Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hồ Thị Hương Quỳnh

Hồ Thị Hương Quỳnh

Hồ sơ 5 sao vàng 77 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 23/11/1999, 24 tuổi

41 Láng Trung, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Cập nhật: 09/06/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
3 - 5 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Tiếng Hàn (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Ngoại Thương

Quản trị kinh doanh - Đại học

2017 → 2021

Kĩ năng

Pha chế cà phê

Kinh nghiệm làm việc

Barista - Waitress - Cashier (Part-time) tại ANGEL-IN-US COFFEE

2/2018 → 11/2018 (9 tháng)

Hà Nội

- Outline: Receive positions (barista, cashier, waitress) changed every shift, make the effort to keep the customers happy and satisfied. Maintain the smooth process with 10 staffs and around 300 customers each shift. - Key Responsibilities: +Prepare and serving the foods and beverages. +Receive order and money from the customers, sending order correctly to other positions. +Make reports of sales every day. - Key Achievements: +Increased the ability to observe, learn and catch customers’ taste well. +Improved Communication Skill and Problem Solving Skill.

Banquet server (Casual) tại INTERCONTINENTAL LANDMARK 72

11/2019 → 1/2020 (2 tháng)

Hà Nội, Vietnam

- Outline: Follow the work assigned by supervisor to set up events range from 10 to 500 customers. Send the professional and luxury service to the customers - Key Responsibilities: +Set up events by putting out tablecloths and place settings, arranging table placement and setting up a buffet. +Carry plates of food on trays and serving guests. +Keep glasses filled; remove each round of plates and replenish utensils. +Maintain high standards of safety and cleanliness. - Key Achievements: +Banquet serving techniques. +Ability to work quickly and as a team in a fast-paced environment.

Mong muốn về công việc

Hiện tại, do chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nên em muốn có cơ hội học hỏi, làm việc thật chăm chỉ để có thể trau dồi và cải thiện khả năng của bản thân mình. Em muốn mình có được cơ hội làm việc trong môi trường cởi mở và được trải nghiệm thật nhiều.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg