Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Diệp Phan Trung Bảo

Diệp Phan Trung Bảo

Hồ sơ 5 sao bạc 531 Lượt xem hồ sơ

Nam, 23/01/1997, 27 tuổi

2129/48 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật: 06/11/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, HCMC, Lào Cai, Kiên Giang
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Đã có kinh nghiệm ở các nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ. Muốn có 1 môi trường chuyên nghiệp để học tập. Có chứng chỉ, bằng cấp liên quan

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Âu - Khác

2017 → 2018

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Cook ( bếp chính) tại Pizza tondavn

8/2020 → / (4 năm 3 tháng)

Crescent mail. 101 tôn dật tiên

Chịu trách nhiệm nấu các món theo công thức và định lượng của công ty. Kiểm tra NVL đầu vào. Chịu trách nhiệm bảo quản NVL đúng theo VSATTP.

Section / cook tại Nhà hàng al'frescos

10/2017 → 2/2020 (2 năm 4 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vị trí: Training Cook T10/2017-T3/2018 - Phụ giúp công việc sơ chế món ăn - Đảm nhiệm các công việc bày biện món ăn - Hậu cần bếp, dọn dẹp bếp. Vị trí: Line/Cook T3/2018 - T9/2018 -Cùng bếp chính thực hiện các công việc của bếp trưởng giao cho -Trợ giúp bếp trưởng trong các công việc trình bày món ăn - Hướng dẫn phụ bếp và chỉ đạo các việc ở hậu cần. Vị trí: Section Cook T9 /2018 đến nay -Chịu trách nhiệm khi không có bếp trưởng, bếp phó-Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu đầu vào để báo cáo cấp trên- Chế biến tất cả món ăn trong thực đơn. -Đảm bảo thức ăn trước khi đem ra cho khách phải đúng liều lượng công thức và các tiêu chí khác.

Mong muốn về công việc

Mục tiêu ngắn hạn: mong muốn có thể học được các kỹ năng nấu món Âu để hoàn thiện được khả năng nấu nướng của mình. Mục tiêu dài hạn: đứng ở vai trò Bếp trưởng, là con át chủ bài giúp thúc đẩy tình hình kinh doanh của nhà hàng. Ca full time/Xoay

Giải thưởng

Giải 3 Đồng đội

9/2018

- Giải 3 trong cuộc thi nấu ăn của tập đoàn AFG tổ chức cho tất cả các nhà hàng thuộc quyền quản lí.

Thông tin tham khảo

Chu Minh Thăng - Bếp Trưởng

Al'frescos

chuminhthang@gmail.com

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg