Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Thị Thanh Huyền

Phạm Thị Thanh Huyền

Hồ sơ 5 sao vàng 67 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 26/10/1999, 25 tuổi

Ấp Phú Lợi A, xã Phú hữu,huyện Châu Thành,tỉnh Hậu Giang

Cập nhật: 29/06/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Kiên Giang, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Em tên là Phạm Thị Thanh Huyên. Em tốt nghiệp chuyên ngành bếp chính bếp nóng. Em có kinh nghiệm: 8 tháng làm phụ bếp ở Nhà hàng Lẩu bò vivu Sài Gòn và 3 tháng thực tập sinh tại khách sạn Premier Residece Phú Quốc Emeral Bay Kĩ năng: quản lý thời gian tốt, làm việc linh hoạt, kĩ năng làm việc nhóm. Ưu điểm: học hỏi nhanh, có trách nhiệm, chăm chỉ, trung thực. Hạn chế: tiếng anh còn yếu tuy nhiên em vẵn đang không ngừng học hỏi để năng cao trình độ của mình

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp  Âu

Bếp chính bếp nóng - Khác

2019 → 2020

Trong quá trình học tập bên cạnh việc học em cũng tìm công việc làm thêm liên quan đến nghề của mình nhằm nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó em cũng tham gia các hoạt động của trường như chương trình thiện nguyện trao bánh trung thu cho trẻ mồ côi, học về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Nhà hàng Lẩu bò vivu Sài Gòn

4/2019 → 12/2019 (7 tháng)

Cần Thơ

Sơ chế và chế biến các món ăn. Kiểm tra và bảo quản thực phẩm theo nguyên tắc FIFO, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp.

Internship tại Premier Residence Phú Quốc Emeral Bay

1/2020 → 4/2020 (3 tháng)

Phú Quốc

Sơ chế món ăn, vệ sinh khu vực, sắp xếp và bảo quản thực phẩm. Làm các món salad Âu, sauce Âu,gỏi Việt, các món sushi, các món liên quan đến bếp lạnh. Biết các loại thịt nguội, cheese, pate. Set up bufet, đứng quầy bufet.

Mong muốn về công việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng. Địa điểm: Cần Thơ, Phú Quốc, Vũng Tàu, Tp.HCM. Mức lương: 5-8 triệu

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Đặng Quốc Bình - Sous chef

Premier Residence Phú Quốc Emeral Bay

HB2Q9-HR2@accor.com - 0376765076

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg