Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Nghiệp vụ Bếp Trưởng - Khác
2019 → 2020
- Học 2 kỳ Nghiệp vụ Bếp Chính. Thời gian học: 2 tháng/kỳ - Học 1 kỳ Nghiệp vụ Quản Lý. Thời gian học: 2 tháng/kỳ
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Profiency in MS offices | |
Kỹ năng tiếng anh |
Kinh nghiệm làm việc
Trainee/Helper tại Khách sạn Hà Nội Daewoo
10/2019 → 2/2020 (4 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Được tham gia làm việc tại các bếp Butchery, Banquet, Canteen. - Hỗ trợ nhận hàng cùng nhân viên chính tại khu vực nhận hàng. - Sơ chế, bảo quản các loại thịt, hải sản, rau, hoa quả theo yêu cầu của từng bếp. - Hỗ trợ chế biến một số món ăn theo yêu cầu và sự hướng dẫn của từng bếp.
Nhân viên Phụ Bếp tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Chef Dzung
7/2019 → 10/2019 (3 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Nhận hàng thịt, hải sản: ốc, ghẹ, bề bề, cá tầm, ngao, tôm, cua biển, các loại sò, hàu, ếch, cá, … - Phân loại hàng và bảo quản thực phẩm theo yêu cầu. - Tẩm ướp 1 số món chiên: ếch, gà, cá, mực,… - Chần và sơ chế các loại hải sản, thịt gia cầm, gia súc theo yêu cầu để phục vụ cho quầy buffet nướng – lẩu. - Trực tiếp quản lý, bảo quản và đề xuất mua thực phẩm cho quầy lẩu (bao gồm các món tẩm ướp nướng, các món ăn kèm lẩu, các loại rau xanh – nấm ăn kèm lẩu). - Vệ sinh không gian làm việc trong bếp, trong kho lạnh, ngoài quầy lẩu, các tủ lạnh quầy lẩu, máng hút khói, tường nhà. - Kiểm tra hải sản chết tại trên bể. Nếu có thì đem loại bỏ theo yêu cầu. - Làm các công việc khác theo yêu cầu của bếp trưởng, tổ trưởng: hỗ trợ bộ phận steward, hỗ trợ tổ bếp lạnh, tổ sushi,…