Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Thống Ngọc Hồ

Thống Ngọc Hồ

Hồ sơ 5 sao bạc 376 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/02/1994, 30 tuổi

Số 1 An Hải 18, Sơn Trà, Đà Nẵng

Cập nhật: 31/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Khác (nêu rõ tại giới thiệu bản thân) (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Năng động, linh hoạt trong công việc. Vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc. Có tính trách nhiệm, thẳng thắng trong công việc. Sắp xếp thời gian hoàn thành công việc có hiệu quả.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Trung cấp

2015 → 2016

Theo học tại trường Á-Âu Đà Nẵng. Học hỏi từ những người đầu bếp những kỹ năng về ẩm thực cũng như chế biến món ăn. Kỹ năng chuyên môn về nghề Bếp.

Kĩ năng

Tin học văn phòng
Sáng tạo
Profiency in MS offices
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc
Kỹ năng giao tiếp ứng xử
sử dụng dao cắt thái thông thạo
Đứng bếp nóng
Quản lý vệ sinh, hàng hóa.

Kinh nghiệm làm việc

Demi chef tại Premier Village Da Nang Resort - Managed By AccorHotels

5/2024 → Hiện tại

Đà Nẵng

Thực việc công việc theo chỉ đạo của cấp quản lý. Kiểm tra, sắp xếp công việc, không gian bếp, kiểm soát trang thiết bị trong bếp luôn hoạt động tốt để vận hành. Sắp xếp nhân sự làm việc, kiểm tra chất lượng thực phẩm, oder chế biến thực phẩm theo menu có sẵn tại nhà hàng. Cùng các đồng nghiệp vận hành bếp hiệu quả trong vấn để alarcate. Tăng cường cùng mọi người hỗ trợ khi có những buổi tiệc hay sư kiện diễn ra.

Nhân viên bếp lạnh tại Dasushi

2/2016 → 7/2017 (1 năm 4 tháng)

194 Nguyễn Văn Linh

Nhân viên bếp lạnh đứng quầy sushi thực hiện oder khi có bill từ khách, hỗ trợ bếp nóng nếu cần thiết để phục vụ món ăn được hiệu quả và đạt năng suất. Kiểm tra và chuẩn bị các loại nguyên liệu cho ca làm việc. Kiểm soát và oder hàng hoá cùng cấp trên.

Commis tại Furama Resort Da Nang

2/2023 → 5/2023 (2 tháng)

105 Võ Nguyễn Giáp

Thực hiện công việc buffet Breakfast mỗi sáng cùng các đồng nghiệp để hoàn thành việc pickup đúng giờ để phục vụ bữa sáng cho khách. Kiểm tra và more thực phẩm trong quá trình diễn ra buffet. Kết thúc buffet clear, cùng các đồng nghiệp standby lại cho ngày mai, cùng nhau làm alacarte nếu có. Tăng ca đi tiệc hỗ trợ đồng nghiệp khác nếu tiệc nhiều cần nhân lực. Kiểm tra kho, oder kiểm soát hàng mỗi ngày luôn đầy đủ. Kiểm tra vệ sinh khu sực làm việc luôn sạch sẽ khi hoàn thành công việc mỗi ngày.

Nhân viên tại Lotte Mart Đà Nẵng

6/2019 → 5/2020 (10 tháng)

Đà Nẵng

Trực tiếp sản xuất sản phẩm trưng bày showcase cho khách hàng như( sashimi, sushi, các món hot food... làm các loại hải sản). Học hỏi được tính chất công việc trong môi trường siêu thị, nhìn thấy được sự quản lý trong công việc. Môi trường quy mô lớn nhưng không có sự thăng tiến rõ ràng trong công việc. Hình thức làm việc có sự rập khuôn, qua thời gian làm việc thì thấy phù hợp với chuyên môn và những gì mình mong muốn, công việc có vòng lập tạo sự nhàm chán không năng động, bị động trong công việc cảm thấy không có tính chuyên nghiệp.

Commis and butchery tại Meliá Danang Beach Resort

10/2017 → 4/2019 (1 năm 6 tháng)

Đà Nẵng

Học hỏi được nhiều kinh nghiệm ngành dịch vụ bếp. Làm việc được trong môi trường chuyên nghiệp tạo thêm cho mình những kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc sau này.

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được một môi trường làm việc có tính chất chuyên môn cao, đẳng cấp để được học nhiều hơn và nâng cao trình độ chuyên môn cho riêng mình trên con đường bếp. Áp dụng những kinh nghiệm mình biết để mang lại hiệu quả cho công việc dù ở bất kỳ nơi đâu, cho mọi người thấy được giá trị cũng như khả năng chuyên môn của mình trong công việc. Mong muốn có được một công việc phù hợp để mình không ngừng phấn đấu nổ lực, ngày càng nâng cao giá trị bản thân để có cơ hội thăng tiến. Cùng mọi người tạo nên sự phát triển bền vững.

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc năm

12/2018

Melia Resort Đà Nẵng

Nhân viên xuất sắc tháng

4/2018

Nhân viên xuất sắc tháng tại Melia resort Đà Nẵng.

Thông tin tham khảo

Nguyễn Lâm - Executive Chef

Meliá Danang Beach Resort

chef@meliadanang.com - 097 8336588

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile