Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
N/A
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Khác
2015 → 2016
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món đơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Cook tại Nhà Hàng Topping Beef
7/2020 → / (4 năm 6 tháng)
106 Nguyễn Thị Minh khai phường 6 Quận 3
Phụ trách kiểm kê order số lượng hàng hoá, chuẩn bị nguyên vật liệu để bán, chuyên đứng salad và chịu được áp lực cao khi ra món. Ngoài ra có thể đứng phụ chảo xào và ra đồ. Làm được 1 số loại tráng miệng đơn giản như panna cotta, cream brulee, bánh lava
Commis tại Hotel Des Art Sai Gon
4/2019 → 4/2020 (1 năm )
76 Nguyễn Thị Minh Khai phường 6 Quận 3
Phụ trách công việc rau gỏi salad, đứng quầy buffet, egg station, có thể luân chuyển ở vị trí khác khi được training, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc...
Nhân viên bếp tại D' Maris buffet
6/2018 → 11/2018 (5 tháng)
HCMC
Nhân viên bếp salad
Commis 2 tại Grand Silverland hotel
11/2017 → 4/2019 (1 năm 5 tháng)
HCMC
Phụ trách làm rau gỏi, salad, yogurt, rau câu... đứng buffet chiên trứng cho khách
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc nhất tháng
1/2019
Được nhận giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất tháng
Thông tin tham khảo
Võ Minh Tuấn - Nhân sự
Hotel Des Arts Sai Gon
h9231-hr2@accor.com