Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
10 - 24
Bếp
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Đại học Hoa Sen
Hệ thống thông tin quản lý - Đại học
2011 → 2015
Trường hướng nghiệp Á Âu
Bếp Trưởng Điều Hành - Trung cấp
2016 → 2017
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Chế biến món ăn Á - Âu | |
Kỹ năng sơ chế thực phẩm | |
Quản lý vệ sinh, hàng hóa. |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Trưởng tại RAM Restaurant (LANURA Hotel & Apartments)
7/2022 → 8/2024 (2 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
Vị trí: Trưởng team Bếp Công việc phụ trách: - Bếp trưởng kiêm giám sát bếp - Lên menu cho nhà hàng (menu vào các dịp tiệc riêng, buffet, món mới,…) - Chế biến món ăn theo order - Kiểm tra đồ ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quản lý kho hàng - Hướng dẫn và training bếp mới, giám sát nhân viên
Bếp chính tại Homies – Vietnamese Food and Beer
9/2020 → 2/2021 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
Vị trí: Bếp chính Công việc phụ trách: - Hỗ trợ setup gian bếp, tư vấn thiết bị và cách bố trí. - Lên menu chi tiết bao gồm chi phí và giá bán. - Chế biến món ăn theo order. - Order nguyên liệu. - Vệ sinh bếp.
Bếp chính bếp Âu tại Nhà hàng MAD NEST
12/2018 → 3/2020 (1 năm 2 tháng)
Singapore
- Bếp chính thực đơn món Âu - Chế biến món ăn theo order - Order nguyên liệu - Vệ sinh bếp
Bếp Phó tại Nhà hàng Changi Village
1/2017 → 11/2018 (1 năm 10 tháng)
Quận 1, TP.HCM
- Bếp phó kiêm giám sát bếp - Chế biến món ăn theo order - Kiểm tra đồ ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quản lý kho hàng - Hướng dẫn và training bếp mới, giám sát nhân viên