Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Âu - Khác
2017 → 2018
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Cook ( bếp chính) tại Pizza tondavn
8/2020 → / (4 năm 3 tháng)
Crescent mail. 101 tôn dật tiên
Chịu trách nhiệm nấu các món theo công thức và định lượng của công ty. Kiểm tra NVL đầu vào. Chịu trách nhiệm bảo quản NVL đúng theo VSATTP.
Section / cook tại Nhà hàng al'frescos
10/2017 → 2/2020 (2 năm 4 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Vị trí: Training Cook T10/2017-T3/2018 - Phụ giúp công việc sơ chế món ăn - Đảm nhiệm các công việc bày biện món ăn - Hậu cần bếp, dọn dẹp bếp. Vị trí: Line/Cook T3/2018 - T9/2018 -Cùng bếp chính thực hiện các công việc của bếp trưởng giao cho -Trợ giúp bếp trưởng trong các công việc trình bày món ăn - Hướng dẫn phụ bếp và chỉ đạo các việc ở hậu cần. Vị trí: Section Cook T9 /2018 đến nay -Chịu trách nhiệm khi không có bếp trưởng, bếp phó-Kiểm tra tất cả nguyên vật liệu đầu vào để báo cáo cấp trên- Chế biến tất cả món ăn trong thực đơn. -Đảm bảo thức ăn trước khi đem ra cho khách phải đúng liều lượng công thức và các tiêu chí khác.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Giải 3 Đồng đội
9/2018
- Giải 3 trong cuộc thi nấu ăn của tập đoàn AFG tổ chức cho tất cả các nhà hàng thuộc quyền quản lí.
Thông tin tham khảo
Chu Minh Thăng - Bếp Trưởng
Al'frescos
chuminhthang@gmail.com