Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Bùi Anh Quân

Bùi Anh Quân

Hồ sơ 5 sao bạc 793 Lượt xem hồ sơ

Nam, 18/11/2000, 24 tuổi

76/32/43/21 An Dương Yên Phụ Tây Hồ Hà Nội

Cập nhật: 05/11/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 18:51 22/02/2021
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Vui chơi & giải trí

Giới thiệu bản thân

I was born in the South of VietNam, but my hometown is Ha Noi. I graduated in Nguyen Hue highschool 2 years ago. Then I have worked in Ho Chi Minh City for 6 months and then almost 1 year in Phu Quoc island. I have experience for waiter and traditional Barista , Bartender My advantages are working hard, learn hard, ability to communicate in English at good. I'm not confident about my appearance, i'm not tall and thin. I have reviewed 5* in TripAdvisor app twice, when I worked at Phu Quoc island. Thanks for read my introduction.

Trình độ học vấn chuyên môn

TH Nguyễn Huệ

Học sinh - Trung học

2015 → 2018

Kĩ năng

Communicate, Bar

Kinh nghiệm làm việc

Bar Captain tại Mizumi Sky Lounge

2/2022 → / (3 năm )

51 Xuân Diệu Tây Hồ Hà Nội (khách sạn Fraser Suites Hà Nội)

Bartender tại Liberty Club

3/2021 → / (3 năm 11 tháng)

197 Âu Có

Set up, chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu và dọn dẹp bar khi bắt đầu làm việc. Cất đồ đạc và dọn dẹp quầy bar, kiểm kê hàng hoá, báo nhập hàng và nguyên liệu. Quán phục vụ chủ yếu là khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đồ uống mixology đơn giản và Classic Cocktail

Bartender tại Docker Natura Pub

10/2019 → 3/2020 (4 tháng)

51/52 Tô Ngọc Vân Tây Hồ Hà Nội

Kiểm tra và chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu trong ca làm việc. Kiểm tra hạn sử dụng của nguyên liệu sử dụng trong ca làm việc. Tham gia lên kế hoạch tạo chương trình cho các ngày thứ 4, cuối tuần và các ngày lễ. Tổng kết item đã bán được, bán chạy, và ít bán được vào cuối tháng. Tham gia vào quá trình làm Signature Cocktail cho quán. Nhận order từ khách hàng và nhân viên phục vụ bàn. Kiểm tra sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Tổng kết ca, dọn dẹp vệ sinh quầy bar, kiểm tra và fill up lại nguyên liệu cuối ca

Oder Captain tại Búp Restaurant

8/2018 → 10/2019 (1 năm 1 tháng)

Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Lau chùi và dọn dẹp nơi làm việc trước khi mở cửa nhận khác. (Bàn ghế, nhà vệ sinh, cầu thang) Kiểm tra, chuẩn bị dụng cụ cần thiết trước ca. Phân khu vực, vị trí cho nhân viên dưới quyền. Nhận booking và chuyển món đặt trước cho các bộ phận liên quan (nếu có) Nhận Order, up sell các sản phâm liên quan đến hải sản ( Tôm hùm, tôm mũ ni, cua Hoàng Đế, Mực trứng, ốc hương v..v) up sell rượu vang và và các đồ ăn đặc trưng tạo thương hiệu cho nhà hàng. Training cho nhân viên mới, hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và đơn giản cho nhân viên mới. Nhận phản hồi ( khen/chê) của khách hàng trực tiếp và online (Trip Advisor/Booking/Google)

Mong muốn về công việc

I'm looking forward to applying a workplace where i can be myself, i can improve myself be a better staff, a place where i can learn more and more things.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg