Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hòa Vương Văn

Hòa Vương Văn

Hồ sơ 5 sao vàng 297 Lượt xem hồ sơ

Nam, 18/04/1994, 30 tuổi

Ngõ 25, TDP Văn Trì 3 - Phường Minh Khai - Quận Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội

Cập nhật: 20/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Xin chào! Tôi là Vương Văn Hòa. Là một người hòa đồng, dễ gần, ham học hỏi, chăm chỉ, thật thà, chịu áp lực làm việc cao và rất yêu nghề bếp! Mặc dù chỉ là một người mới ra trường, còn có quá ít kinh nghiệm làm việc trong môi trường bếp. Nhưng với lượng kiến thức mà tôi đã được học cũng như là những kinh nghiệm làm việc thực tế của mình, tôi hi vọng có thể đóng góp môt phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của công ty. Với những định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bản thân, tôi mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hiệu quả để từ đó mà tôi có cơ hội hoàn thiện tất cả các kỹ năng cũng như là nâng cao kiến thức nghề của mình. Xin cảm ơn!

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Nghiệp vụ Bếp Trưởng - Khác

2019 → 2020

- Học 2 kỳ Nghiệp vụ Bếp Chính. Thời gian học: 2 tháng/kỳ - Học 1 kỳ Nghiệp vụ Quản Lý. Thời gian học: 2 tháng/kỳ

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Kỹ năng tiếng anh

Kinh nghiệm làm việc

Trainee/Helper tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

10/2019 → 2/2020 (4 tháng)

Hà Nội, Việt Nam

- Được tham gia làm việc tại các bếp Butchery, Banquet, Canteen. - Hỗ trợ nhận hàng cùng nhân viên chính tại khu vực nhận hàng. - Sơ chế, bảo quản các loại thịt, hải sản, rau, hoa quả theo yêu cầu của từng bếp. - Hỗ trợ chế biến một số món ăn theo yêu cầu và sự hướng dẫn của từng bếp.

Nhân viên Phụ Bếp tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Chef Dzung

7/2019 → 10/2019 (3 tháng)

Hà Nội, Việt Nam

- Nhận hàng thịt, hải sản: ốc, ghẹ, bề bề, cá tầm, ngao, tôm, cua biển, các loại sò, hàu, ếch, cá, … - Phân loại hàng và bảo quản thực phẩm theo yêu cầu. - Tẩm ướp 1 số món chiên: ếch, gà, cá, mực,… - Chần và sơ chế các loại hải sản, thịt gia cầm, gia súc theo yêu cầu để phục vụ cho quầy buffet nướng – lẩu. - Trực tiếp quản lý, bảo quản và đề xuất mua thực phẩm cho quầy lẩu (bao gồm các món tẩm ướp nướng, các món ăn kèm lẩu, các loại rau xanh – nấm ăn kèm lẩu). - Vệ sinh không gian làm việc trong bếp, trong kho lạnh, ngoài quầy lẩu, các tủ lạnh quầy lẩu, máng hút khói, tường nhà. - Kiểm tra hải sản chết tại trên bể. Nếu có thì đem loại bỏ theo yêu cầu. - Làm các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng, tổ trưởng: hỗ trợ bộ phận steward, hỗ trợ tổ bếp lạnh, tổ sushi,…

Mong muốn về công việc

- Môi trường làm việc: Khách sạn/Khu căn hộ, Resort/Khu du lịch. - Địa điểm làm việc mong muốn: Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Phú Quốc. - Với những định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bản thân, tôi mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hiệu quả

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg