Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
40 - 50 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
500 - 999
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Giáo Viên Dạy Học - Khác
2018 → 2020
Giáo Viên dạy chuyên nghành Bếp Á Âu
Kĩ năng
Quản lý | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Profiency in MS offices | |
Quản lí thời gian | |
Cán bột | |
Tổ chức công việc | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development |
Kinh nghiệm làm việc
R&D Nghiên Cứu Phát Triển Món Ăn tại Wincommerce
1/2023 → / (1 năm 10 tháng)
Lê Duẩn
-Nghiên cứu, hỗ trợ phát triển các sản phẩm cũ và mới. -Làm Rcp - Cost , support purchasing . Source nguồn. Plan đào tạo VH và tranning SOP -Tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm mới từ việc đề xuất ý tưởng đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường. - Cải tiến những sản phẩm hiện hành để đáp ứng nhu cầu thị trường. - Nghiên cứu thị hiếu khách hàng để hiểu rõ hơn những mong muốn của họ. - Hỗ trợ các Bộ phận và Đơn vị có liên quan để tạo ra những sản phẩm ổn định với chất lượng tốt . - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu cấp trên
R&D món Buffet. Arlacate. Á Âu, Thái, Sing tại Công ty TNHH QSR Việt Nam
5/2018 → 11/2020 (2 năm 6 tháng)
Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nghiên cứu phát triển món ăn cho hệ Thống Nhà Hàng,kiểm tra QA. Chịu trách nhiêm làm Công thức , định lượng, nghiên cứu phân khúc khách hàng. Nghiên cứu triển khai các nhóm món : Salad, Soup, Món Singapore, Món Hoa và món Âu. Lên kế hoạch đào tạo và sản xuất cho 2 Miền Nam Bắc
Giám sát bếp salad và soup. Sous Chef tại Viet Nam House
2/2014 → 2/2016 (2 năm )
Hồ Chí Minh
Lên Menu mới - repair all day - tranning staf - cost salad,Soup. Arlacate ,Setmenu and all day dinning
Chef de parties - sous chef tại Sheraton Saigon Hotel & Towers
2/2016 → 5/2018 (2 năm 2 tháng)
Hồ Chí Minh
Quản Lý Ca Cho Nhà Hàng Buffet. Nhân Viên > 40 Người. Lên Menu hàng Tuần. Kiểm Tra An toàn Vệ Sinh Thực Phầm. Sắp Xếp Nhân viên đi làm và bảo đảm thực phẩm luôn tươi Ngon theo Quy Trình. Kiểm3 Tra Cost Tháng Không vượt chỉ tiêu. Phỏng vấn và test tay nghề nhân viên cũ và mới
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân Viên Bếp Xuất Sắc
2/2018
Nhân Viên Xuất Sắc Cuối Năm