
Bản chất công việc: Chuẩn bị nguyên liệu cho Bếp Á,Bếp Nhật tại nhà hàng Cafe Du Lac
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Black Box Competition 2020
2/2020
- Đây là một cuộc thi về nấu ăn do Bác General Maneger khách sạn Intercontinental Long Beach Phu Quoc Resort tổ chức cho tất cả các bạn làm bên bộ phận Culinaly và bộ phận F&B.có dịp được học hỏi và giao lưu trong khách sạn. - Cuộc thi này gần giống với cuộc thi Chiếc Thìa Vàng vậy. gần 100 đầu bếp từ các nhà hàng khác nhau trong khu Resort Nghỉ Dưỡng sẽ tuyển chọn nhưng bạn có khả năng nấu nướng tốt nhất để tham gia cuộc thi. - Về phần cuộc thi sẽ chia ra làm 7 Team mỗi đội 6 người (3 bạn Culinary,3 bạn F&B)/Team. - Tất cả nguyên liệu sẽ được dấu kín trong 1 chiếc thùng lớn. yêu cầu các đầu bếp sử dụng nhưng nguyên liệu đó nấu ra những món ngon trình bày đẹp và ngon nhất. còn về phần trang trí bàn ăn do các bạn F&B đảm nhiệm..... - Và trong cuộc thi này team của Em may mắn được các giám khảo chấm điểm cao nhất. Ban giám khảo cho cuộc thi là gồm Tổng Bếp Trưởng,F&B Director,General Maneger và các giám đốc bộ phận trong Khách Sạn. => tuy đây là chỉ cuộc thi trong Resort nhưng cá nhân em thấy rất hay và bổ ích cho tất cả mọi người giúp nâng cao kỹ năng nghề và học hỏi lẫn nhau. - Nếu anh/chị đọc đến đây thì nghe là chưa đầy đủ nội dung lắm.vì nếu có viết dài quá sẽ làm mất thời gian của anh/chị . Nên nếu mình muốn em chia sẻ hết về cuộc thi này hay nhưng câu chuyện khác thì hãy liên hệ với em nhé :)) Em xin cảm ơn!
Thông tin tham khảo
Doãn Văn Nam - Sous Chef
InterContinenal Hanoi Landmark72
doannam89@gmail.com - 093405630
Nguyễn Huy Hoàng - Chef De partie
Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort
Huyhoang91@gmail.com - 0337243245