Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
N/A
3 sao
Bếp
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường dạy nghề ẩm thực Nestpace
Bếp quốc tế - Khác
2015 → 2015
Tốt nghiệp loại giỏi
Kĩ năng
Word, excel |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp chính tại Nhà hàng DOM - The wine bistro
10/2017 → 6/2019 (1 năm 8 tháng)
Đà Nẵng
- Quản lý và sắp xếp công việc trong ca làm việc cho nhân viên bếp - Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Tìm nhà cung cấp nguyên liệu và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu món ăn. - Quản lý và bảo quản nguyên liệu chế biến - Kiểm tra hàng tồn kho và giải quyết những nguyên liệu hư hỏng - Chế biến và đảm bảo món ăn theo công thức, định lượng đề ra. - Làm báo cáo về quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, các vấn đế xảy ra trong bếp cho chủ đầu tư - Giải quyết các vấn đề xảy ra trong bếp, luôn đảm bảo chất lượng nhân viên bếp - Họp bàn bạc đề xuất các món mới với chủ đầu tư nhằm đa dạng menu và xử lý menu cho hợp lý
Bếp chính tại Nhà hàng Davinci
3/2017 → 9/2017 (6 tháng)
Đà Nẵng
- Quản lý và sắp xếp công việc trong ca làm việc cho nhân viên bếp - Chế biến và đảm bảo món ăn theo công thức, định lượng đề ra. - Quản lý và kiểm tra các nguyên liệu trong bếp tránh tình trạng hư hỏng - Đảm bảo nguyên liệu chế biến trong cả ngày làm việc - Báo cáo những vấn đề xảy ra trong bếp và đưa ra ý kiến giải quyết vấn đề - Đề xuất các món ăn mới để làm phong phú hơn menu của nhà hàng
Bếp chính tại Nhà hàng The Bottle
4/2016 → 12/2016 (7 tháng)
Đà Nẵng
- Quản lý và sắp xếp công việc trong ca làm việc cho nhân viên bếp - Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Tìm nhà cung cấp nguyên liệu và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu món ăn. - Chế biến và đảm bảo món ăn theo công thức, định lượng đề ra. - Làm báo cáo về quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, các vấn đế xảy ra trong bếp cho chủ đầu tư - Giải quyết các vấn đề xảy ra trong bếp, luôn đảm bảo chất lượng nhân viên bếp - Họp bàn bạc đề xuất các món mới với chủ đầu tư nhằm đa dạng menu và xử lý menu cho hợp lý
Bếp chính tại Nhà hàng Papasteak
4/2015 → 7/2016 (1 năm 2 tháng)
Đà Nẵng
Quản lý và trực tiếp sắp xếp ca làm việc cho nhân viên - Nhận hàng từ nhà cung cấp và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu chế biến - Quản lý và kiểm tra nguyên vật liệu bếp luôn đầy đủ - Chế biến món ăn và đảm bảo chất lượng món ăn - Quản lý nhân viên theo ca làm việc và viết báo cáo công tác cho chủ đầu tư
Phụ bếp - bếp chính tại Nhà hàng Fatfish
7/2015 → 7/2016 (1 năm )
Đà Nẵng
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp được đảm nhận - Đảm bảo nguyên vất liệu chế biến trong ngày đầy đủ - Kiểm tra và bảo quản nguyên vật liệu theo từng ngày - Viết báo cáo về nguyên liệu trong bếp cũng như phân công ca làm việc - Đảm nhận công việc nấu món, ra món ăn trong ca làm - Giám sát các nhân viên khác trong ca để duy trì chất lượng và ổn định của ca làm việc
Phụ bếp - bếp chính tại Khách sạn Thái Bình Dương
12/2014 → 7/2015 (7 tháng)
Đà Nẵng
- Dọn dẹp và kiểm tra công tác vệ sinh tại khu vực bếp trước khi vào làm việc - Chuẩn bị nguyên vật liệu chế biến, kiểm tra và bảo quản những nguyên liệu chế biến trong ngày - Nhận hàng từ các nhà cung cấp và phân công bảo quản - Chia công việc cho nhân viên làm theo ca để đảm bảo chất lượng ca làm việc - Trực tiếp giám sát các nhân viên trong ca làm - Đảm bảo chất lượng món ăn được đưa đến tay khách hàng