Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Thị Hòa

Lê Thị Hòa

Hồ sơ 5 sao bạc 172 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 06/03/1992, 32 tuổi

Triệu Đông, Triệu Phong, Quảng Trị

Cập nhật: 29/09/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Đà Nẵng, Lâm Đồng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Điểm mạnh: + Có khả năng tư duy, tổ chức sắp xếp công việc. + Làm việc dưới áp lực cao + Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ đồng nghiệp, cấp trên. + Luôn đúng giờ. Điểm yếu: + Chưa kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt + Giao tiếp Tiếng Anh.

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao Đẳng Thương mại_Đà Nẵng

Tài chính Doanh nghiệp - Cao đẳng

2010 → 2013

+ Kiến thức tài chính Doanh Nghiệp + Kỹ năng mền cần thiết: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng thuyết trình và Giải quyết vấn đề + Học tập các kiến thức tin học văn phòng

Hướng Nghiệp Á âu_Đà Nẵng

Bếp trưởng điều hành - Khác

2015 → 2016

+ Học tập các kiến thức chuyên ngành + Hoàn thành 3 cấp độ Cơ bản, Nâng cao, Chuyên sâu + Cập nhật các kiến thức Vệ sinh an toàn thực phẩm + Cách tổ chức, sắp xếp và phối hợp làm việc nhóm.

Kĩ năng

Kỹ năng chế biến món Âu
Kỹ năng tư duy làm việc nhóm
Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc

Kinh nghiệm làm việc

Senior Chef de Partie tại Khách sạn Pullman

11/2019 → 3/2020 (3 tháng)

Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

+ Hỗ trợ kiểm tra, giám sát chất lượng món ăn với Bếp trưởng. + Phân công trách nhiệm, giám sát nhân sự trong ca + Hướng dẫn hòa nhập, đào tạo một số kỹ năng cho nhân viên + Chịu trách nhiệm về tài sản, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc

Chef de Partie tại Khách sạn Vinpearl resort and golf

3/2018 → 11/2019 (1 năm 8 tháng)

Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

+ Giám sát hàng hóa, nhân sự trong khu vực làm việc + Giải quyết hoặc báo cáo các vấn đề phát sinh trong ca + Thực hiện hoàn thành các món ăn được giao

Nhân viên Cook tại Khách sạn Vinpearl resort and golf

3/2016 → 3/2018 (1 năm 11 tháng)

Phú Quốc, Kiên Giang

+ Chủ động học hỏi kinh nghiệm chế biến và trình bày món ăn + Phối hợp nhân sự cấp trên và cấp dưới hoàn thành tốt công việc

Nhân viên Cook tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng

10/2015 → 3/2016 (4 tháng)

Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

+ Tham gia thực hiện các món ăn trong thư viện thực đơn + Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mong muốn về công việc

- Môi trường làm việc tốt, công bằng. Có cơ hội học hỏi thêm các kỹ năng cần thiết trong nghề. - Được đào tạo và cập nhật các xu hướng ẩm thực mới. - Có cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến. - Môi trường làm việc có tính chất cởi mở, hòa đồng nhưng có nguyên tắc, kỷ luật.

Giải thưởng

Giải Khuyến khích cuộc thi Món ngon Miền Trung

12/2015

+ Sáng tạo món mới + Phát triển món ăn truyền thống

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg