Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
Hà Nội
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
KINH TẾ DU LỊCH HOA SỮA
QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN (RESTAURANT & HOTEL MANAGEMENT ) - Khác
2010 → 2012
Kĩ năng
Quản lý | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development | |
Tổ chức công việc |
Kinh nghiệm làm việc
GURU Supervisor (Assistant Manager) tại TNH - Đơn vị thành viên TNG Group
3/2021 → / (3 năm 10 tháng)
Hà Nội
1.Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát, vận hành bộ phận . 2.Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi quản lý. 3. Kiểm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu kinh doanh, chi phí dựa trên các tiêu chí của bộ phận. 4. Xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng thời điểm. 5. Phối hợp với bộ phận liên quan để cải tiến và duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.. 6.Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực, thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách. 7. Đào tạo hướng dẫn và phát triển đội ngũ nhân viên 8.Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
HEAD BARTENDER AND BARISTA tại TOPAZ ITALIANO - ALMAZ
10/2018 → 3/2021 (2 năm 4 tháng)
Hà Nội
1.Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi Bar quản lý. 2. Điều hành, quản lý hoạt động Bar hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn. 3. Đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà Hàng.
Assistant Restaurant Manager tại UNCLE JOE’S IRISH PUB
6/2012 → 6/2020 (8 năm )
45 NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - BA ĐÌNH HÀ NỘI
- Kiểm soát hoạt động và Triển khai các kế hoạch hàng ngày của bộ phận. - Thực hiện chăm sóc khách hàng. - Kiểm soát vấn đề an ninh, an toàn xảy ra trong bộ phận. - Kiếm soát chung ngân sách của bộ phận. - Điều phối các công việc quản lý. - Kiểm soát chi phí . -đào tạo và hướng dẫn phát triển đội ngũ nhân viên
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua
12/2021
Xếp hạng S trong công tác thi đua
Giải nhất cuộc thi NUÔI DƯỠNG SỰ SÁNG TẠO
12/2022
Đạt giải nhất cuộc thi với đề án Customize Menu
Thông tin tham khảo
Nguyễn Hương Giang - Tổng Quản Lý Khối Âu
Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup
giangnh3@vinpearl.com - 02436578888-02436573139
Đặng Vũ Hiệp - Giám đốc Quan hệ lao động
TNH - Đơn vị thành viên TNG Group
hiepdv2@tntalent.vn - (+84) 24 7301 6363
NGUYỄN THỊ HẢO - Chủ đầu tư
Uncle joes irish pub
info@hanoibabylongrandhotel.com - (+84)2437164126