Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Đà Nẵng
Khác (nêu rõ tại giới thiệu bản thân) (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Trung cấp
2015 → 2016
Theo học tại trường Á-Âu Đà Nẵng. Học hỏi từ những người đầu bếp những kỹ năng về ẩm thực cũng như chế biến món ăn. Kỹ năng chuyên môn về nghề Bếp.
Kĩ năng
Tin học văn phòng | |
Sáng tạo | |
Profiency in MS offices | |
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử | |
sử dụng dao cắt thái thông thạo | |
Đứng bếp nóng | |
Quản lý vệ sinh, hàng hóa. |
Kinh nghiệm làm việc
Demi chef tại Premier Village Da Nang Resort - Managed By AccorHotels
5/2024 → Hiện tại
Đà Nẵng
Thực việc công việc theo chỉ đạo của cấp quản lý. Kiểm tra, sắp xếp công việc, không gian bếp, kiểm soát trang thiết bị trong bếp luôn hoạt động tốt để vận hành. Sắp xếp nhân sự làm việc, kiểm tra chất lượng thực phẩm, oder chế biến thực phẩm theo menu có sẵn tại nhà hàng. Cùng các đồng nghiệp vận hành bếp hiệu quả trong vấn để alarcate. Tăng cường cùng mọi người hỗ trợ khi có những buổi tiệc hay sư kiện diễn ra.
Nhân viên bếp lạnh tại Dasushi
2/2016 → 7/2017 (1 năm 4 tháng)
194 Nguyễn Văn Linh
Nhân viên bếp lạnh đứng quầy sushi thực hiện oder khi có bill từ khách, hỗ trợ bếp nóng nếu cần thiết để phục vụ món ăn được hiệu quả và đạt năng suất. Kiểm tra và chuẩn bị các loại nguyên liệu cho ca làm việc. Kiểm soát và oder hàng hoá cùng cấp trên.
Commis tại Furama Resort Da Nang
2/2023 → 5/2023 (2 tháng)
105 Võ Nguyễn Giáp
Thực hiện công việc buffet Breakfast mỗi sáng cùng các đồng nghiệp để hoàn thành việc pickup đúng giờ để phục vụ bữa sáng cho khách. Kiểm tra và more thực phẩm trong quá trình diễn ra buffet. Kết thúc buffet clear, cùng các đồng nghiệp standby lại cho ngày mai, cùng nhau làm alacarte nếu có. Tăng ca đi tiệc hỗ trợ đồng nghiệp khác nếu tiệc nhiều cần nhân lực. Kiểm tra kho, oder kiểm soát hàng mỗi ngày luôn đầy đủ. Kiểm tra vệ sinh khu sực làm việc luôn sạch sẽ khi hoàn thành công việc mỗi ngày.
Nhân viên tại Lotte Mart Đà Nẵng
6/2019 → 5/2020 (10 tháng)
Đà Nẵng
Trực tiếp sản xuất sản phẩm trưng bày showcase cho khách hàng như( sashimi, sushi, các món hot food... làm các loại hải sản). Học hỏi được tính chất công việc trong môi trường siêu thị, nhìn thấy được sự quản lý trong công việc. Môi trường quy mô lớn nhưng không có sự thăng tiến rõ ràng trong công việc. Hình thức làm việc có sự rập khuôn, qua thời gian làm việc thì thấy phù hợp với chuyên môn và những gì mình mong muốn, công việc có vòng lập tạo sự nhàm chán không năng động, bị động trong công việc cảm thấy không có tính chuyên nghiệp.
Commis and butchery tại Meliá Danang Beach Resort
10/2017 → 4/2019 (1 năm 6 tháng)
Đà Nẵng
Học hỏi được nhiều kinh nghiệm ngành dịch vụ bếp. Làm việc được trong môi trường chuyên nghiệp tạo thêm cho mình những kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc sau này.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc năm
12/2018
Melia Resort Đà Nẵng
Nhân viên xuất sắc tháng
4/2018
Nhân viên xuất sắc tháng tại Melia resort Đà Nẵng.
Thông tin tham khảo
Nguyễn Lâm - Executive Chef
Meliá Danang Beach Resort
chef@meliadanang.com - 097 8336588