Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM
Cao đẳng
2003 → 2006
Kĩ năng
Thông thạo tất cả các kỹ thuật Nấu nướng,sous vide,slow cook… | |
Kiến thức về các nguyên vật liệu và gia vị Âu | |
Dựng Menu Buffet, Alcacarte,Set menu | |
Tiếp nhận và xử lý tình huống nhanh | |
Sử dụng thuần thục các trang thiết bị bếp công nghiệp | |
Quản lý,sử dụng nguyên liệu và nhân lực hợp lý |
Kinh nghiệm làm việc
Phó bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường du lịch và khách sạn Saigontourist
11/2023 → Hiện tại
Hồ chí minh
Quản lý chí phí nguyên vật liệu dạy học, xây dựng chương trình giảng khung và giáo án tại trường. Điều phối các sự kiện tại trường.
Sous chef tại Khách sạn Majestic Sai Gon
10/2019 → 7/2023 (3 năm 9 tháng)
Hồ chí minh
Quản lý và điều hành Bếp về nhân sự, chất lượng món ăn. Tổ chức và điều phối các sự kiện quan trọng của khách sạn. Quản lý chi phí,hỗ trợ bếp trưởng ra menu cập nhật theo xu hướng ẩm thực.
Sous chef tại NORFOLK GROUP
4/2017 → 10/2019 (2 năm 5 tháng)
Hồ chí minh
Quản lý điều hành và giám sát chất lượng món ăn tại Norlfolk hotel
Chef de partie tại Sheraton Saigon Hotel
4/2016 → 4/2017 (1 năm )
Hồ chí minh
Giám sát chất lượng món ăn tại nhà hàng Saigon Cafe
Head Chef tại Hog Breath’s Steak House
6/2013 → 3/2016 (2 năm 8 tháng)
02 Hải Triều Q.1(Bitexco Tower)
Quản lý điều hành bếp Steak House
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Bếp trưởng Điều Hành
11/2023
Chứng chỉ bếp trưởng điều hành