Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Anh Đức

Phạm Anh Đức

Hồ sơ 5 sao bạc 92 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/01/1993, 32 tuổi

Lô F- cư xá Thanh Đa - Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh

Cập nhật: 04/07/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
3 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Bản thân ham học hỏi, cố gắng vì làm việc trong bếp là đam mê của mình. Bắt đầu từ những công việc nhỏ trong bếp cho đến lúc được bắt tay vào chuẩn bị nguyên liệu, nấu và ra món ăn là cả quá trình học hỏi mỗi ngày.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường dạy nghề ẩm thực Nestpace

Bếp quốc tế - Khác

2015 → 2015

Tốt nghiệp loại giỏi

Kĩ năng

Word, excel

Kinh nghiệm làm việc

Bếp chính tại Nhà hàng DOM - The wine bistro

10/2017 → 6/2019 (1 năm 8 tháng)

Đà Nẵng

- Quản lý và sắp xếp công việc trong ca làm việc cho nhân viên bếp - Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Tìm nhà cung cấp nguyên liệu và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu món ăn. - Quản lý và bảo quản nguyên liệu chế biến - Kiểm tra hàng tồn kho và giải quyết những nguyên liệu hư hỏng - Chế biến và đảm bảo món ăn theo công thức, định lượng đề ra. - Làm báo cáo về quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, các vấn đế xảy ra trong bếp cho chủ đầu tư - Giải quyết các vấn đề xảy ra trong bếp, luôn đảm bảo chất lượng nhân viên bếp - Họp bàn bạc đề xuất các món mới với chủ đầu tư nhằm đa dạng menu và xử lý menu cho hợp lý

Bếp chính tại Nhà hàng Davinci

3/2017 → 9/2017 (6 tháng)

Đà Nẵng

- Quản lý và sắp xếp công việc trong ca làm việc cho nhân viên bếp - Chế biến và đảm bảo món ăn theo công thức, định lượng đề ra. - Quản lý và kiểm tra các nguyên liệu trong bếp tránh tình trạng hư hỏng - Đảm bảo nguyên liệu chế biến trong cả ngày làm việc - Báo cáo những vấn đề xảy ra trong bếp và đưa ra ý kiến giải quyết vấn đề - Đề xuất các món ăn mới để làm phong phú hơn menu của nhà hàng

Bếp chính tại Nhà hàng The Bottle

4/2016 → 12/2016 (7 tháng)

Đà Nẵng

- Quản lý và sắp xếp công việc trong ca làm việc cho nhân viên bếp - Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp - Tìm nhà cung cấp nguyên liệu và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu món ăn. - Chế biến và đảm bảo món ăn theo công thức, định lượng đề ra. - Làm báo cáo về quản lý nhân viên, quản lý nguyên liệu, các vấn đế xảy ra trong bếp cho chủ đầu tư - Giải quyết các vấn đề xảy ra trong bếp, luôn đảm bảo chất lượng nhân viên bếp - Họp bàn bạc đề xuất các món mới với chủ đầu tư nhằm đa dạng menu và xử lý menu cho hợp lý

Bếp chính tại Nhà hàng Papasteak

4/2015 → 7/2016 (1 năm 2 tháng)

Đà Nẵng

Quản lý và trực tiếp sắp xếp ca làm việc cho nhân viên - Nhận hàng từ nhà cung cấp và đảm bảo chất lượng của nguyên liệu chế biến - Quản lý và kiểm tra nguyên vật liệu bếp luôn đầy đủ - Chế biến món ăn và đảm bảo chất lượng món ăn - Quản lý nhân viên theo ca làm việc và viết báo cáo công tác cho chủ đầu tư

Phụ bếp - bếp chính tại Nhà hàng Fatfish

7/2015 → 7/2016 (1 năm )

Đà Nẵng

- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp được đảm nhận - Đảm bảo nguyên vất liệu chế biến trong ngày đầy đủ - Kiểm tra và bảo quản nguyên vật liệu theo từng ngày - Viết báo cáo về nguyên liệu trong bếp cũng như phân công ca làm việc - Đảm nhận công việc nấu món, ra món ăn trong ca làm - Giám sát các nhân viên khác trong ca để duy trì chất lượng và ổn định của ca làm việc

Phụ bếp - bếp chính tại Khách sạn Thái Bình Dương

12/2014 → 7/2015 (7 tháng)

Đà Nẵng

- Dọn dẹp và kiểm tra công tác vệ sinh tại khu vực bếp trước khi vào làm việc - Chuẩn bị nguyên vật liệu chế biến, kiểm tra và bảo quản những nguyên liệu chế biến trong ngày - Nhận hàng từ các nhà cung cấp và phân công bảo quản - Chia công việc cho nhân viên làm theo ca để đảm bảo chất lượng ca làm việc - Trực tiếp giám sát các nhân viên trong ca làm - Đảm bảo chất lượng món ăn được đưa đến tay khách hàng

Mong muốn về công việc

Tìm kiếm cơ hội, môi trường học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm từ nhiều người khác nhau để tạo tiền vốn cho bản thân trong công việc. Đem những kinh nghiệm mình đã học được tiếp tục phát huy cũng như tiếp thu thêm nhiều cái mới để có thể đem đến chất lượng công việc mình đảm nhận được tốt nhất.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg