Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thành Châu

Nguyễn Thành Châu

Hồ sơ 5 sao vàng 355 Lượt xem hồ sơ

Nam, 28/11/1996, 28 tuổi

154/30/14 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình

Cập nhật: 22/12/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 13:53 14/05/2020
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Có khả năng tiếp thu tốt, muốn tìm tòi học hỏi thêm về các món ăn Còn thiếu kinh nghiệm trong thực hành Mong được học hỏi nhiều hơn để nâng cao kinh nghiệm bản thân Có thể đứng bếp nóng, bếp lạnh, salad. Biết Cách sơ chế cá hồi, cắt sashimi cá trích ép trứng, bạch tuộc nhật, nắn nigiri ở mức tạm được, cuộn maki cái loại cuộn cơm ngoài.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường đào tạo ẩm thực NETSPACE

Bếp quốc tế - Trung cấp

2018 → 2019

Được thực tập ở khách sạn và trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp

Kĩ năng

Profiency in MS offices
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Chế biến các loại salad và các loại sốt trong bếp lạnh
nắn nigiri
cuốn maki
cắt sashimi cá hồi

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên bếp tại Khách Sạn Anvista

5/2019 → 3/2020 (9 tháng)

Nha Trang

- Phục vụ buffer sáng. - Kiểm tra order hàng hoá hàng ngày. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và sơ chế nguyên liệu. - Chịu trách nhiệm ca chiều, chuẩn bị đồ ăn tối cho nhân viên ca chiều cùng với việc sơ chế chuẩn bị nguyên liệu cho sáng hôm sau. - Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp trưởng. - Dọn dẹp vệ sinh khu vực nấu.

Commis tại Nhà Hàng Nhật Bản ZumWhere

5/2020 → 11/2020 (6 tháng)

Hồ Chí Minh

-Quầy lạnh, xử lý cá hồi từ nguyên con về thành phẩm sử dụng bán sashimi. - Quầy nóng:đứng chảo, học hỏi cách sắp xếp khi chuẩn bị cho các buổi tiệc. - Học cách order nguyên vật liệu trên nền tảng Bravo.

Demi tại Nhà Hàng Nhật Bản ZumWhere

11/2020 → 9/2021 (10 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chính quầy lạnh, order nguyên vật liệu, học hỏi thêm về bếp lạnh. Chi nhánh Deliany Bình Tân (4/2021- 9/2021) - Đứng chính và làm một mình tại chi nhánh Bình Tân

Mong muốn về công việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn chỗ cũ, công việc ổn định lâu dài, được tích luỹ thêm kinh nghiệm. Thời gian linh động, mức lương phù hợp với công sức bản thân bỏ ra

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg