Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Thanh Quốc Khánh

Nguyễn Thanh Quốc Khánh

Hồ sơ 5 sao 1019 Lượt xem hồ sơ

Nam, 11/05/1986, 38 tuổi

1185/5/12 Lê Văn Lương Phước Kiển . Nhà Bè. Hcm

Cập nhật: 09/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
40 - 50 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
500 - 999
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Làm Qua Nhiều Vị Trí Bếp Salad Thớt Chảo Thực Đơn Đào Tạo Tính Cost. Nấu các món Á Âu Việt Thái Singapore. Làm công thức và địng lượng chuẩn cho Công Ty. Phát triển xu hướng ẩm thực theo thị trường với giá thành tiêu chuẩn Đã dạy học bếp chuyên ngành cho Hướng Nghiệp Á Âu Đào tạo nhiều thế hệ trẻ đang làm trong nhà hàng 5 sao và các hệ thống nhà hàng Bắc Nam. Nghiên cứu và phát triển nhiều món cho các nhà hàng hệ thống. Môi trường làm việc lớn nhất nhà hàng > 5 sao. Nhân Viên cấp dưới > 30 người. Nấu ăn nhiều nhất 1000 khách

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Giáo Viên Dạy Học - Khác

2018 → 2020

Giáo Viên dạy chuyên nghành Bếp Á Âu

Kĩ năng

Quản lý
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Quản lí thời gian
Cán bột
Tổ chức công việc
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng
Training and Development

Kinh nghiệm làm việc

R&D Nghiên Cứu Phát Triển Món Ăn tại Wincommerce

1/2023 → / (1 năm 10 tháng)

Lê Duẩn

-Nghiên cứu, hỗ trợ phát triển các sản phẩm cũ và mới. -Làm Rcp - Cost , support purchasing . Source nguồn. Plan đào tạo VH và tranning SOP -Tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm mới từ việc đề xuất ý tưởng đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường. - Cải tiến những sản phẩm hiện hành để đáp ứng nhu cầu thị trường. - Nghiên cứu thị hiếu khách hàng để hiểu rõ hơn những mong muốn của họ. - Hỗ trợ các Bộ phận và Đơn vị có liên quan để tạo ra những sản phẩm ổn định với chất lượng tốt . - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu cấp trên

R&D món Buffet. Arlacate. Á Âu, Thái, Sing tại Công ty TNHH QSR Việt Nam

5/2018 → 11/2020 (2 năm 6 tháng)

Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nghiên cứu phát triển món ăn cho hệ Thống Nhà Hàng,kiểm tra QA. Chịu trách nhiêm làm Công thức , định lượng, nghiên cứu phân khúc khách hàng. Nghiên cứu triển khai các nhóm món : Salad, Soup, Món Singapore, Món Hoa và món Âu. Lên kế hoạch đào tạo và sản xuất cho 2 Miền Nam Bắc

Giám sát bếp salad và soup. Sous Chef tại Viet Nam House

2/2014 → 2/2016 (2 năm )

Hồ Chí Minh

Lên Menu mới - repair all day - tranning staf - cost salad,Soup. Arlacate ,Setmenu and all day dinning

Chef de parties - sous chef tại Sheraton Saigon Hotel & Towers

2/2016 → 5/2018 (2 năm 2 tháng)

Hồ Chí Minh

Quản Lý Ca Cho Nhà Hàng Buffet. Nhân Viên > 40 Người. Lên Menu hàng Tuần. Kiểm Tra An toàn Vệ Sinh Thực Phầm. Sắp Xếp Nhân viên đi làm và bảo đảm thực phẩm luôn tươi Ngon theo Quy Trình. Kiểm3 Tra Cost Tháng Không vượt chỉ tiêu. Phỏng vấn và test tay nghề nhân viên cũ và mới

Mong muốn về công việc

Môi Trường Tốt. Chế Độ theo Quy Định. Có không gian phát triển. Thời Gian Linh Hoạt.

Giải thưởng

Nhân Viên Bếp Xuất Sắc

2/2018

Nhân Viên Xuất Sắc Cuối Năm

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg