Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 13:53 14/05/2020 |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường đào tạo ẩm thực NETSPACE
Bếp quốc tế - Trung cấp
2018 → 2019
Được thực tập ở khách sạn và trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp
Kĩ năng
Profiency in MS offices | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
Chế biến các loại salad và các loại sốt trong bếp lạnh | |
nắn nigiri | |
cuốn maki | |
cắt sashimi cá hồi |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên bếp tại Khách Sạn Anvista
5/2019 → 3/2020 (9 tháng)
Nha Trang
- Phục vụ buffer sáng. - Kiểm tra order hàng hoá hàng ngày. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và sơ chế nguyên liệu. - Chịu trách nhiệm ca chiều, chuẩn bị đồ ăn tối cho nhân viên ca chiều cùng với việc sơ chế chuẩn bị nguyên liệu cho sáng hôm sau. - Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp trưởng. - Dọn dẹp vệ sinh khu vực nấu.
Commis tại Nhà Hàng Nhật Bản ZumWhere
5/2020 → 11/2020 (6 tháng)
Hồ Chí Minh
-Quầy lạnh, xử lý cá hồi từ nguyên con về thành phẩm sử dụng bán sashimi. - Quầy nóng:đứng chảo, học hỏi cách sắp xếp khi chuẩn bị cho các buổi tiệc. - Học cách order nguyên vật liệu trên nền tảng Bravo.
Demi tại Nhà Hàng Nhật Bản ZumWhere
11/2020 → 9/2021 (10 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chính quầy lạnh, order nguyên vật liệu, học hỏi thêm về bếp lạnh. Chi nhánh Deliany Bình Tân (4/2021- 9/2021) - Đứng chính và làm một mình tại chi nhánh Bình Tân